Ngắm bộ ảnh cưới hoán đổi giới tính đang gây sốt giới trẻ

0
1591
Bộ sưu tập ảnh cưới

Phá bỏ lề lối thông thường, cặp đôi Phạm Xuân Quý – Phạm Linh Trang đã thực hiện bộ ảnh cưới độc đáo, mới lạ để lưu lại khoảnh khắc hạnh phúc. Ý tưởng chính là màn hoán đổi giới tính của cô dâu, chú rể trong các khoảnh khắc ngộ nghĩnh và đáng yêu. 

Ảnh cô dâu trong bộ vest cầu hôn chú rể trong bộ váy trắng trong bộ ảnh cưới hoán đổi giới tính

Trong bộ ảnh cưới này, chú rể khoác lên mình bộ váy cưới màu trắng tinh khôi, trên tay cầm đóa hoa khép nép đứng cạnh cô dâu lịch lãm trong bộ áo vest. Chú rể Xuân Quý là người nảy ra ý tưởng này với ý nghĩa rằng trong cuộc sống hôn nhân sắp tới, trước những gian nan, thử thách, cả hai sẽ luôn hoán đổi cho nhau, đặt mình vào vị trí người kia để hiểu nhau và thương yêu nhau nhiều hơn.

Bộ ảnh cưới hoán đổi giới tính lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc

Về cô dâu của mình, chú rể Xuân Quý chia sẻ: “Trang bề ngoài là một cô gái dịu dàng và có phần mỏng manh nhưng trước những khó khăn trong cuộc sống. Cô ấy đã luôn rất độc lập và mạnh mẽ để vượt qua. Đó là điều khiến mình yêu và thương cô ấy hơn cả. Qua bộ ảnh cưới này, mình muốn cô ấy hiểu rằng từ bây giờ, mình sẽ là người luôn ở bên cạnh, cùng nhau đương đầu với mọi chuyện để cô ấy không bao giờ còn phải gắng một mình nữa”. 

Bộ ảnh cưới hoán đổi giới tính mang ý nghĩa để hiểu nhau, cô dâu chú rể phải đặt mình vào vị trí của nhau

[[alt=]]Bộ ảnh cưới hoán đổi giới tính gây sốt giới trẻ

Được biết cả hai cặp đôi dù lịch làm việc rất bận rội nhưng họ vẫn cố gắng thu xếp thời gian để sáng tạo ra bộ ảnh tâm huyết. Trong một buổi sáng, cặp đôi đã cố hết sức “diễn sâu” và cho ra đời bộ ảnh cưới tuyệt đẹp.

 Ý tưởng hoán đổi giới tính độc đáo trong bộ ảnh cưới

Cô dâu Linh Trang cho biết: “Ai nói chỉ đàn ông mới có thể cầu hôn, chỉ cần khi dành hết tình cảm cho nhau thì em cũng có thể làm điều đó với anh”.

[[alt=]]Bộ cảnh cưới hoán đổi giới tính của Linh Trang và Xuân Quý

Sau khi bộ ảnh được tiếc lộ, bạn bè của cặp đôi cảm thấy rất thích thú với ý tưởng này. Có người đùa vui nhận xét chú rể hơi giống Kenny Sang bởi mái tóc dựng và diễn xuất rất đạt trong bộ ảnh.

Theo Tạp chí M&G

LEAVE A REPLY