Dowload app FilmoraGo – ứng dụng làm video Android mới thịnh hành nhất

0
1330

Wondershare FilmoraGo là một ứng dụng làm video trên Android được ra mắt cách đây không lâu nhưng bạn nên tải về sử dụng ngay vì những tính năng mà nó mang lại và độ dễ sử dụng của nó. Bài viết này sẽ giúp các bạn tìm hiểu sâu hơn về ứng dụng này.

ứng dụng filmoraGo mới để làm video trên android

1. Cắt ghép video siêu nhanh

FilmoraGo sẽ cho phép bạn thêm video của mình vào, sau đó, bạn chỉ cần kéo thả con trỏ bắt đầu và con trỏ kết thúc hiện trên thanh công cụ, thế là bạn đã có một video được cắt theo ý muốn.

app làm video trên điện thoại mới nhất

Bạn cũng có thể thêm video khác vào để ghép chúng lại với nhau. Giữa các đoạn video, Filmora cũng có nhiều hiệu ứng Transition (chuyển cảnh) khá dễ thương và chuyên nghiệp, giúp cho video của bạn trông trơn tru hơn và thu hút hơn.

2. Thêm nhạc vào video chưa bao giờ dễ hơn!

FilmoraGo có tích hợp sẵn những bài nhạc bạn có thể sử dụng như nhạc nền cho video. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm nhạc của chính mình vào. Các bước thực hiện bao gồm: chọn nhạc, chỉnh độ dài và lúc bắt đầu có nhạc chỉ với thao tác kéo thả, sau đó lưu lại. Thế là xong!

ứng dụng làm video thịnh hành nhất

Hơn thế nữa, FilmoraGo cũng cho phép bạn lồng tiếng vào video, thích hợp với những video bạn muốn biên tập với mục đích thuyết minh, trình bày thông tin, v..v..

3. Filters và hiệu ứng

Cũng như các app biên tập video khác, FilmoraGo cũng có chức năng thêm filters vào video của bạn để màu sắc video trông tươi hơn hay sáng hơn, bạn chỉ cần tải filters về và chọn thêm vào video của mình. Những filters này không chỉ là những filters đơn giản như trên các app chỉnh sửa ảnh, mà là filters động.

app làm video trên smartphone filmora go

Các hiệu ứng khác để bạn có thể sử dụng để chèn vào video của mình như: overlays, elelments. Đây là những chuyển động đồ họa xuất hiện trên nền video của bạn, làm cho video trở nên sinh động và sáng tạo hơn.

4. Phụ đề và Stickers

Chưa dừng lại ở đó, FilmoraGo cũng là một trong số hiếm các ứng dụng chỉnh sửa video Android mà bạn có thể chèn chữ, stickers, thậm chí là phụ đề giống như trong các thước phim để người xem có thể dễ dàng theo dõi những gì diễn ra trong video của bạn hơn.

ứng dụng làm video trên smartphone android

Bạn cũng hoàn toàn có quyền chỉnh cỡ chữ màu chữ và font chữ, sao cho phù hợp và dễ đọc nhất.

app làm video trên android chất lượng

5. Chỉnh tốc độ của video

Bạn có thể chỉnh cho video của mình nhanh hơn hay chậm lại tùy ý trong tính năng Speed Control. Dù là bạn muốn video của mình dài lê thê hay nhanh gấp 4 lần, khiến cho nó trở nên vui nhộn và hài hước hơn, Filmora có thể giúp bạn làm được điều đó.

app làm video trên android filmora go

Có 7 mức tốc độ khác nhau: 3 tốc độ chậm hơn (1/4x, 1/2x, 3/4x), tốc độ chuẩn (1x), 3 tốc độ nhanh hơn (2x, 3x, 4x). Bạn có thể thử từng tốc độ và lựa chọn cái nào phù hợp nhất với mong muốn của bạn.

6. Lưu và chia sẻ theo ý bạn

Khi hoàn tất các thủ thuật chỉnh sửa và biên tập video, bạn có thể tùy chọn chế độ xuất video thành phẩm. Tỉ lệ video được lưu có thể là 1:1 (thường sử dụng cho Instagram) và 16:9 (thường thấy ở phim và các video khác). Video được xuất có thể ở dạng HD (720p) và được lưu thẳng vào album điện thoại của bạn.

ứng dụng làm video cho android tốt nhất

FilmoraGo cũng cho phép bạn chia sẻ video mình vừa biên tập lên các trang mạng xã hội như Instagram, Facebook, Youtube, Whatsapp, Vimeo, Tumblr, v.v…

Filmora hiện nay đang miễn phí trên Play Store (Android) và cả App Store (iOS) nữa. Để sửa dụng hết những hiệu ứng và nhạc của FilmoraGo, bạn cần phải thanh toán qua trang Effect Store nằm trong app, nhưng đừng lo, giá sẽ không quá cao (dao động từ 21.000 đồng đến 49.000 đồng).

Hi vọng với những gì bài viết này cung cấp, bạn đã quyết định tải ứng dụng làm video trên Android FilmoraGo về máy và bắt đầu trải nghiệm. Hãy sáng tạo hết mức có thể với những thước phim của mình!

>>>Xem thêm để download app tại: https://metricleo.com/download-app/