Gợi ý cho tín đồ mê sống ảo những app chỉnh màu đẹp

0
17

Mùa hè sắp đến cận kề, những chiếc đi chơi, nghỉ dưỡng hay du lịch là điều mà chúng ta luôn mong muốn thực hiện. Tuy nhiên, đã đi chơi, nghỉ mát mà không chụp ảnh nào lại khá mờ nhạt đúng không nào. Vậy hãy để Mectri Leo chia sẻ với các bạn những app chỉnh màu đẹp thần thánh dưới đây, nhanh chóng tải về máy để chúng cùng đồng hành với các bạn trong những chuyến đi nhé!

App chỉnh màu VSCO

VSCO là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp hầu như đã quá quen thuộc bởi độ phủ sóng dày đặc. Đây là một app chỉnh màu đẹp mà theo Mectric Leo, một tín đồ mê sống ảo không thể bỏ qua. Điểm đặc biệt của VSCO đó là có thể dùng được trên cả hệ điều hành iOS và Android.

Với app VSCO, bạn có thể chụp ảnh ngay trong ứng dụng, sử dụng bộ lọc đa dạng và những công cụ hỗ trợ chỉnh sửa ảnh theo trình tự, để có được một bức ảnh chỉnh chu nhất, hoàn mỹ gần như một chuyên gia photoshop thực hiện.

App chỉnh màu đẹp VSCO

App chỉnh màu đẹp VSCO

Ưu điểm của VSCO là sở hữu nhiều tông màu với các phong cách phong phú, từ cổ điển đến hiện đại. Nhờ lợi thế này, bạn có thể vô tư lựa chọn tông màu mình thích nhất. Bên cạnh đó, app chỉnh màu ảnh đẹp VSCO còn hỗ trợ tối đa trong việc điều chỉnh, tăng giảm màu trong các bộ lọc nhanh chóng.

App chỉnh màu Snapseed

Snapseed là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh do chính Google tạo nên. Với app chỉnh màu Snapseed đã được tích hợp mọi công cụ xử lý ảnh chuyên nghiệp, bạn có thể dễ dàng biến hóa, tùy chỉnh để có những tấm hình ưng ý chỉ trong vài thao tác đơn giản.

App chỉnh màu đẹo Snapseed

App chỉnh màu đẹo Snapseed

Ngoài ra, app chỉnh màu đẹp Snapseed còn hỗ trợ thêm nhiều tính năng khác về điều chỉnh màu ảnh, thông qua bộ lọc màu với số lượng đồ sồ. Người dùng có thể tùy chỉnh màu sắc theo ý muốn, kết hợp thêm những phần xử lý chi tiết như cắt, xén, xoay, chuyển đổi, vẽ, tùy chọn thiết lập, xóa dấu vết hoặc làm mờ ảnh,… Bạn sẽ được trải nghiệm chỉnh sửa ảnh với tất cả 29 bộ lọc và công cụ từ Snapseed.

App chỉnh màu RNI Films

FNI Films là app chỉnh màu đẹp có tính tự nhiên khá cao và hiện là một trong số các app cập nhật những tông màu thịnh hành của giới trẻ. Theo Metric Leo, RNI Films như “con lai” của hai ứng dụng Filmborn và ứng dụng VSCO. Bởi RNI Films sở hữu giao diện gần giống với VSCO và có những tính năng chỉnh màu phim như của app Fikmborn.

App chỉnh màu đẹp RNI Films

App chỉnh màu đẹp RNI Films

Tuy chứa đựng nhiều bộ chỉnh màu, nhưng bạn hãy yên tâm vì RNI Films đã được phân chia thành nhiều mục riêng biệt, bao gồm màu trắng đen, dạng slide, thiên hướng theo phong cách vintage,… để dễ dàng cho người sử dụng.

App chỉnh màu Analog Film

Ứng dụng Analog Film xuất hiện đã khá lâu trên kho ứng dụng của App Store. Tuy nhiên, sức ảnh hưởng của Analog Film vẫn khiến cho đông đảo các nàng chết mê bởi kết quả tạo nên những bức hình với nước màu trong veo, tự nhiên và ngọt ngào.

App chỉnh màu đẹp Analog Film

App chỉnh màu đẹp Analog Film

Với app chỉnh màu Analog Film đem đến hiệu ứng màu ảnh tương đồng như màu của máy ảnh cơ. Đáng chú ý, trong phiên bản Analog Film City Series mới được khai thác tới 7 phiên bản màu sắc mang những nét đặc trưng của các thành phố: Tokyo, Paris, London, Budapest, Jeju, Beijing, Portland. Cộng thêm với 10 bộ lọc màu khác nhau tại mỗi phiên bản màu của các thành phố. Bộ sưu tập đa dạng này sẽ giúp bạn trải nghiệm thỏa thích để có được những bức hình đẹp nhất.

App chỉnh màu Lightroom CC

Đứng cuối cùng trong danh sách mà Metric Leo muốn chia sẻ tới các bạn là app chỉnh màu Lightroom CC. Đây là ứng dụng được xử lý ảnh số chuyên nghiệp đến từ hãng Adobe, cung cấp những công cụ chỉnh sửa màu ảnh đẹp, hiệu quả và dễ dàng sử dụng cho mọi người dùng.

Với Lightroom CC, bạn có thể thực hiện điều chỉnh các thông số về khả năng tiếp xúc, độ sáng, độ tương phản, độ nét, độ rung, HSL, màu sắc, những hiệu ứng và hiệu chuẩn về máy ảnh,…

App chỉnh màu đẹp Lightroom CC

App chỉnh màu đẹp Lightroom CC

Ứng dụng Lightroom CC là app chỉnh màu đẹp hoàn toàn miễn phí cho cả hệ thống Android và iOS, do vậy bạn có thể tải về điện thoại của mình để sử dụng ngay.

Với những app chỉnh màu đẹp thần thánh ở trên mà Mectric Leo đã chia sẻ, hy vọng các bạn sẽ sớm biết những mẹo nhỏ này để luôn có được mọi tấm ảnh đẹp. Chúc các bạn sớm nhận được nhiều like trên các mạng xã hội và những lời khen ngợi đến từ mọi người nhé!

LEAVE A REPLY