Cách chèn hình cute bằng app PicsArt năm 2019

0
620

PicsArt từ lâu được đông đảo giới trẻ biết đến như là App chỉnh màu đẹp với nhiều chức năng nổi bật từ cơ bản đến nâng cao. Dưới đây sẽ là hướng dẫn giúp bạn sử dụng tính năng chèn hình cute của PicsArt dành cho những tín đồ đam mê chỉnh sửa. Hãy cùng tham khảo chi tiết nhé!

Cắt ghép ảnh cơ bản với tính năng chèn ảnh của PicsArt

Vượt qua cột mốc 250 triệu lượt tải về, kể từ khi có mặt trên thị trường App chỉnh sửa ảnh đẹp. PicsArt với tính năng chèn ảnh cute đã được đông đảo người dùng trên thế giới đánh giá rất khả quan. Điều này đã giúp ứng dụng PicsArt trở nên nổi tiếng. Nói về trình xử lý ảnh của PicsArt phải kể đến những tính năng mạnh mẽ như chèn hình. Và dưới đây là 4 bước cơ bản để thực hiện:

Bước 1

Truy cập vào App Store để tải ứng dụng PicsArt miễn phí và cái đặt vào máy. Có cả phiên bản dành cho Android và iOS. Tuy nhiên, trong lần đầu tải về App PicsArt sẽ yêu quyền truy cập vào điện thoại của bạn như: bộ sưu tập, tập ảnh, tệp tin, v.v…

Bước 2

Nhấn vào dấu “+” màu hồng nổi bật ở giữa màn hình để chọn ảnh nền (background) trước khi bắt đầu. Tiếp theo, chọn “Chỉnh sửa” (edit) và chọn hình nền mà bạn mong muốn. Sau đó, nhấn vào nút mũi tên bên tay trải để tiếp tục thực hiện các bước chỉnh sửa kế tiếp.

chọn hình nền để thực hiện chèn hình

Bước 3

Nhấn vào nút “Thêm Ảnh” để chọn ảnh trong máy mà bạn muốn ghép. Khi bạn chọn hình thì phía dưới sẽ hiện lên những tấm hình bạn chọn và số lượng những tấm hình ấy. Bạn có thể bỏ lựa chọn bằng cách nhấn nút “x” nhỏ phía trên bên trái của hình đã chọn.

thêm hình ảnh mà bạn mún chỉnh sửa vào hình nền

Bước 4

Sau khi đã chọn được những tấm hình cần chèn vào khung nền, kế đến bạn sẽ lựa chọn vị trí mà bạn muốn đặt trên khung. Ở phía dưới bức hình, bạn sẽ dễ dàng thấy PicArt đã chuẩn bị sẵn cho bạn rất nhiều khung hình cũng như các công cụ để trợ giúp cho việc chỉnh sửa ảnh của bạn trở nên hoàn hảo hơn. Hơn thế nữa, PicsArt còn có tính năng làm thay đổi kích thước hay sao chép hình ảnh để bạn tha hồ sử dụng.

Nếu bạn nào đã từng sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa ảnh trước đó, chắc hẳn sẽ biết đây là bước tốn nhiều chất xám nhất vì bạn phải sử dụng khả năng sáng tạo và gu thẩm mỹ của mình đi kèm với sử dụng các tính năng như cắt, ghép, chỉnh sửa để tạo ra những bức hình đẹp.

sử dụng các hiệu ứng để chèn vào những bức hình cute

Không chỉ chèn ảnh, PicsArt còn “vi diệu” hơn thế

Không chỉ dừng lại ở việc chèn ảnh, khi sử dụng ứng dụng PicsArt bạn còn làm được nhiều hơn thế nữa. Được thiết kế để vận hành mượt mà trên điện thoại có sử dụng nền tảng Android và iOS giúp PicsArt trở thành một ứng dụng chèn ảnh đa năng, mang đến cho người dùng những trải nghiệm độc đáo với nhiều tính năng thú vị không ngừng được cải tiến, những bộ ảnh màu đẹp mắt, hiệu ứng “ảo diệu” nhưng không kém phần chân thực là những điều kiện giúp tạo ra môi trường chỉnh ảnh cho người dùng.

Ngoài ra thì PicsArt được trang bị những thao tác cắt dãn xoay, tạo khung ảnh, đồ hoạ art, callout, gắn chữ vào ảnh, điều chỉnh độ sáng, tương phản, sắc nét, dán những hình Sticker, chồng ảnh, làm mở và rất nhiều nữa.

những bức ảnh cute được làm từ trình chỉnh sửa ảnh PicsArt

Sau khi hoàn thành xong bạn nhấn vào nút mũi tên trắng phía trên bên tay trái như bước chọn phông nền ở trên để lưu ảnh. PicsArt cho phép bạn lưu ảnh với nhiều cách khác nhau như chia sẽ trên Instagram, Facebook, gửi qua messenger và dĩ nhiên là có cả ổ cứng điện thoại  của bạn. Hãy tự mình khám phá ứng dụng chèn ảnh vào ảnh PicsArt để có những bức hình ảnh tuyệt đẹp cho riêng mình và đừng quên chia sẻ chúng nhé!