Cách chụp ảnh ngầu dành cho các chàng trai

0
128

 

Việc có những tấm ảnh chất phát ngất để đăng trên mạng xã hội không chỉ là nhu cầu của các cô gái mà cả các chàng trai cũng mong muốn điều tương tự. Tuy nhiên, đa số các chàng trai vẫn chưa biết bí quyết để cho ra đời những tấm ảnh thu hút. Vì vậy, hãy cùng Metric Leo tìm hiểu cách chụp ảnh ngầu dành cho các chàng trai qua bài viết dưới đây nhé!

Đặt tay vào túi quần

Đây là một trong những tư thế chụp ảnh cơ bản nhất dành cho các chàng trai, nhưng vẫn đảm bảo chất cool ngầu, nam tính, thoải mái và tự nhiên.

Với cách chụp ảnh này, các chàng trai chỉ cần thay đặt tay trong túi quần và thay đổi góc mặt hay địa điểm chụp ảnh. Điều này sẽ hạn chế sự lúng túng, đặc biệt là những chàng chưa có nhiều kinh nghiệm hoặc ngại ngùng trước ống kính chụp ảnh.

Thường thì càng chàng trai sẽ đặt tay vào túi quần trước. Để đa dạng dáng chụp hơn, bạn có thể đặt tay vào túi quần sau cũng như thay đổi góc chụp, chụp cận cảnh, chụp chân dung, hay chụp phong cảnh.

Ngoài ra, việc kết hợp thay đổi trọng tâm cơ thể và dáng đặt tay vào túi quần cũng cho ra những khung ảnh với đường nét cơ thể thú vị.

Chụp ảnh ngầu với dáng đặt tay vào túi quần

Chụp ảnh ngầu với dáng đặt tay vào túi quần

Tư thế dựa vào tường

Đa số các chàng trai thường không có ngôn ngữ cơ thể linh hoạt. Vì vậy, việc có một điểm tựa để tạo dáng sẽ giúp các chàng trai thoải mái hơn so với chụp ảnh ở không gian rộng lớn.

Một lưu ý dành cho các chàng trai là khi kết hợp tạo dáng với các mặt phẳng, bạn nên ngã đầu nhẹ về hướng camera. Điều này sẽ làm cho tổng thể bức ảnh trở nên cân đối và hài hoà, và chàng trai cũng có sức hút nhiều hơn.

Ngoài ra, khi bạn tạo dáng đâu lưng lại với tường, ngoài việc để ý đến dáng posing, biểu cảm khuôn mặt ở phần trên, thì bạn cũng cần lưu ý phần thân dưới cũng tựa vào tường, thay vì chỉ phần lưng.

Cách chụp ảnh ngầu với dáng đâu lưng vào tường

Cách chụp ảnh ngầu với dáng đâu lưng vào tường

Tạo dáng ngồi

Đối với các chàng trai, những kiểu dáng tĩnh, ít chuyển động là một giải pháp tuyệt hảo. Các chàng không cần thay đổi kiểu dáng quá nhiều nhưng vẫn toát ra vẻ nam tính đặc trưng.

Khi chụp ảnh với tư thế ngồi, bạn có thể đặt hai khuỷu tay lên đùi của mình. Tư thế này sẽ tạo lực quán tính đổ dồn cơ thể về phía trước, làm cho bạn dường như đang thực hiện chuyển động, tạo sự thu hút cho bức ảnh.

Bạn có thể tận dụng tư thế này và biến đổi với nhiều góc chụp khác nhau cũng như đa dạng địa điểm chụp ảnh cũng như tư thế tay và kết hợp nhiều yếu tố khác nữa.

Tạo dáng ngồi đậm chất cool ngầu

Tạo dáng ngồi đậm chất cool ngầu

Dáng khuỵu gối / ngồi trên đầu gối

Đây là một biến thể từ sự kết hợp của các tư thế chụp ảnh dáng đứng bình thường, tựa vào tường và đặt tay vào túi quần.

Để phát huy tính hiệu quả của tư thế này, đầu tiên bạn cần tìm cách giữ cân bằng trọng lượng cơ thể trên bàn chân của mình. Tiếp theo, bạn có thể kết hợp đặt khuỷu tay lên đầu gối và hơi đổ người về một bên.

Đây là một tư thế biến tấu thú vị dành cho các chàng trai khi chụp ảnh chân dung.

Tạo dáng chất phát với tư thế ngồi

Tạo dáng chất phát với tư thế ngồi

Dáng đi bộ

Khi chụp ảnh ngoài trời, bạn có thể kết hợp thêm các shot ảnh tạo dáng đi bộ để tăng độ đa dạng cho những tấm ảnh dành cho các chàng trai.

Khi chụp những tấm ảnh có chuyển động, bạn nên lưu ý sử dụng chế độ lấy nét liên tục để đảm bảo thấy rõ đường nét khuôn mặt của các chàng trai. Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng chế độ chụp ảnh liên tục để bắt trọn được những chuyển động.

Dáng đi bộ tạo ra chuyển động thú vị

Dáng đi bộ tạo ra chuyển động thú vị

Chụp ở cầu thang

Việc kết hợp với cầu thang giúp bạn có một khung hình để xác định chủ thể tấm ảnh (là các chàng trai), từ đó dễ dàng điều chỉnh vị trí, tư thế để tạo ra những bức ảnh thu hút hơn.

Bạn có thể sử dụng tư thế đi lên hoặc đi xuống cầu thang để chụp ảnh. Ngoài ra, khi chụp những cầu thang có không gian ngoài trời, bạn nên chụp vào “khung giờ vàng” để tạo hiệu ứng đẹp mắt.

Chụp ảnh ở cầu thang siêu chất

Chụp ảnh ở cầu thang siêu chất

Trên đây là những cách chụp ảnh ngầu đơn giản nhưng hiệu quả cao dành cho các chàng trai. Hy vọng qua bài viết này, các chàng trai đã biết cách giúp mình trở nên thu hút hơn trong những khung hình.

>>> Xem thêm: Những cách tạo dáng chụp ảnh ngầu gây sốt mạng xã hội