Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cùng Toolwiz

0
784

Lại một app chỉnh sửa ảnh đẹp nữa trên thị trường đang càng được tung hô, săn đón – Toolwiz. Chắc chắn, nếu bạn là một tín đồ thích chụp ảnh, selfie và đang tìm kiếm để tải ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt, thì Toolwiz là một trong những sự lựa chọn đúng đắn bởi số lượng lớn các tính năng và mức độ thân thiện với người dùng smartphone của nó. Bài viết dưới đây sẽ giải thích cho các bạn về Toolwiz!

Tất cả trong một

Toolwiz thật sự là ứng dụng chỉnh sửa ảnh sở hữu nhiều tính năng từ cơ bản nhất đến nâng cao. Cũng như những app khác, Toolwiz cũng cho phép người dùng thực hiện các thao tác: cắt xén hình, xoay lật hình, sửa kích thước, chỉnh góc độ ảnh, đổi hình dạng ảnh, v..v.. Ngoài ra, các tính năng tùy chỉnh có phần chuyên nghiệp hơn Pro-editing của Toolwiz bao gồm:

  1. Chức năng chỉnh ảnh tổng thể: người dùng có thể chỉnh độ sáng, mức RGB, độ phơi sáng, nhiệt độ ảnh, highlight, shadow, cân bằng sáng, gradients, v..v..
  2. Filters: có hàng loạt các filters cho người dùng lựa chọn được cài đặt sẵn trong app Toolwiz mà chắc chắn, bạn sẽ cần một khoảng thời gian khá dài mới xài hết, bao gồm cả những filters hiệu ứng prisma hay màu phim lomography.
  3. Chỉnh ảnh chân dung: Toolwiz có thể làm mịn da mặt bạn, nâng tông da, xóa mụn và các khuyết điểm trên khuôn mặt, làm mắt to ra và sáng hơn, chỉnh răng trắng, thu gọn khuôn mặt cho tiêu chuẩn v-line tự nhiên hoặc thu nhỏ người, thậm chí là thêm makeup dùm bạn luôn nếu cần.
  4. Hiệu ứng bắt mắt: Ngoài những công cụ chỉnh ảnh nói trên, bạn cũng có thể ghép ảnh vào ảnh, ghép khung, thêm phơi sáng kép, hiệu ứng lens mắt cá, hiệu ứng phản chiếu dưới nước, v..v..
  5. Các công cụ vẽ nghệ thuật: tính năng này cũng giúp bạn vẽ, viết trực tiếp lên ảnh hoặc thêm những yếu tố nghệ thuật khác giúp bức ảnh trở nên sống động hơn.

tải ứng dụng chỉnh sửa ảnh Toolwiz

Còn hàng loạt những tính năng chuyên nghiệp khác để biến hóa bức ảnh của bạn trở thành một bức ảnh như vừa được chụp bởi một nhiếp ảnh gia. Vì vậy, đây là lý do tại sao Toolwiz đang được mệnh danh là app chỉnh sửa ảnh “trọn gói” tất cả trong một. Có rất nhiều người đã thử nghiệm nhiều app khác nhau nhưng họ vẫn trở lại với Toolwiz. Hơn nữa, Toolwiz là một phần mềm được thiết kế siêu thân thiện với người dùng smartphone, dù là Android hay iOS.

Miễn phí và tiện lợi

Tải ứng dụng chỉnh sửa ảnh Toolwiz cũng thật sự rất dễ dàng bởi, như đã nói ở trên, nó dành cho cả Android và iOS. Là ứng dụng miễn phí, tích hợp nhiều tính năng tuyệt vời, Toolwiz đã thu hút khá nhiều người tải và sử dụng. Tuy nhiên, chính vì nó là một ứng dụng miễn phí, bạn sẽ bắt gặp các quảng cáo chiếm hết cả màn hình, nhưng không sao, những quảng cáo này sẽ không hiện lên lúc bạn đang chỉnh ảnh đâu, nên bạn cũng không phải lo việc lỡ tay bấm nhầm vào.

Toolwiz cũng cho phép bạn khám phá những tác phẩm chỉnh ảnh của những người đồng sử dụng qua trang Explore. Bạn cũng có thể tạo ra các đoạn phim slideshow với Toolwiz khi bấm chọn My Album. Tại đây, Toolwiz sẽ tự động tạo ra những đoạn slideshow đẹp và mượt mà từ các hình ảnh, video sẵn có trong thiết bị của bạn. Bạn cũng được phép chỉnh sửa, thêm vào, bỏ đi hoặc thay thế bức ảnh nào đó trong đoạn slideshow.

Như đã nói ở trên, Toolwiz là một phần mềm miễn phí trên cả Android và iOS, nhưng đương nhiên, sẽ có đính quảng cáo. Các quảng cáo hiện lên trong khi sử dụng phần mềm nhìn chung không có gì quá phiền phức, nhưng nếu bạn vẫn không thích, bạn có thể chọn “donate” (tặng) cho phần mềm 2$, tương đương 40.000 đồng để gỡ bỏ tất cả các quảng cáo.

Một vài số liệu đáng “gờm” về các tính năng của Toolwiz

Hiện nay, trên Play Store của Android, Toolwiz đang có chỉ số rating là 4.7/5, App Store là 3.3/5. Có vẻ như, ứng dụng này đã nhận được nhiều sự ủng hộ hơn từ phía cộng đồng người dùng Android, với hơn 180.000 phiếu bầu, còn ở iOS thì chỉ mới có 53 phiếu bầu chọn mà thôi.

tải ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt dễ sử dụng dành cho giới trẻ

Ngoài ra, trên trang tổng hợp các ứng dụng nên tải APKPure, Toolwiz cũng đạt chỉ số ratings lên đến 9.4/10. Một vài số liệu để nói lên sự tiện lợi của các tính năng trong Toolwiz như:

  • 20+ hiệu ứng Blur (làm mờ) và 10+ hiệu ứng tranh vẽ
  • 30+ hiệu ứng HDR và 50+ filters trắng đen
  • 150+ khung hình, 400+ layouts
  • 2000+ nhãn dán, 200+ font chữ
  • 200+ textures, 200+ hiệu ứng lóa đèn

và hàng loạt các tính năng đầy linh hoạt khác.

Như vậy, quả không sai khi chọn Toolwiz khi bạn muốn tải ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt và dễ sử dụng để thử nghiệm. Đúng như cái tên của nó, “Tool” – công cụ, “Wiz” có lẽ được lấy trong “Wizard”, Toolwiz là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh có trang bị đầy đủ mọi công cụ, tính năng cần thiết nhất cho người dùng, với tiêu chí: Chỉ cần Toolwiz, bạn có thể làm được tất cả! Hi vọng, sau bài viết này, bạn sẽ quyết định tải ngay Toolwiz về máy để thử chỉnh ảnh nhé!

>>>Xem thêm Download App khác tại đây:

https://metricleo.com/download-app/

SHARE
Previous articleĐi đâu chụp hình khi đến Phú Quốc?
Next articleChỉnh ảnh với Analog Film giúp Instagram của bạn chất lừ
Leo Nguyen là một trong những Nhiếp ảnh gia nổi tiếng nhất tại TPHCM. NAG Leo Nguyen đa bắt đầu sự nghiệp vào năm 2012 và đã có những thành công vượt bậc. Hiện nay, Leo Nguyen đang sở hữu một Stuido chụp ảnh Film được nhiều người nổi tiếng tìm đến.