Bí kíp sống ảo cho những cô nàng nấm lùn

0
21

Đối với những cô nàng có chiều cao hạn chế, việc chụp ảnh và sử dụng những app chỉnh sửa ảnh kéo dài chân đã quá quen thuộc. Tuy nhiên, thay vì mất nhiều thời gian cho lần chỉnh sửa ảnh ở phần hậu kì, các bạn có thể bổ sung cho mình thêm nhiều bí kíp tạo kiểu dáng thông qua cách chụp ảnh ngay từ lần đầu. Dưới đây là một số gợi ý mà Metric Leo chia sẻ tới các bạn. Cùng điểm qua những bí kíp sau đây nhé!

Một số cách tạo kiểu cho cô nàng “nấm lùn”

Để có được bức ảnh đẹp, bao gồm hai yếu tố: Mẫu ảnh và người chụp.

Trước tiên, nhắc tới mẫu ảnh, các bạn đã tự tin để thả những kiểu dáng sau đây chưa? Hãy cùng Metric Leo tóm gọn lại những bí kíp “phải thuộc nằm lòng” khi chụp ảnh nhé!

Tạo dáng khi đứng

Cách nhìn của người xem thường là chính diện. Do đó, tip đầu tiên dành cho các cô nàng nấm lùn, đó là đứng nghiêng góc 3/4 kết hợp cùng với động tác bắt chéo chân và kiễng gót chân sau thay vì đứng hai chân song song theo kiểu tự nhiên.

Tạo dáng khi chụp với tư thế đứng

Tạo dáng khi chụp với tư thế đứng

Kiểu tạo dáng này sẽ giúp các cô nàng trong nữ tính, thùy mị hơn. Vậy nên, hãy cố gắng ghi nhớ kiểu tạo dáng này để có được bức hình đẹp với đôi chân dài bạn nhé!

Tạo dáng khi đi

Động tác di chuyển rất dễ bị rung, gây mờ bức hình. Do đó, các cô nàng đầu tiên nên xem lại bước đi của mình đã đủ đẹp chưa. Sau đó, bước chân chậm lại, giữ khoảng vài giây khi chân chạm đất để người chụp ảnh có thể bắt kịp nhịp

Tạo dáng khi chụp với tư thế di chuyển

Tạo dáng khi chụp với tư thế di chuyển

Với cách tạo kiểu này, các bạn sẽ che giấu được khuyết điểm của đôi chân và có được tư thế uyển chuyển nhất.

Tạo dáng khi ngồi

Chụp ảnh với tư thế ngồi rất phổ biến. Tuy nhiên, các bạn chỉ cần nhớ khi ngồi, nên đưa đôi chân của mình về phía trước, thay vì co đôi chân lại. Bằng cách tạo dáng này, người chụp sẽ dễ dàng làm cho bức ảnh trông đẹp hơn.

Tạo dáng khi chụp với tư thế ngồi

Tạo dáng khi chụp với tư thế ngồi

Cách chụp hình cho các cô nàng chân ngắn

Đối với những cô nàng tự ti về đôi chân của mình, luôn mong muốn sở hữu một đôi chân thon gọn, dài miên man. Tuy nhiên, nếu gặp phải người chụp “không có tâm” thì chắc hẳn khuyết điểm này rất khó khắc phục.

Để giúp các bạn tháo gỡ khúc mắc này, bỏ qua việc phải chỉnh sửa kéo dài chân thì các bạn có thể ghi nhớ bí kíp sau đây để nhờ người chụp có thể chụp theo ý của mình và có ngay bức ảnh đẹp ngay từ lần đầu nhé!

Công thức rất đơn giản: Ngồi xuống, đưa camera xuống gần mặt đất, nghiêng điện thoại theo góc 45 độ. Hãy để đường lưới để dễ dàng cân chỉnh khi chụp nhé!

Cách chụp ảnh để

Cách chụp ảnh để “hack”  chiều dài của đôi chân

Với tư thế chụp hình này, sẽ vô tình biến hóa cho đôi chân của bạn dài hơn trông thấy. Trái lại, nếu vẫn giữ cách chụp cũ, đứng thẳng người và đưa camera song song với khuôn mặt thì đôi chân của các bạn gái trông ngắn nay lại càng ngắn hơn.

Sử dụng những tính năng công nghệ chụp hình từ điện thoại

Hiện nay, một số dòng điện thoại đã có sự tích hợp phần tạo dáng đa dạng. Ví dụ như vivo, có hẳn ngay tính năng chụp ảnh cùng với chuyên gia tạo dáng với đủ các kiểu. Các bạn có thể xem và tạo kiểu theo nhanh chóng và có ngay bức hình đẹp.

Chụp hình cùng với chuyên gia tạo dáng của vivo

Sở hữu bộ lọc đa dạng, cùng với bộ công cụ chỉnh sửa trực tiếp trước hoặc ngay sau khi chụp của điện thoại vivo S1, vivo S1 Pro, vivo V17 pro, vivo V19,…. sẽ giúp bạn có được đôi chân dài hơn ngoài sự mong đợi.

Sự gợi ý này sẽ khiến bạn đỡ tốn công quá nhiều vào việc ghi nhớ những tip tạo kiểu khi chụp như những người mẫu chuyên nghiệp nữa.

Trên đây là một số chia sẻ của Metric Leo, hy vọng rằng thông qua bài viết này các bạn sẽ không phải sử dụng nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh kéo dài chân để tạo ra bức hình đẹp nữa. Mà thay vào đó, khi sở hữu cho mình những tip đơn giản ở trên chắc chắn các bạn sẽ có được ngay những bức hình đẹp, thu hút ngay từ lần đầu nhé!

LEAVE A REPLY