Hướng dẫn cách ghép ảnh đầu động vật với PicsArt

0
334

Với những ai đam mê chỉnh sửa ảnh chắc chắn sẽ không thể không biết đến một trong những app chỉnh ảnh hot PicsArt. Với cả hai bản tích hợp trên điện thoại và laptop, tuy nhiên PicsArt tập trung phát triển chủ yếu ở trên điện thoại hơn. Do vậy, trong bài viết dưới đây, Metric Leo sẽ hướng dẫn bạn cách ghép ảnh đầu động vật với PicsArt phiên bản trên điện thoại.

1. Các tính năng của PicsArt

Camera: Camera của PicsArt cho phép người dùng chụp ảnh với nhiều hiệu ứng chỉnh ảnh khác nhau. Tuy nhiên, camera của PicsArt cũng chưa thực sự có những điểm quá nổi bật so với các app chụp hình khác như Camera 360, B612,…

tìm hiểu về app chỉnh ảnh hot nhất năm 2019

Bộ chỉnh sửa ảnh: Đây chính là một trong những tính năng chính của PicsArt – chỉnh sửa ảnh. PicsArt cung cấp khả năng thay đổi, bổ sung đường viền, trang trí hình ảnh bằng các sticker, chèn chữ vào ảnh kèm theo hiệu ứng…

Hiệu ứng ảnh độc đáo: PicsArt cung cấp các hiệu ứng ảnh nghệ thuật, làm mờ, giấy…

Vẽ tranh: Tính năng này cho phép bạn vẽ và trang trí bằng các hình dán sticker, chú thích ảnh, bút vẽ nghệ thuật và các kiểu chữ khác nhau.

Chia sẻ ảnh: PicsArt cho phép người dùng trực tiếp chia sẻ ảnh từ ứng dụng lên các trang mạng xã hội, hoặc gửi dưới dạng file đính kèm qua email, hay chia sẻ lên trang của PicsArt để mọi người cùng tham khảo ý tưởng chỉnh sửa hình của bạn.

Hình nền động: Bạn có thể trải nghiệm tính năng này với các màu sắc vui nhộn và cuốn hút

Ngôn ngữ: PicsArt có tích hợp rất nhiều ngôn ngữ khác nhau để tiện lợi cho người dùng trên khắp thế giới, thay vì chỉ sử dụng tiếng Anh như nhiều ứng dụng khác.

>>>Tham khảo bài viết cùng chuyên mục: Chỉnh ảnh đẹp hút hồn với ứng dụng Picsart thần thánh.

2. Cách ghép ảnh đầu động vật

  • Bước 1: Mở bức ảnh bạn cần chỉnh sửa lên. Sau đó vào mục Tool. Nhấn vào Clone để xóa đầu. Bạn nên chọn một bức hình có nền màu xanh nhạt để dễ dàng chỉnh sửa hơn nhé.

hướng dẫn ghép ảnh đầu động vật

  • Bước 2: Hãy kéo một đường giống trong hình dưới đây để xóa đầu của người trong bức ảnh.

xóa hình ảnh đầu ra khỏi bức hình để ghép ảnh

  • Bước 3: Nhấn vào dấu tick để lưu lại và chuyển sang bước khác.
  • Bước 4: Bên dưới bức ảnh hãy nhấn chọn add photo

hướng dẫn thêm hình ảnh vào bức ảnh có sẵn của Picsart

  • Bước 5: Chọn ảnh động vật từ trong thư viện, mà bạn đã tải sẵn trước đó vào. Sau đó sử dụng các mũi tên để điểu chỉnh vị trí và kích thước của bức hình sao cho phù hợp với cái cổ của bạn rồi nhấn vào biểu tượng PaintBrush.
  • Bước 6: Nhấn chọn biểu tượng cục gôm để xóa đi những chi tiết thừa trong bức hình. Hãy nhớ điều chỉnh kích thước bút tại phần cài đặt Brush để có thể xóa hình dễ dàng hơn.

Hướng dẫn xóa phông nền trong bức ảnh

  • Bước 7: Sau khi tiến hành xóa xong các chi tiết thừa, bạn hãy nhấn tick để lưu lại.
  • Bước 8: Để chỉnh hiệu ứng cho bức ảnh trông đẹp mắt hơn bạn hãy nhấn Effects sau đó chọn hiệu ứng mà bạn muốn.

hướng dẫn chọn hiệu ứng để chỉnh sửa bức ảnh đẹp hơn

  • Bước 9. Sau khi lựa chọn hiệu ứng và nhấn tick để lưu lại. Bạn có thể chia sẻ bức hình rộng rãi đến bạn bè hoặc lưu lại về điện thoại của mình.

Bên cạnh tính năng giúp bạn có thể ghép đầu động vật vào hình người thì bạn có thể sử dụng nhiều tính năng khác của app Picsart như ghép chữ, chỉnh hiệu ứng, chèn các biểu tượng dễ thương… Để học cách sử dụng các tính năng của app chỉnh ảnh hot nhất hiện nay Picsart, bạn hãy nhấn vào đường link dưới đây nhé: https://metricleo.com/app-chinh-anh/