7 ứng dụng chỉnh sửa video Tiktok đánh bại giao diện chỉnh sửa gốc

0
1402

Mặc dù TikTok được ca ngợi vì sở hữu các bộ lọc rất đẹp, đa dạng và các hiệu ứng vui nhộn nhưng có một số hạn chế khi đề cập đến các công cụ chỉnh sửa ngay trên ứng dụng. Đó là lý do tại sao những người sáng tạo nổi tiếng nhất chuyển sang ứng dụng của bên thứ ba để chỉnh sửa video của họ và mang đến cho chúng một giao diện bóng bẩy, chuyên nghiệp hơn. Hãy xem bài viết dưới đây để biến hoá video của mình thật đẹp với 7 ứng dụng chỉnh sửa video tiktok nhé!

CapCut

Trước đây được gọi là Viamaker, Capcut là một ứng dụng đa dạng có khả năng chỉnh sửa video và hình ảnh mạnh mẽ. Ứng dụng miễn phí này có thư viện nhạc khổng lồ với các bài hát độc quyền, công cụ chỉnh sửa dễ sử dụng (như thay đổi tốc độ, cắt và đảo ngược), bộ lọc nâng cao, nhãn dán theo xu hướng và phông chữ TikTok tùy chỉnh sẽ làm cho video của bạn nổi bật hơn so với những video khác. Thêm vào đó, các hiệu ứng của ứng dụng sẽ tạo thêm điểm nhấn sáng tạo cho tất cả nội dung của bạn.

1 trong 7 ứng dụng chỉnh sửa video tiktok Capcut
1 trong 7 ứng dụng chỉnh sửa video tiktok Capcut

Zoomerang

Nếu bạn mới tập làm video TikTok, Zoomerang là ứng dụng chỉnh sửa tốt dành cho bạn. Ứng dụng thân thiện với người mới bắt đầu này không chỉ đi kèm với các công cụ chỉnh sửa mà còn có hướng dẫn từng bước, chỉ cho bạn cách tạo những video TikTok phổ biến nhất.

Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí. Nó cũng đi kèm với hơn 100 hiệu ứng, bộ lọc thú vị, âm nhạc và các cách khác để chỉnh sửa video của bạn. 

Giao diện Zoomerang

Giao diện Zoomerang

Inshot

Với ứng dụng này, chèn nhạc đa dạng vào video không còn mà một vấn đề khó khăn nữa. Phần mềm cho phép bạn chọn nhạc từ thư viện của ứng dụng đến các đoạn âm thanh hoặc nhập nhạc của riêng bạn. Nó cũng có các công cụ chỉnh sửa tuyệt vời (như làm mờ nền, cắt, tách và cắt), các hiệu ứng thú vị và bộ lọc kiểu phim. Nhược điểm của phiên bản miễn phí là tất cả các video được tạo đều được tạo watermark, để mất watermark, bạn có thể mua ứng dụng ngay trên app.

Giao diện Inshot

Giao diện Inshot

Funimate

Funimate là một ứng dụng miễn phí được tích hợp nhiều hiệu ứng, nhãn dán, công cụ chỉnh sửa và bộ lọc đầy màu sắc, thú vị và đẹp mắt nhất để sử dụng trên TikTok. Bạn không chỉ có thể sử dụng hơn 100 hiệu ứng video nâng cao mà còn có thể thêm các hiệu ứng của riêng mình, điều này giúp bạn tự do sáng tạo cho video của mình.

Giao diện của Funimate

Giao diện của Funimate

Lomotif

Ứng dụng này có một thư viện âm nhạc khổng lồ bao gồm các bản hit cổ điển và các bản beat mới ra mắt. Thêm vào đó, các công cụ chỉnh sửa cho phép bạn thêm bài hát vào video hoặc ảnh. Ứng dụng cũng được tích hợp các bộ lọc, biểu tượng cảm xúc, hiệu ứng chỉnh sửa như hyperlapse và khả năng nhập nội dung từ các nền tảng khác.

Nhược điểm của ứng dụng này là bạn không thể chọn một phần cụ thể của bài hát để chèn vào video.

Giao diện của Lomotif

Giao diện của Lomotif

Vizmato

Nhiều tính năng thú vị khiến Vizmato trở thành một ứng dụng chỉnh sửa video TikTok tuyệt vời, như nhạc nền thú vị, hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời, bộ lọc cổ điển và các chủ đề có thể tùy chỉnh. Nhưng khả năng điều chế giọng nói mới là thứ khiến công cụ này trở nên thú vị. Bạn có thể thay đổi giọng nói của mình để nghe như ma, sóc, chuột, em bé, v.v. Ứng dụng cũng tích hợp một số công cụ hàng đầu để giúp đồng bộ hóa việc nhép dễ dàng hơn, cùng với khả năng tải nhạc của riêng bạn.

Mặc dù ứng dụng này được tải xuống miễn phí, nhưng cần phải mua và đăng ký trong ứng dụng để truy cập tất cả các tính năng và công cụ của ứng dụng.

Giao diện ứng dụng Vizmato

Giao diện ứng dụng Vizmato

VideoShow

VideoShow là một ứng dụng chỉnh sửa cổ điển, một công cụ tuyệt vời để tạo video TikTok chuyên nghiệp. Nó không chỉ bao gồm một loạt các công cụ chỉnh sửa đơn giản, hơn 50 chủ đề, thư viện nhạc nền, phông chữ thú vị và bộ lọc độc đáo, mà nó còn có bộ thay đổi giọng nói với khả năng điều chỉnh tốc độ để bạn có thể thay đổi giọng nói của mình theo nhiều cách. Ứng dụng này hỗ trợ 30 ngôn ngữ và tải xuống miễn phí. 

Tóm lại, với các ứng dụng chỉnh sửa video tiktok này,  bạn có thể sáng tạo nhiều loại video đa dạng. Vì vậy, hãy tải và thực hiện những video của bạn đặc biệt hơn so với những người khác ngay nào.

 

 

 

 

LEAVE A REPLY