3 cách khắc phục messenger bị lỗi hiển thị thông báo

0
764

Facebook là một trong những nền tảng mạng xã hội được rất nhiều người sử dụng ở thời điểm hiện nay, không chỉ cho mục đích giải trí mà còn cả công việc. Tính năng thông báo là một phần vô cùng quan trọng với người dùng. Tuy nhiên, đôi khi vấn đề với tính năng này có thể xảy ra. Hãy cùng Metric Leo tìm hiểu 3 cách khắc phục Facebook messenger bị lỗi không hiển thị thông báo nhé!

Tại sao thông báo tin nhắn không biến mất trên Facebook?

Facebook là một mạng xã hội và dịch vụ mạng trực tuyến thuộc sở hữu của Meta Platforms. Sử dụng Facebook, mọi người có thể tạo cộng đồng và nhóm, trò chuyện với bạn bè và gia đình của họ, v.v. Có tài khoản Facebook hiện được coi là một phần quan trọng của việc trực tuyến. Bạn cũng có thể kết nối Facebook của mình với Google, Spotify, Steam, v.v.

Nhưng gần đây nhiều người dùng phàn nàn về việc thông báo yêu cầu tin nhắn mới của Facebook Messenger không biến mất. Thông thường, điều này xảy ra do Cài đặt cấu hình sai tài khoản Facebook của bạn.

Nếu thông báo tin nhắn trên Facebook của bạn không biến mất, hãy tiếp tục đọc bài đăng này để tìm hiểu cách khắc phục. Ứng dụng hoặc trang web Facebook thường có thể gặp trục trặc gây ra lỗi thông báo tin nhắn Facebook sẽ không biến mất. Đó là một vấn đề khó chịu thường xảy ra do các biểu tượng cảm xúc, tình cảm và cảm xúc của Facebook.Tuy nhiên, không giống như bất kỳ lỗi nào khác, thông báo tin nhắn trên Facebook sẽ không tắt và có thể khắc phục bằng cách làm theo một số bước đơn giản.

Lỗi với Facebook messenger

Lỗi với Facebook messenger

Làm cách nào để thoát khỏi chỉ báo tin nhắn trên Facebook?

1. Trên ứng dụng Messenger

1.1 Tắt thông báo

 • Mở ứng dụng Messenger.
 • Nhấp vào biểu tượng Hồ sơ và chọn Thông báo & âm thanh.
 • Chọn chế độ “Off” – Tắt để tắt thông báo.
 • Bây giờ, chạm vào tùy chọn Quản lý thông báo từ cùng một menu.
 • Tắt các thông báo ở khu vực này

Tắt thông báo messenger

Tắt thông báo messenger

1.2 Đánh dấu tin nhắn là đã đọc

 • Mở ứng dụng Messenger.
 • Nhấn và giữ cuộc trò chuyện có chỉ báo tin nhắn đang xuất hiện.
 • Nhấp vào Đánh dấu là đã đọc.

Một số người dùng phàn nàn về nút tin nhắn bị thiếu của Facebook. Hãy yên tâm rằng hướng dẫn của chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những việc cần làm trong trường hợp điều đó xảy ra.

Đánh dấu tin nhắn đã đọc trên điện thoại

Đánh dấu tin nhắn đã đọc trên điện thoại

2. Trên Facebook Desktop

 • Mở Facebook.com trên trình duyệt ưa thích của bạn và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 • Nhấp vào liên kết Messenger trong trường điều hướng bên trái.
 • Bạn sẽ thấy tin nhắn chưa đọc ở phía bên trái, được biểu thị bằng văn bản in đậm.
 • Bây giờ hãy nhấp vào tin nhắn và Facebook Messenger sẽ đánh dấu nó là đã đọc.

Bây giờ bạn đã khắc phục thành công sự cố thông báo yêu cầu tin nhắn mới trên Facebook Messenger sẽ không biến mất.

Chuyển sang một trình duyệt mới có thể giảm bớt quá trình này và chắc chắn sẽ đặt một nguồn yêu thích mới vào danh sách của bạn. Trình duyệt Opera là một lựa chọn nhanh hơn, an toàn hơn và thông minh hơn trong bối cảnh này. Nhờ tính năng Trình nhắn tin tích hợp, bạn có thể trò chuyện và duyệt web đồng thời với các trình nhắn tin ưa thích của mình được tích hợp trong Opera.

Nhiều trình nhắn tin phổ biến, chẳng hạn như Facebook Messenger, có sẵn trong thanh bên của Opera. Bởi vì nó được tích hợp đầy đủ, bạn có thể gọi điện, trò chuyện, gửi tin nhắn và chia sẻ phương tiện mà không cần một ứng dụng nhắn tin riêng biệt. Bạn cũng có thể duy trì kết nối và không bao giờ bỏ lỡ một tin nhắn nào nhờ có thông báo nhắn tin ngay trong thanh bên. Ngoài ra, bạn có thể tắt tiếng các trình nhắn tin của mình hoặc đăng xuất bất cứ khi nào bạn muốn.

Sửa lỗi trên facebook desktop

Sửa lỗi trên facebook desktop

3. Đánh dấu tất cả là đã đọc

 • Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn trên trình duyệt của bạn.
 • Nhấp vào biểu tượng Thông báo, sau đó chọn tùy chọn ba chấm và nhấp vào Đánh dấu tất cả là đã đọc.

Đánh dấu đã đọc trên desktop

Đánh dấu đã đọc trên desktop

Tổng kết

Facebook Messenger thường có thể gặp lỗi và trục trặc. Những trục trặc này có thể khiến huy hiệu tin nhắn chưa đọc hiển thị trên Facebook. Việc sử dụng các biểu tượng cảm xúc của Facebook thường là lý do khiến sự cố này xảy ra. Đây là cách khắc phục messenger bị lỗi mà bạn có thể tham khảo. Metric Leo hy vọng rằng các phương pháp được đề cập ở trên có thể giúp bạn.