Top app chỉnh nụ cười khiến Mona Lisa cũng phải cười

0
1391

 

Bức tranh Mona Lisa luôn là một ẩn số đối với giới điệu mộ, bởi vời tài hoa của người nghệ sĩ, người xem không chắc chắn là nàng đang khóc hay cười. Tuy nhiên, với sự phát triển của những công nghệ hiện đại cùng với sự ra đời của AR, Artificial Intelligence cũng như Neural Network, hàng loạt app chỉnh ảnh tiên tiến, hiện đại ra đời ngày càng nhiều. Vì vậy, hãy cùng Metric Leo tìm hiểu những app chỉnh nụ cười dưới đây để xem Mona Lisa sẽ cười theo kiểu nào bạn nhé!

1. Reface

Reface là ứng dụng chỉnh ảnh được sử dụng rộng rãi, với hơn 10 triệu người sử dụng toàn cầu (nằm trong top 5 app nổi tiếng nhất ở hơn 100 quốc gia trên thế giới).

Đây là một app chỉnh ảnh mang lại cho người xem những tấm ảnh thú vị và hài hước. Bằng việc cập nhật hằng ngày và liên tục nhiều nguồn video, hình ảnh, gif, Reface cung cấp cho bạn công cụ để tạo ra những bức ảnh khiến ai cũng phải bật cười.

Reface giúp bạn trở thành người nổi tiếng bằng việc chuyển đổi khuôn mặt của bạn với khuôn mặt của những nghệ sĩ nổi tiếng hoặc trở thành nhân vật trong những đoạn clip gây bão, giúp bạn tự tạo ra meme của riêng bạn.

Reface cung cấp cho bạn công cụ faceswap (chuyển đổi khuôn mặt) bằng sự trợ giúp của công nghệ Deepfake AI. Với công nghệ này, khuôn mặt của bạn được ghép vào khuôn mặt người khác, với những biểu cảm khuôn mặt cũng như chuyển động chân thật đến lạ thường. Công nghệ này giúp bạn phát huy khả năng biểu cảm đa dạng của bạn. Thật không quá khi nói nếu bạn cười thì Mona Lisa sẽ cười và ngược lại.

Với ứng dụng này, bạn sẽ làm cho những nhân vật nổi tiếng khóc, cười theo cách của bạn. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo để tạo ra những bức ảnh độc nhất theo cách của riêng bạn và làm mọi người phải bất ngờ.

Mona Lisa qua app Reface

Mona Lisa qua app Reface

2. Meitu

Meitu là một app chỉnh sửa ảnh miễn phí khá giống như ứng dụng Faceapp từng làm mưa làm gió mạng xã hội đến từ Trung Quốc với hơn hàng triệu lượt người sử dụng trên các nền tảng mạng xã hội.

Meitu là một ứng dụng nhận được sự tín nhiệm của đông đảo người nổi tiếng cũng như influencer. Chính vì vậy, đây là ứng dụng chỉnh khuôn mặt cung cấp những gì bạn cần để tạo ra những tấm ảnh bắt mắt.

Những tính năng nổi bật của ứng dụng Meitu:

  • Sử dụng công nghệ AI mới nhất để nhận diện những đặc điểm biểu cảm khuôn mặt và thêm vào đó những hiệu ứng để tạo ra tone màu phù hợp.
  • Meitu cũng được cấp phép cho việc sử dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt (M-face recognition) giúp ứng dụng này có thể nghiên cứu rõ từng chi tiết trên khuôn mặt để cho ra những sản phẩm chỉnh sửa phù hợp.

Đây là một trong những app có thiết kế giao diện UI/UX tuyệt vời mang lại cho người dùng những trải nghiệm độc đáo. Chỉ với một cú chạm, những cụ cười trở nên chân thật và sống động hơn.

App chỉnh nụ cười Meitu

App chỉnh nụ cười Meitu

3. Cupace

Đây là một ứng dụng chuyên dùng để cắt ghép và dán khuôn mặt của các bức ảnh. Người dùng có thể dễ dàng tạo ra những bức ảnh hài hước, thú vị cũng như chuyển đổi khuôn mặt với nhau để tạo ra meme.

Khi bạn dùng ứng dụng này để chỉnh sửa hoặc tạo ra nụ cười cho tấm ảnh, kết quả sẽ không thiên về những nụ cười chân thật mà bạn hay thấy. Thay vào đó, Cupace mang đến cho bạn công cụ chỉnh nụ cười thiên về hướng hài hước, tạo ra sự bất ngờ cho mọi người.

Đây là một ứng dụng vô cùng đơn giản và dễ sử dụng, thích hợp với những bạn mong muốn tạo ra những nụ cười cực chất khiến mọi người phải phì cười.

Những nụ cười độc đáo với app Cupace

Những nụ cười độc đáo với app Cupace

4. Face Swap Live

Đây là một công cụ giúp bạn chỉnh sửa nụ cười có nền tảng đến từ New York. Tương tự như những app đã giới thiệu ở trên, Face Swap Live giúp bạn chỉnh nụ cười bằng cách thay đổi khuôn mặt của chính bản thân bạn với những người khác.

Một điểm đặc biệt của app này là bạn có thể dùng đối với cả những video, chứ không đơn thuần là những ảnh tỉnh mà bạn thường thấy. Với ưu điểm này, những sản phẩm của bạn sẽ trở nên sinh động hơn.

Ngoài ra, ứng dụng cũng có nhiều filter với phụ kiện cũng như nhiều kiểu cười độc đáo để tạo ra những bức ảnh hài hước.

Cũng là cười, nhưng nụ cười này lại rất khác

Cũng là cười, nhưng nụ cười này lại rất khác

5. App Retouch Me

Đây là một app chỉnh ảnh độc đáo, được đón nhận rộng rãi bởi giới mộ điệu với hơn 25 triệu lượt người sử dụng chỉ tính riêng trên kho ứng dụng Appstore của hệ điều hành iOS.

Đây là một ứng dụng chuyên về việc chỉnh sửa khuôn mặt và cơ thể, giúp cho bạn có được những tấm ảnh xuất sắc và chất lượng tuyệt hảo, khiến người xem không dễ dàng nhận ra là những khung ảnh đã được qua xử lý.

Với hệ thống hiệu ứng đa dạng cùng công cụ xử lý ảnh độc đáo, Retouch Me giúp chỉnh nụ cười của bạn với độ tương phản và độ sáng phù hợp, tạo ra nụ cười tự nhiên, thu hút. Ngoài ra, những hiệu ứng khác về màu da, trắng răng,… cũng giúp tôn lên nụ cười trong tấm ảnh của bạn.

App Retouch Me có nhiều công cụ đa dạng

App Retouch Me có nhiều công cụ đa dạng

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã tìm được cho mình những app chỉnh nụ cười độc đáo, không chỉ bằng những công cụ chỉnh sửa đường nét tinh vi, tỉ mỉ cho những nụ cười mà còn có những app tạo ra nụ cười bằng những sự lồng ghép, hoán đổi hết sức thú vị. Chúc bạn thành công nhé.