Giải đáp những thắc mắc thường gặp của du khách về Show Ký ức Hội An

0
59

Show Ký ức Hội An là một chương trình nghệ thuật thực cảnh đặc sắc, tái hiện lại lịch sử, quá trình hình thành và phát triển của thương cảng Hội An. Show diễn được tổ chức tại Đảo Ký ức Hội An, cách trung tâm phố cổ Hội An khoảng 2km. Với quy mô lớn, nội dung hấp dẫn và hình thức trình diễn độc đáo, Show Ký ức Hội An đã trở thành một điểm đến không thể bỏ qua đối với du khách khi đến với Hội An. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều du khách thắc mắc về show diễn này.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau giải đáp những thắc mắc thường gặp của du khách về show diễn Ký ức Hội An nhé!

1. Show Ký ức Hội An là gì?

Show diễn thực cảnh Ký Ức Hội An được tổ chức trên Đảo Ký Ức Hội An, nằm giữa dòng sông Hoài. Đây là chương trình biểu diễn nghệ thuật thực cảnh lớn nhất thế giới, với sân khấu rộng 25.000m2 và hơn 500 diễn viên. Show diễn đã thu hút hơn 1.000.000 người xem và được Guiness Việt Nam công nhận là chương trình biểu diễn nghệ thuật thường nhật có số lượng diễn viên đông nhất và kỷ lục sân khấu biểu diễn ngoài trời lớn nhất.

2. Những câu hỏi thường gặp về Show diễn thực cảnh Ký ức Hội An

2.1 Show thực cảnh diễn ra khi nào?

Chương trình thực cảnh Ký ức Hội An sẽ diễn ra vào mỗi tối từ 20h, trừ ngày thứ ba. Thời lượng biểu diễn của chương trình kéo dài khoảng 60 phút, bao gồm 5 màn biểu diễn đặc sắc.

Màn 2 của Show diễn đã chạm tới được cảm xúc của người xem

Màn 2 của Show diễn đã chạm tới được cảm xúc của người xem

2.2 Giá vé show diễn Ký ức Hội An là bao nhiêu?

Hiện có nhiều tổ chức đăng giá vé cho show diễn “Ký ức Hội An”. Tuy nhiên, để chắc chắn, bạn nên kiểm tra giá vé chính thức trên trang web chính thống. Giá vé hiện tại của Ký ức Hội An là như sau: 

Bảng giá của show diễn Ký ức Hội An

Bảng giá của show diễn Ký ức Hội An

– Giá vé áp dụng cho du khách: 

  + Người lớn và trẻ em (cao từ 1,4m trở lên): 

    – Hạng ghế ECO: 600.000 VND/vé 

    – Hạng ghế HIGH: 750.000 VND/vé 

    – Hạng ghế VIP: 1.200.000 VND/vé 

  + Trẻ em cao từ 1m0 đến dưới 1m4: 

    – Hạng ghế ECO: 150.000 VND/vé 

    – Hạng ghế HIGH: 300.000 VND/vé 

    – Hạng ghế VIP: 600.000 VND/vé 

– Giá vé áp dụng cho người địa phương: 

  + Người lớn và trẻ em (cao từ 1,4m trở lên): 

    – Hạng ghế ECO: 300.000 VND/vé 

    – Hạng ghế HIGH: 450.000 VND/vé 

    – Hạng ghế VIP: 950.000 VND/vé 

  + Trẻ em cao từ 1m0 đến dưới 1m4: 

    – Hạng ghế ECO: 120.000 VND/vé 

    – Hạng ghế HIGH: 240.000 VND/vé 

    – Hạng ghế VIP: 480.000 VND/vé 

– Giá vé áp dụng cho trẻ em cao dưới 1m: Miễn phí (Quý khách hàng vui lòng lấy vé cho trẻ em miễn phí tại quầy vé của show diễn Ký ức Hội An). Nếu chỉ vào Công viên Ấn tượng, cầu Ánh Trăng mà không xem Ký ức Hội An, giá vé là 50.000 VND/người.

2.3 Cách đặt vé show diễn Ký ức Hội An?

Có 4 cách để bạn đặt vé xem show diễn Ký ức Hội An. Cụ thể như sau:

Cách 1: Truy cập vào trang web chính thức của Ký ức Hội An là Hoi An Memories Land. Bấm vào biểu tượng “Đặt vé”. Chọn ngày dự kiến đặt vé. Chọn loại vé và số lượng vé. Điền thông tin khách hàng và chọn phương thức thanh toán tiện lợi nhất cho bạn. Nhận vé điện tử qua email đã đăng ký.

Cách 2: Liên hệ qua Fanpage chính thức Hoi An Memories Land.

Cách 3: Gửi email yêu cầu hỗ trợ đến địa chỉ email chính thức của Ký ức Hội An là [email protected]

Cách 4: Gọi trực tiếp đến số hotline của Ký ức Hội An là 1900 63 66 00 – 0904 636 600

Tùy thuộc vào sự thuận tiện, bạn có thể chọn phương pháp đặt vé Ký ức Hội An phù hợp nhất. Dù bạn chọn phương pháp nào, nhân viên tư vấn của Hoi An Memories Land sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn một cách nhiệt tình nhất.

2.4 Địa điểm diễn ra Ký ức Hội An là ở đâu?

Công viên Ấn tượng Hội An là nơi diễn ra Ký ức Hội An, nằm trên Đảo Ký ức Hội An với địa chỉ tại 200 Nguyễn Tri Phương, Cẩm Nam, Hội An. Công viên này được xem như buổi triển lãm hình ảnh thực sinh động, ấn tượng đầy cuốn hút. Du khách có thể ngắm toàn cảnh Phố Cổ và bên sông Hoài thơ mộng, đặt chân vào một Cảng thị đa bản sắc của thế kỷ 17. Công viên nằm giữa lòng của trung tâm phố cổ Hội An mang tên Cồn Hến – Kỳ quan trên di sản sông Hoài.

Đảo Ký ức Hội An - nơi diễn ra show diễn Ký ức Hội An

Đảo Ký ức Hội An – nơi diễn ra show diễn Ký ức Hội An

Kết bài

Show Ký ức Hội An là một chương trình nghệ thuật thực cảnh đặc sắc, mang đến cho du khách những trải nghiệm khó quên về lịch sử, văn hóa và con người Hội An. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp du khách giải đáp được những thắc mắc thường gặp về show diễn này.