Ứng dụng chỉnh sửa ảnh mà Blogger thời trang cần

0
272

Tất cả chúng ta đều biết rằng để trở thành một blogger thời trang cạnh tranh ngày nay, bạn phải thực sự có tài khoản Instagram của mình. New feed của bạn phải có những bức ảnh được chỉnh sửa hoàn hảo. Và thật không may, khi tất cả chúng ta không có một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp ở bên cạnh để giúp thực hiện những bức ảnh đó. Chúng ta cần làm cho những chiếc điện thoại để nó có camera hiệu quả hơn?

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại thông minh để chụp ảnh, bạn có thể cân nhắc sử dụng một vài ứng dụng chỉnh sửa ảnh để cải thiện hình ảnh của mình. Bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng, hãy xem một số ứng dụng có thể đưa bức ảnh hàng ngày của bạn từ nhàm chán trở nên thật đặc biệt nhé!

Line Camera

Ứng dụng Line Camera

Phần tốt nhất về Line Camera là khả năng chỉnh sửa khuyết điểm. Nếu bạn có một nếp nhăn trên áo sơ mi, một khuyết điểm không mong muốn trên khuôn mặt của bạn hoặc một mái tóc bay đi, bạn có cơ hội để chỉnh sửa. Bạn có các tùy chọn để thực hiện các thay đổi khác nữa..

Line Camera cũng có nhiều tùy chọn bộ lọc. Với mỗi bộ lọc này, bạn có thể điều chỉnh cường độ theo sở thích của mình. Nó cũng có các công cụ chỉnh sửa tối thiểu để tinh chỉnh ảnh của bạn.

Chỉnh ảnh tại Line Camera

A Color Story

App A Color Story gồm 2 lựa chọn

A Color Story đi kèm với một số bộ lọc. Chúng bao gồm lóa sáng và hiệu ứng bokeh, cũng như rò rỉ ánh sáng. Một Câu chuyện Màu sắc có nhiều công cụ điều chỉnh mở rộng hơn một chút so với máy ảnh đường thẳng. Điều này bao gồm nhiệt độ, màu sắc và nhiều hơn nữa.

VSCO

Ứng dụng sửa ảnh VSCO

VSCO cũng sẽ cho phép bạn chỉnh sửa và điều chỉnh ảnh của mình. Nó đi kèm với các bộ lọc kho và các gói bộ lọc mà bạn có thể mua. Các bộ lọc trong VSCO rất mềm mại và tinh tế. Tương tự như Line Camera và Color Story, bạn có thể điều chỉnh cường độ của các bộ lọc và tinh chỉnh từng bức ảnh.

Phần thưởng cho VSCO là ảnh sẽ hiển thị trong new feed của bạn giống như Instagram. Điều này sẽ cho phép bạn kiểm tra luồng new feed của mình trước khi tải lên Instagram.

Các chức năng của VSCO

AfterFocus

Tất cả chúng ta đều thích độ mờ mà ống kính 50mm tạo ra cho ảnh của chúng tôi, nhưng làm thế nào để bạn đạt được điều đó với điện thoại của mình? Ứng dụng AfterFocus sẽ cho phép bạn làm nổi bật vùng lấy nét, vùng nền và thêm độ sâu trường ảnh.

App sửa ảnh AfterFocus tốn phí

Bạn yêu thích ứng dụng chỉnh sửa ảnh nào? Cùng Metric Leo tìm hiểu thêm các mẹo, thủ thuật và nội dung cuộc sống thú vị khác tại đây nhé!