Tạo khung ảnh đẹp online trên app Canva nhanh chóng

0
557
Tạo khung ảnh đẹp online trên app Canva nhanh chóng

Hầu như tất cả các app tạo khung ảnh đẹp đều miễn phí. Canva một trong ứng dụng hiện nay tạo khung ảnh rất tuyệt vời. Tuy nghiên một số tính năng của ứng dụng đòi hỏi phiên bản cao cấp nhưng ghép khung bạn cũng có thể tạo mẫu miễn phí.

Canva là gì?

Canva là trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa, hình ảnh, video, tạo khung ảnh dành cho người không chuyên thông qua các mẫu thiết kế sẵn. Đặc biệt, nền tảng Canva hỗ trợ các thiết kế chuẩn của các mạng xã hội như Facebook và Instagram. Canva có phiên bản miễn phí và phiên bản trả phí (Pro). Với phiên bản pro, bạn sẽ có nhiều mẫu đẹp và phổ biến hơn. Thông thường, các nhà quảng cáo thích Canva vì sự tiện lợi và dễ sử dụng của nó.

Trong kinh doanh, việc tiếp thị sản phẩm và dịch vụ luôn là trọng tâm quyết định thành công của doanh nghiệp trong việc chinh phục khách hàng mới. Kể chuyện, truyền tải thông tin về sản phẩm, dịch vụ thông qua hình ảnh, video dễ hiểu, hấp dẫn là giải pháp ưu tiên của các doanh nghiệp kinh doanh trong môi trường số.

App tạo khung ảnh đẹp Canva miễn phí

App tạo khung ảnh đẹp Canva miễn phí

Ghép ảnh online app tạo khung ảnh đẹp Canva

Chọn từ nhiều khung khác nhau để phù hợp với bất kỳ thiết kế nào

Mở hộp tìm kiếm và nhấp vào biểu tượng “Khung” để xem bộ sưu tập khung có sẵn, tải xuống rất nhiều khung và bạn có thể sử dụng chúng cho bất kỳ ảnh nào, bất kể bạn chọn gì từ thư viện của mình. Kho lưu trữ ảnh đồ sộ của chúng tôi hoặc ảnh do chính bạn tải lên. Thậm chí, chúng tôi sẽ tự động thay đổi kích thước và cắt ảnh để vừa với khung bạn chọn.

Làm nổi bật thiết kế của bạn với các khung sáng tạo

Ảnh ghép là công cụ thiết kế rất hữu ích có thể làm cho ảnh của bạn hấp dẫn hơn và kiểm soát khoảng cách giữa ảnh và các yếu tố khác trong thiết kế của bạn. Sử dụng khung để tăng cường độ tương phản của ảnh với nền và kết cấu hoặc thử nghiệm màu sắc và không gian để nhấn mạnh bố cục và hướng mắt người xem.

Đừng để bị mắc kẹt bởi khung hình vuông! Thử nghiệm với các kiểu khung khác nhau

Canva cung cấp rất nhiều đường viền vuông, nhưng không chỉ có vậy! Chúng tôi cũng có nhiều khung hình có hình dạng độc đáo để làm nổi bật bất kỳ chủ đề nào. Từ hình tròn đến ngôi sao và ảnh ghép, hãy để nhiều loại khung ảnh của canva hướng dẫn việc cắt xén sáng tạo của bạn!

Tự do sáng tạo trên ứng dụng

Tự do sáng tạo trên ứng dụng

Lấy cảm hứng từ các khung chất lượng cao

Bạn đã bao giờ đứng trong một cửa hàng đồ trang trí, để ý đến một khung tranh đẹp và tưởng tượng nó được treo trên tường chưa? Đôi khi một khung hình khác thường có thể là khởi đầu của một ý tưởng hay và có nhiều khung hình khác nhau để bạn lựa chọn. Hãy thử phong cách đen trắng của từ khung ảnh polaroid của canva hoặc lưu giữ những khoảnh khắc đầy cảm xúc bằng cách tạo ra các trang ảnh giống các bộ sưu tập ảnh thủ công.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng filter trên Instagram rất chi tiết và dễ hiểu

Thiết lập khung để tạo các mẫu sẵn sàng sử dụng

Khung không chỉ dành cho giai đoạn cuối cùng, chúng còn có thể được sử dụng làm cơ sở để bắt đầu thiết kế. Hãy thử làm mẫu với khung trước khi bạn hoàn thành bức ảnh của mình. Bạn đang thiết kế một trang tạp chí và muốn có một bản sao chính xác? Đặt khung trước, sau đó thêm ảnh! Bạn thậm chí có thể thiết kế các mẫu cho menu, tờ rơi, v.v. và thêm ảnh chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Thiết kế khi đang di chuyển không phải là vấn đề lớn nhờ các app tạo khung ảnh đẹp Canva dành cho iOS và Android.

Hướng dẫn tạo khung ảnh đơn giản trên Canva

Hướng dẫn tạo khung ảnh đơn giản trên Canva

Tổng kết

Hầu hết các app tạo khung ảnh đẹp tốt nhất đều yêu cầu bạn phải đăng ký nếu muốn các tính năng cao cấp như mẫu có thể tùy chỉnh, nhiều tùy chọn bố cục và nhãn dán hơn cũng như không có quảng cáo, cáo hoặc hình mờ. Những đăng ký này có thể tốn kém, vì vậy bạn phải đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích từ ứng dụng trước khi thanh toán. Metric Leo mong rằng bạn có thể sáng tạo khung ảnh theo style của mình thật lung linh.