Bí quyết giúp bạn xóa mụn bằng Snapseed

0
1660

Dù bức ảnh bạn chụp có đẹp đến đâu đi chăng nữa nhưng việc xuất hiện những đốm mụn vẫn sẽ khiến bức ảnh của bạn trở nên không hoàn hảo. Cũng chính vì những đốm mụn ấy sẽ làm bạn trở nên tự ti với hình ảnh của mình. Đừng lo lắng bởi Metric Leo sẽ bật mí cho bạn bí quyết để xóa mụn bằng Snapseed biến làn da trở nên không tì vết chỉ bằng vài thao tác đơn giản. Ngay cả khi bạn là người mới không hề biết gì về Snapseed thì cũng đừng lo bởi chỉ cần làm theo các hướng dẫn của Metric Leo bạn sẽ thành công.

Công cụ thần kỳ “Healing Tool”

Các công cụ chỉnh sửa hình ảnh Snapseed sẽ biến những hình ảnh bình thường của bạn thành những kiệt tác. Cũng không ngoại lệ với công cụ “Healing”, giống như tên gọi của nó công cụ này được tích hợp để chữa lành các vết không mong muốn từ hình ảnh của bạn, vì vậy dễ dàng loại bỏ mụn nhọt và đốm đen trong bức ảnh của bạn. Ngày nay, có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên internet nhưng Snapseed vẫn là một trong những trình chỉnh sửa ảnh tốt nhất được hàng triệu người dùng trên thế giới sử dụng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem cách loại bỏ mụn, đốm đen trên bất kỳ ảnh nào bằng Snapseed nhé!

Các công cụ của Snapseed
Các công cụ của Snapseed

Cách để xóa mụn bằng Snapseed – biến làn da trở nên hoàn hảo

Việc đầu tiên bạn cần làm là kiểm tra ứng dụng Snapseed đã được cập nhật lên phiên bản mới nhất hay chưa.

Chọn hình ảnh của bạn từ thư viện ảnh của bạn.

Ảnh được chọn để chỉnh sửa
Ảnh được chọn để chỉnh sửa

Sau khi chọn ảnh xong nhiều bộ lọc sẽ hiển thị trên màn hình, bạn chỉ cần chọn bộ lọc tùy thích hoặc cụ thể hơn là nên chọn mịn và điều chỉnh mức độ mịn theo sở thích cá nhân của mình.

Tùy chọn các bộ lọc ảnh trong Snapseed
Tùy chọn các bộ lọc ảnh trong Snapseed

Sau đó bạn chọn nút công cụ “Tools” và chọn công cụ “Healing”.

Chọn nút công cụ Tools
Chọn nút công cụ Tools
Công cụ Healing trong Snapseed
Công cụ Healing trong Snapseed

Bây giờ việc bạn cần làm là phóng to bức ảnh lên và di chuyển chấm đỏ lên khu vực có mụn.

Thao tác xóa mụn bằng Snapseed
Thao tác xóa mụn bằng Snapseed

Sau đó, bạn có thể thấy từng cái mụn của mình bị loại bỏ khỏi hình ảnh của mình. Hãy nhớ làm thật cẩn thận để có thể loại bỏ từng chi tiết mụn trong bức ảnh của bạn.

Sau khi thao tác xóa mụn hay các khuyết điểm xong hết bạn chọn dấu “tick” ở góc phải dưới.

Thao tác xóa mụn
Thao tác xóa mụn

Cuối cùng trong quy trình này là lưu ảnh của bạn về máy và bạn có thể chia sẻ ảnh của bạn lên bất kỳ trang mạng xã hội nào.

Lưu ảnh đã chỉnh sửa về máy
Lưu ảnh đã chỉnh sửa về máy

Ta đa vậy là chỉ với vài bước đơn giản mà bức ảnh của bạn đã có thể trở nên tuyệt vời hơn. Còn điều gì tuyệt hơn nữa. Hãy cùng Metric Leo ngắm lại thành quả của bức ảnh sau khi đã chỉnh sửa để thấy rõ sự khác biệt nhé.

Ảnh trước khi chỉnh sửa
Ảnh trước khi chỉnh sửa
Ảnh sau chỉnh sửa
Ảnh sau chỉnh sửa

Tụi mình tin rằng ai cũng có thể thực hiện được theo như từng bước được hướng dẫn. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không thử ngay và luôn để biến hóa bức ảnh của mình trở nên hoàn hảo hơn. Xem thêm các mẹo và thủ thuật chỉnh sửa ảnh tuyệt vời hơn nữa tại đây!

SHARE
Previous articleNhững tư thế pose dáng chuyên nghiệp cho nữ
Next articleBí quyết giúp bạn làm trắng da bằng Snapseed
Leo Nguyen là một trong những Nhiếp ảnh gia nổi tiếng nhất tại TPHCM. NAG Leo Nguyen đa bắt đầu sự nghiệp vào năm 2012 và đã có những thành công vượt bậc. Hiện nay, Leo Nguyen đang sở hữu một Stuido chụp ảnh Film được nhiều người nổi tiếng tìm đến.