Hướng dẫn tải và sử dụng ứng dụng làm video trên android và IOS – Tiktok

0
2614

Tiktok là ứng dụng quay video được phát hành năm 2016 do một nhóm các bạn trẻ ở Trung Quốc sáng lập ra. Đây là ứng dụng làm video trên android và IOS đơn giản nhanh chóng và tiện lợi cho phép tạo ra một video dài 15 giây.

Tuy ứng dụng này chỉ mới ra đời năm 2016 nhưng đã đem lại sự lan truyền khổng lồ trên mạng xã hội. Giữa năm 2018 Lượt tải Tiktok trên của hàng CH Play vượt qua cả các ứng dụng như Youtube, Facebook, Instagram.

Một số tính năng của ứng dụng chỉnh sửa video android Tiktok

ứng dụng làm video trên android Tik tok

Nhận diện khuôn mặt: Ứng dụng có thể nhận diện từng biểu cảm trên khuôn mặt một cách sắc nét ngay cả khi quay với tốc độ cao cùng với những bộ sticker dễ thương và độc đáo.

Tính năng chỉnh sửa Video: với tiktok bạn có thể quay trực tiếp, hoặc chọn tải video từ thư viện của điện thoại lên Tiktok để chỉnh sửa video. Trên Tiktok có tích hợp các tính năng như điều chỉnh quay nhanh, điều chỉnh quay chậm, tách tiếng gốc của Video để ghép nhạc vào, cắt video,… tất cả những tính năng này đều được thao tác đơn giản và dễ dàng trên ứng dụng tiktok

chỉnh sửa video android Tik Tok

Thư viện nhạc đồ sộ: Ứng dụng tiktok luôn cập nhập những bản nhạc mới nhất theo xu hướng của thị trường nên thu hút được rất nhìu các bạn trẻ tham gia trên mạng xã hội video này. Các bạn có thể chọn bản nhạc yêu thích chỉ dài khoảng 15 giây để ghép vào ngữ cảnh video mà bạn muốn quay.

Thư viện nhác tik tok

Cách cài đặt ứng dụng làm video trên android của Tiktok

Bạn có thể tìm ứng dụng Tik tok trên của hàng CH Play cho các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Androi. Sau đó bấm vào “cài đặt” để tải ứng dụng về.

Cài đặt Tik tok

Sau đó mở ứng dụng ra là bạn có thể xem được các video hiện hành trên Tik Tok.

ứng dụng làm video trên android Tik tok

Nhưng để có thể đăng video trên Tik tok bạn chọn biểu tượng con người ở góc phải cuối màn hình sau đó chọn đăng ký tài khoản.

Ứng dụng làm video Tiktok

Tại sao Tik Tok thu hút người dùng?

Làm video trở nên dễ dàng với Tik Tok

Chưa bao giờ người dùng có thể làm video dễ dàng đến như vậy, chỉ cần vài thao tác đơn giản với bộ công cụ có sẵn trên Tik Tok bạn sẽ nhanh chóng tạo ra được một video dài 15 giây chỉ cần bạn có điện thoại thông minh và có ý tưởng.

ứng dụng làm video trên android  Tik tok

Bộ công cụ của ứng dụng làm video trên android Tik tok bao gồm một thư viện nhạc dồi dào và các bộ lọc hình ảnh đa dạng.

Ứng dụng này cũng cung cấp cho người dùng một nút bấm với tính năng có thể vừa quay clip và trả lời điện thoại.

Thỏa sức sáng tạo với video trên Tik Tok

Tik Tok dành một khoản tiền đẻ trả cho những người có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng (KOLs) nếu như tăng được số lượng người theo dõi trên tài khoản của họ.

chỉnh sửa video android Tik Tok

Tik Tok còn hỗ trợ giúp xây dựng hình ảnh cho những người bình thường trở nên nổi tiếng chính vì vậy mà hiện nay có rất nhiều hot face nổi tiếng từ Tik Tok cả ở Việt Nam và trên thế giới.

Thu hút các ý tưởng sáng tạo

Nhiều đoạn clip trên ứng dụng làm video trên android Tik Tok đã trở thành hot trend và lan truyền trên mạng Internet một cách rất nhanh chóng. Sau đó cư dân mạng sẽ thi đua nhau để quay lại nội dung như vậy.

Làm video sáng tạo với Tik tok

Và đây cũng chính là cách mà nhiều thương hiệu nổi tiếng tạo nên những đoạn clip quảng cáo rất tự nhiên trên Tik Tok khiên cho người xem cũng không thể ngờ được là mình vừa xem một đoạn quảng cáo. Điều này đã giúp Tik Tok kiếm được hàng triệu Đô La.

Cho phép người dùng tạo nội dung bán hàng

Ứng dụng làm video trên android Tik Tok cho phép người dùng gắn link sản phẩm vào đoạn video nên có thể dẫn liền mạch từ video sang các trang đích bán hàng có chủ ý.

Bán hàng trên tik tok

Điều chỉnh phiên bản gốc để phù hợp với thị trường Quốc tế

Sau khi phiên bản gốc ra đời tại Trung Quốc, Tik Tok đã ra đời phiên bản tiếng anh và được tải về điện thoại một cách nhanh chóng ở các quốc gia Trên thế giới.

ứng dụng làm video Tik tok

LEAVE A REPLY