Công thức VSCO màu trà sữa cho các nàng

0
1412
Chỉnh ảnh màu trà sữa

App VSCO là một trong những app cực kì nổi tiếng trong làng chỉnh sửa ảnh. Bởi sở hữu những tính năng mạnh mẽ, nhanh và rất dễ sử dụng nên VSCO cho phép người dùng chụp ảnh với RAM chất lượng cao để dễ điều chỉnh hậu kỳ và cho ra chất lượng ảnh được cao nhất. Với những công thức VSCO màu hàn quốc dưới đây, chắc chắn sẽ giúp ích cho các cô nàng thích theo đuổi phong cách Hàn Quốc. Cùng tham khảo nhé!

Công thức VSCO chỉnh màu Hàn Quốc

Công thức VSCO: Màu A6 mang đậm màu trà sữa

Dạo gần đây, từ âm nhạc, phim ảnh đến thời trang, đồ ăn, làm đẹp của Hàn Quốc đang có xu hướng tràn sang Việt Nam ngày một nhiều và dần các bạn trẻ hòa nhập và ưa chuộng. Bởi một phần, Hàn Quốc trọng cái đẹp nên gu thẩm mỹ rất lịch sự, nhẹ nhàng và trang nhã nên đó là lý khiến cho các cô nàng chết mê chết mệt.

Trong chụp ảnh cũng thế, để có những bức hình nhẹ nhàng, bạn không chỉ cần có một “phó nháy” có tâm, mà bạn cần bỏ giỏ cho mình một số công thức VSCO màu Hàn Quốc để trở nên xinh xắn, đáng yêu hơn. 

Công thức VSCO màu A6 chuẩn màu trà sữa

Với công thức chỉnh màu A6 (+12) như sau: Exposure +0.5; Contrast -1,1; Highlights +5.3; Temperature -0.3; Tint +1.0; Saturation -0.3, Skin tone -4.5; Sharpe +4.3; Grain +0.9; Vignette +2.0 chắc chắn bạn sẽ có được bức ảnh ăn ý như cô bạn ở trên.

Công thức VSCO: Màu A4 tone màu nâu cổ

Khi sử dụng app chỉnh sửa ảnh VSCO, muốn chỉnh sửa một bức ảnh về đồ ăn, bạn nên chọn tone màu nâu cổ để màu sắc được toát lên một cách nhẹ nhàng, hơn nữa điều này lại mang hơi hướng phong cách Hàn Quốc, thích hợp theo concept mà bạn đang theo đuổi.

Công thức VSCO màu A4 gần tông màu trà sữa

Với công thức chỉnh màu A4 (+10): Exposure +1; Highlights +4; Saturation -0.5; Skin tone -4.5 hứa hẹn đem lại cho bạn một tông màu nhẹ nhàng, dễ thương và có sự ấm áp.

Công thức VSCO: Màu AL3 chuẩn phong cách Hàn Quốc

Một công thức nữa giúp các cô nàng sở hữu được những tấm hình chuẩn phong cách Hàn Quốc đó là tông màu AL3. Công thức này phù hợp để điều chỉnh ảnh chân dung, lấy rõ gương mặt, biểu cảm nhân vật. Bạn chỉ cần chỉnh sửa theo những thông số dưới đây, chắc chắn sẽ có được một bức ảnh đáng yêu, xinh như các cô nàng Hàn Quốc.

Công thức VSCO màu AL3 chuẩn phong cách Hàn Quốc

>> Xem thêm: Khám phá 5 app chỉnh sửa ảnh selfie đẹp nhất năm 2020

Bạn thực hiện điều chỉnh các thông số theo công thức chỉnh màu AL3 (+12) như sau: Exposure +3.0; Contrast -1.5; Saturation + 3.0; Fade + 0,6; Shadows +2.0; Temperature -2.0; Tint +5.0; Skin Tone -6.0. 

Công thức VSCO màu AL3 mang hơi hướng phong cách Hàn Quốc

Với những công thức VSCO màu hàn quốc được nêu trên, tin rằng các cô gái đã bỏ giỏ cho mình được những tip hay để có được những tấm ảnh xinh xắn, đáng yêu, chuẩn tông và phong cách Hàn Quốc. Chúc các bạn thành công và luôn xinh đẹp!