5 cách đơn giản sửa lỗi Microsoft Rewards

0
1836

Nhiều người dùng hiện nay đang báo cáo lỗi Microsoft Rewards khi cố gắng truy cập cổng hoặc đổi phần thưởng. Hầu hết người dùng gặp phải sự cố trên thiết bị Xbox của họ.

Mặc dù thông báo lỗi mà Microsoft Rewards rất tiếc đã xảy ra lỗi trên Xbox One là không rõ ràng, nhưng việc khắc phục rất dễ dàng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi phần thưởng và hy vọng bạn sẽ kiếm được thẻ quà tặng trong quá trình này.

Để quảng bá nền tảng trò chơi, thiết bị, trình duyệt, v.v. Microsoft đã đưa ra một khái niệm gọi là Microsoft Rewards. Bạn cũng có thể đổi Phần thưởng Microsoft của mình để lấy thẻ Robux.

Theo chương trình này, bạn sẽ kiếm được phần thưởng khi chơi trò chơi, mua sắm từ Microsoft Store, tìm kiếm qua Bing, v.v. Bạn có thể sử dụng những phần thưởng này để mua sắm thêm từ Microsoft.

Tại sao Microsoft rewards của tôi không hoạt động?

Người dùng gặp phải lỗi bị kẹt điểm Microsoft Rewards trên Xbox chủ yếu khi cố gắng truy cập trang đổi điểm hoặc đổi điểm.

Mặc dù lỗi có thể có nhiều loại, nhưng chúng chủ yếu liên quan đến các vấn đề với máy chủ hoặc bản thân tính năng. Hơn nữa, đôi khi Microsoft Rewards có thể khiến ứng dụng Xbox bị treo trên PC đối với một số người dùng.

10000 điểm Microsoft có giá trị bao nhiêu?

Lưu ý rằng điểm tích lũy được trong chương trình này không có giá trị tiền mặt. Tuy nhiên, quy đổi điểm tương đương với 1 điểm trị giá 0,001 đô la, vì vậy 10.000 điểm trị giá 10 đô la cho phần thưởng đủ điều kiện.

Điểm Microsoft là một dạng tiền ảo được sử dụng để mua nội dung cao cấp trên mạng Xbox live. Chúng có thể được sử dụng để mua các trò chơi có thể tải xuống, đăng ký trực tiếp trên Xbox, chủ đề hệ thống và hình đại diện.

Làm thế nào để khắc phục lỗi phần thưởng của Microsoft?

1. Kiểm tra xem Microsoft Rewards có được hỗ trợ ở quốc gia của bạn không?

  1. Mở trình duyệt của bạn.
  2. Truy cập trang web Microsoft Rewards.
  3. Kiểm tra xem quốc gia của bạn có trong danh sách hay không.

Xem thử Microsoft Rewards ở quốc gia bạn có được hỗ trợ

Xem thử Microsoft Rewards ở quốc gia bạn có được hỗ trợ

Microsoft Rewards dường như là một cơ hội kiếm tiền tuyệt vời cho nhiều người trên khắp thế giới, nhưng nó không có sẵn trên toàn cầu.

Người dùng từ các quốc gia không có phần thưởng sẽ có thể nhận thấy tùy chọn nhưng khi nhấp vào nó, họ sẽ gặp lỗi tùy chọn này không khả dụng ở quốc gia của bạn.

Trong trường hợp họ cố gắng truy cập vào cổng đổi thưởng của Microsoft Rewards, họ sẽ gặp phải lỗi tương tự.

Tuy nhiên, bạn có thể khắc phục lỗi Microsoft Rewards không khả dụng ở quốc gia hoặc khu vực này bằng cách xem qua hướng dẫn của chúng tôi về cùng một vấn đề.

2. Hard Reset Xbox

  1. Nhấn nút POWER và giữ trong 10 giây trước khi nhả ra.

Nhấn nút POWER và giauwx trong 10 giây nhé

Nhấn nút POWER và giauwx trong 10 giây nhé

  1. Bây giờ, hãy loại bỏ nguồn cho thiết bị Xbox trong ít nhất 10 giây.
  2. Kết nối lại nguồn và nhấn nút Nguồn để khởi động lại.

Khi bạn chắc chắn rằng khu vực và ngôn ngữ là chính xác, bạn có thể thử đặt lại Xbox. Vì thiết lập lại mềm có thể giải quyết được hoặc không thể giải quyết được sự cố, nên thiết lập lại cứng sẽ được khuyến khích.

Làm điều này rất có thể sẽ loại bỏ được lỗi không đổi được phần thưởng của Microsoft.

3. Kiểm tra sự cố máy chủ

  1. Mở trình duyệt của bạn.
  2. Truy cập trang web trạng thái máy chủ Xbox.
  3. Kiểm tra trạng thái của máy chủ Xbox để cô lập nguyên nhân.

Kiểm tra trạng thái của máy chủ Xbox để không gặp tình trạng lỗi

Kiểm tra trạng thái của máy chủ Xbox để không gặp tình trạng lỗi

Mặc dù hiếm khi xảy ra, nhưng đôi khi, máy chủ Microsoft có thể gặp sự cố. Thậm chí, Microsoft còn tạm ngưng một vài tính năng do bảo trì theo lịch trình.

4. Chờ sự cố tự động được khắc phục

Nếu sự cố là từ phía máy chủ hoặc Microsoft đã biết về nó, bạn không thể làm gì bằng cách khắc phục sự cố được bản địa hóa. Trong trường hợp sự cố với máy chủ là do bảo trì theo lịch trình, bạn có thể sẽ thấy một khoảng thời gian được đề cập cho đến khi máy chủ ngừng hoạt động.

Cho dù sự cố xảy ra với máy chủ hay một bản cập nhật rắc rối, thì hầu như Microsoft sẽ khắc phục nó theo thời gian. Vì vậy, chính sách tốt nhất là đợi một ngày và kiểm tra xem vấn đề có tự giải quyết được hay không.

5. Liên hệ với Microsoft

Vì bạn đã kiếm được điểm Microsoft Rewards, nên số tiền thuộc về bạn và bạn có mọi quyền để đổi nó. Vì vậy, nếu bạn đã thử tất cả các giải pháp nêu trên mà vẫn không có kết quả, bạn có thể liên hệ với Bộ phận hỗ trợ của Microsoft và yêu cầu họ giúp đổi điểm cho bạn.

Bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ của Microsoft thông qua trang web chính thức của họ, bạn cũng có thể liên hệ với họ qua email và cũng có thể gửi phản hồi như một cách giải quyết bất kỳ thắc mắc nào của bạn.

Kết luận tại sao tài khoản Microsoft Rewards của tôi bị tạm ngưng?

Microsoft đã cấm người dùng khi cố gắng đổi phần thưởng trong khi sử dụng VPN hoặc các dịch vụ khác cố gắng vượt qua các giới hạn địa lý.

Ngoài ra, nếu bạn kiếm được phần thưởng trên nhiều tài khoản bằng cùng một phương pháp, thì phần thưởng của bạn cũng có nguy cơ bị tạm ngưng.

Điều này cũng có thể dẫn đến việc điểm thưởng Microsoft của bạn không cập nhật, điều này có thể gây khó chịu cho một số người dùng.

Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi nếu các trò chơi và ứng dụng Xbox one của bạn không mở, hãy nhớ nhấp vào liên kết để biết cách giải quyết.

Chúng tôi hy vọng các phương pháp được liệt kê trong hướng dẫn này đã giúp bạn khắc phục sự cố lỗi phần thưởng của Microsoft. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, đừng ngần ngại hỏi chúng trong phần nhận xét bên dưới.