Cắt ghép ảnh collage đủ kiểu chỉ với 5 app chỉnh ảnh đẹp trên điện thoại

0
3868

Trường hợp bạn có các app chỉnh ảnh đẹp mà không kèm theo tính năng ghép ảnh collage thì có thể sử dụng ứng dụng bên thứ 3 giúp bạn tạo ngay bức ảnh collage tuyệt đẹp. Từ đó, bạn có thể làm những bức ảnh kỷ niệm, ghi dấu một thời đã qua và chia sẻ nó cho bạn bè.

Dưới đây là 5 app có tính năng ghép collage mà bạn đang tìm:

1. PicsArt – App chỉnh ảnh đẹp

App chỉnh ảnh đẹp với tính năng cắt ghép ảnh collage độc đáo

 

 

 

 

 

 

 

 

* Ưu điểm: PicsArt không cho phép chỉ cắt ghép ảnh mà còn bổ sung thêm tính năng chèn đường viền, các kiểu khung hình khác nhau cho bạn lựa chọn tùy thích. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn phông nền, chèn sticker ngộ nghĩnh cho bức hình của mình.

* Nhược điểm: Ứng dụng chạy khá nặng khiến điện thoại mau hết bin, xuất hiện quảng cáo.

2. Pic Collage – Cắt ghép ảnh đơn giản

Cắt ghép ảnh collage với app chỉnh ảnh đẹp Pic Collage

 

 

 

 

 

 

 

 

* Ưu điểm: Ngoài cung cấp cho người dùng những hình ảnh có sẵn trên máy, Pic Collage còn cho phép bạn cập nhật hình trên mạng xã hội và internet.  Những sticker, hình ảnh dễ thương và sinh động của Pic Collage được cung cấp cũng không thua kém gì ứng dụng khác. Các thao tác cắt ghép ảnh bằng Pic Collage cũng đơn giản, dễ làm. Bạn chỉ việc chạm vào ảnh và xoay, thay đổi kích thước hoặc xóa hình. Sau khi hoàn thành xong tác phẩm của mình, bạn có thể lưu vào thư mục trên điện thoại hoặc chia sẻ ngay trên mạng xã hội.

* Nhược điểm: Phông nền, khung hình ít sự lựa chọn, một số thao tác hơi chậm

3. Photo Grid Collage Maker – Ghép ảnh nhiều lựa chọn

Nhiều phong nền cho bạn lựa chọn với app chỉnh ảnh đẹp Photo Grid Collage

 

 

 

 

 

 

 

 

* Ưu điểm: Ngay từ ấn tượng đầu tiên, Photo Grid đã gây chú ý cho hàng triệu người dùng phải tải về bởi giao diện đẹp và thiết kế độc đáo. Có 60 khung hình cho bạn thử nghiệm cắt ghép ảnh. Sau đó bạn sẽ tha hồ lựa chọn sticker cho bức ảnh của mình trong 5000 sticker. Về hình nền, ứng dụng cung cấp tới 500 kiểu với chủ đề khác nhau, mà bạn chẳng cần kiếm chi đâu xa. Đừng quên tận dụng tính năng chèn chữ của ứng dụng để minh họa cho bức ảnh của mình nhé.

*Nhược điểm: Hình ảnh được ghép không rõ nét và hơi mờ.

4. Line camera – App chỉnh ảnh đẹp dễ dùng

Ghép ảnh collage và chụp hình với app chỉnh ảnh đẹp Line Camera

 

 

 

 

 

 

 

 

*Ưu điểm: Camera tự sướng tích hợp luôn cả cắt ghép ảnh collage là sự lựa chọn tiện lợi cho bạn. Ống kính của Line sẽ làm mờ các khuyết điểm trên da, làm mịn da, để lại khuôn mặt tự nhiên, xinh tươi cho bạn. Sau khi chụp xong, bạn có thể ghép nhiều ảnh trên hơn 100 khung hình khác nhau. Bên cạnh đó, bạn có thể dùng bút vẽ vời thêm và chèn chữ nếu cần thiết.

*Nhược điểm: Không có sẵn các khung hình nghệ thuật, stamps. Bạn phải tải về và có thể mất phí

5. PicGrid – Ứng dụng ghép ảnh chuyên nghiệp

PicGrid là app chỉnh ảnh đẹp với tính năng cắt ghép ảnh collage

 

 

 

 

 

 

 

 

* Ưu điểm: Một trong app chỉnh ảnh đẹp cho các bức hình collage. Với PicGrib, bạn sẽ có ngay 200 khung hình miễn phí để cắt ghép ảnh thỏa thích. Sau khi cắt ghép xong, bạn còn có thể chỉnh sửa ảnh, chèn chữ, thêm hiệu ứng, sticker. Trong quá trình ghép ảnh, bạn có thể xoay và lật hình. Một khi đã ưng ý với chỉnh sửa của mình, bạn có thể chia sẻ lập tức trên mạng xã hội bằng cách chạm vào biểu tượng chia sẻ ở dưới hình.

* Nhược điểm: Ứng dụng chiếm dung lượng khá lớn nên dễ bị chậm, tắt khi hoạt động trên điện thoại có cấu hình yếu.

Trên đây là danh sách 5 app chỉnh ảnh đẹp thiên về chức năng collage. Thay vì chỉ lưu lại ảnh đơn, nếu bạn đã thấy được sự kỳ diệu trong bức ảnh collage mới lạ thì hãy trải nghiệm thử các ứng dụng này nhé

LEAVE A REPLY