Hướng dẫn chèn chữ vào hình đẹp

0
987

Mẫu chữ đẹp góp phần làm tăng sức hút cho bức hình của bạn nhờ những đường nét chấm phá kiểu cách hoặc có thể vì những ý nghĩa sâu sắc của một đoạn trích, một câu nói hay ho nào đó vô tình trùng khớp với những bức hình “so deep” của bạn.

Vậy làm thế nào để dễ dàng chèn chữ vào hình ảnh với chiếc điện thoại của bạn? Đâu là những ứng dụng chèn chữ vào hình ảnh được mọi người sử dụng nhiều nhất? Hãy cùng khám phá nhé!

App chèn chữ Phonto

Phonto là một trong những ứng dụng chèn chữ tuyệt vời nhất với hơn 200 font khác nhau, các bạn trẻ có thể thỏa sức lựa chọn những kiểu chữ phù hợp nhất cho khung hình của mình. Ứng dụng có những tiện ích cơ bản như cho phép bạn có thể thay đổi kích thước, màu sắc chữ và điều chỉnh hiệu ứng đổ bóng góp phần làm cho hình ảnh mới lạ và sinh động hơn.

Không chỉ chèn chữ hay đa dạng mẫu mã, ứng dụng còn có nhiều tính năng như xoay chữ, thay đổi chiều dài, chiều rộng của dòng chữ, thay đổi màu nền, màu viền chữ,… Và một ưu điểm lớn khác của ứng dụng Phonto chính là giao diện chỉnh sửa đơn giản, các thao tác dễ dàng thực hiện. Nhìn chung, Phonto đáp ứng đầy đủ những tiện ích thêm chữ vào ảnh cơ bản, giúp tạo nên những khung ảnh đẹp hoặc để chế ảnh có nội dung vui nhộn.

app chèn chữ đẹp: Phonto

App chèn chữ PicLab

Một trong những ứng dụng không thể không nhắc đến chính là PicLab. Với những chức năng cơ bản như đa dạng font chữ, PicLab còn bao gồm các hiệu ứng chỉnh màu, điều chỉnh hình dạng, ánh sáng FX, kết cấu, đường biên, tạo nên những khung ảnh chuyên nghiệp không kém cạnh gì các trang bìa tạp chí. Với app chèn chữ này, bạn có thể dễ dàng thay đổi kích thước, xoay, điều chỉnh độ trong suốt trong quá trình điều chỉnh phần văn bản.

Điểm cộng đặc biệt hơn chính là ứng dụng cho phép bạn kết hợp nhiều lớp văn bản để tạo nên một kiểu chữ độc nhất cho riêng bạn hoặc cho phép bạn tìm kiếm các font chữ nổi bật nhất trên thế giới và áp dụng chúng vào những bức ảnh của mình. Với PicLab, bạn có thể tùy chọn Theme, áp dụng tới 9 bộ lọc khác nhau và sử dụng các tiện ích như điều chỉnh độ sáng, độ bão hòa, độ tương phản, làm mờ,… để tạo nên một bức hình đẹp. Và sau cùng, bạn có thể dễ dàng chia sẻ những hình ảnh lung linh sau khi chỉnh sửa bằng một vài thao tác đơn giản có trên app.

app chèn chữ đẹp: PicLab

App chèn chữ Font Candy

Đây là phần mềm chỉnh sửa ảnh được yêu thích nhờ giao diện đẹp mắt và tính năng dễ sử dụng. Ngoài các chức năng chỉnh sửa và chèn chữ cơ bản, bạn còn có thể đảo vị trí của văn bản, dán các hình ảnh, kí tự hoạt hình đặc biệt kèm các kiểu chữ có thể được lựa chọn từ bộ sưu tập 45 phông chữ nghệ thuật đẹp mắt. Tương tự PicLab, bạn cũng có thể thiết kế kiểu chữ bằng cách chồng nhiều lớp hình lại với nhau, tạo nên một thiết kế độc nhất của riêng bạn.

Ứng dụng còn có tính năng định cỡ tải trước cho các nền tảng mạng xã hội khác nhau, phục vụ cho việc tùy chọn chia theo tỷ lệ và cắt bỏ, giúp bạn dễ dàng chia sẻ hình ảnh lên các trang mạng xã hội với kích thước phù hợp nhất. Với khả năng trang trí cho ảnh bằng những chú thích tùy biến kèm phông chữ đẹp mắt và biểu tượng độc đáo, Font Candy xứng đáng lọt top những phần mềm thêm chữ đẹp mắt và đáng sử dụng phải không nào?

app chèn chữ đẹp: Font Candy

App chèn chữ Over

Over là một phần mềm chứa đựng hơn 300 phông chữ khác nhau và có đến 800 hình ảnh minh họa giúp bạn thỏa sức biến hóa sáng tạo những bức ảnh thêm đặc sắc và chia sẻ với bạn bè hoặc dùng làm ảnh tặng, ảnh đại diện, ảnh bìa,… Những mẫu ảnh hiện đại luôn được cập nhật, giúp người sử dụng dễ dàng lựa chọn và nắm bắt những xu hướng mới được yêu thích nhất trên thế giới.

Bên cạnh đó, Over còn cung cấp thêm cho người dùng những video đẹp mắt để chỉnh sửa và chèn chữ tương tự như hình ảnh, điều này đồng nghĩa với việc bạn còn có thể sáng tạo video và chia sẻ chúng với bạn bè bằng app Over nữa đấy!

app chèn chữ đẹp: Over

App chèn chữ Quick

Một trong những phần mềm chúng tôi muốn gợi ý cho bạn chính là Quick. Ngắn gọn và mang ý nghĩa đúng như tên gọi, phần mềm được thiết kế đặc biệt dành riêng cho những người bận rộn có nhu cầu chèn chữ, chỉnh sửa hình ảnh đơn giản và nhanh chóng.

Quick sở hữu giao diện khoa học và hiện đại, cho phép bạn tùy biến text trên ảnh trong nháy mắt. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là chọn bức ảnh muốn thêm chữ, sau đó chọn font chữ và màu chữ thích hợp, căn chỉnh kích thước cho phù hợp và lưu hình ảnh để chia sẻ cùng mọi người.

app chèn chữ đẹp: Quick

Trên đây là các ứng dụng trên các thiết bị di động và máy tính bảng hỗ trợ bạn chèn chữ vào ảnh một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Ngoài ra, để có bức hình lung linh hơn, bạn nên kết hợp chung sử dụng các app chỉnh sửa ảnh hot nhất hiện nay. Hi vọng với những gợi ý trên, bạn có thể tự tin tạo ra những bức hình nghệ thuật và tinh tế để chia sẻ chúng với bạn bè nhé!