Top 04 các app ghép ảnh ấn tượng sáng tạo mà nhất định bạn phải thử

0
72

Với những khoảnh khắc đẹp mà bạn có thể lưu giữ được trong những tấm ảnh và bạn muốn tạo nên điều gì đó thú vị hơn trong việc kết hợp nhiều khoảnh khắc đáng nhớ với nhau trong một bức hình. Vậy làm sao để làm được như vậy? Thì ngay sau đây đội ngũ Metric Leo sẽ giới thiệu tới bạn top 04 các app ghép ảnh ấn tượng sáng tạo mà nhất định bạn phải thử. Hãy khám phá đó là những app gì nhé!

PicsArt Photo Editor

PicsArt Photo Editor được biết đến là một trong những ứng dụng tối ưu nhất trong việc chỉnh sửa ảnh cũng như ghép ảnh đa dạng với sự sáng tạo là không tưởng. Những tính năng mạnh mẽ được trang bị sẵn như: cân bằng sáng, điều chỉnh màu, xóa phông, … sẽ giúp bạn có thể thỏa sức tạo nên những tuyệt tác độc đáo mang đến chất sáng tạo riêng của mình trong từng tấm hình.

Logo của ứng dụng PicsArt Photo Editor
Logo của ứng dụng PicsArt Photo Editor

Bên cạnh đó phải nhắc đến chức năng ấn tượng của PicsArt Photo Editor đó là ghép ảnh thú vị từ nhiều bức ảnh khác nhau. Khi đó bạn có thể thỏa sức lựa chọn những khung hình được thiết kế sẵn mà mình yêu thích và sau đó việc còn lại là của PicsArt sẽ giúp bạn sắp xếp chúng sao cho phù hợp trên 1 tấm hình. Với chức năng này ứng dụng còn hỗ trợ bạn ghép ảnh theo ba chế độ linh hoạt gồm chế độ “lưới”, chế độ “phong cách tự do”, chế độ “các khung ảnh”.

Đầu tiên là phong cách lưới: ứng dụng sẽ căn đo và hiện lên gợi ý cho bạn những công cụ ghép hình đẹp, có khung có viền vô cùng sinh động. Có lẽ vì độ dễ sử dụng và dễ nhìn mà phong cách lưới này được sử dụng nhiều nhất.

Chế độ “phong cách tự do”: chính cái tên của ứng dụng đã nói lên tất cả, khi sử dụng tính năng này bạn sẽ được phép tự do sáng tạo mọi thứ từ công đoạn tạo bố cục cho tới cách bày trí hình ảnh sao cho thật ngầu, thật chất với đúng phong cách mà bạn thích.

Chế độ “các khung ảnh”: ở tính năng này bạn sẽ được cung cấp một loạt các bố cục thiết kế sẵn theo một cách sắp xếp logic, đi kèm với đó là từng chủ đề khác nhau thể hiện xung quanh đường viền phù hợp theo từng dịp đặc biệt của bạn như: mùa hè, lễ hội, sinh nhật…

Thông qua ứng dụng PicsArt Photo Editor thế giới của bạn sẽ được “phù phép” biến hóa một cách độc đáo đến bất ngờ, tô đậm thêm cho phong cách cá tính của bạn.

PicsArt Photo Editor ứng dụng ghép ảnh
PicsArt Photo Editor ứng dụng ghép ảnh

Adobe Spark Post

Nhắc tới nhà Adobe nhiều người sẽ nghĩ ngay tới những phần mềm chuyên nghiệp có trên máy tính như là Photoshop, Premiere… Nhưng hiện nay thế giới của những người sử dụng điện thoại di động đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Chính vì thế Adobe Spark Post đã được ra đời nhằm tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm trên thiết bị di động một cách nhẹ nhàng nhanh gọn và cũng chính là bản rút gọn của các tính năng trên photoshop một cách tinh giảm. Vì thế Adobe Spark Post sẽ cho phép bạn tùy chỉnh với nhiều tính năng vượt trội, tạo nên một thế giới hình ảnh sáng tạo độc đáo cho bộ sưu tập của bạn.

Một số tính năng nổi bật của Adobe Spark Post:

  • Chỉnh sửa lại kích thước của ảnh sao cho phù với từng nền tảng xã hội
  • Biến hình ảnh từ dạng tĩnh thành dạng động một cách ấn tượng thông qua chế độ Animation. Từ đó những đoạn clip ngắn sống động sẽ được biến hóa theo cách của bạn.
  • Đồng hóa trên các nền tảng lưu trữ của Adobe với máy tính của bạn
  • Chia sẻ nhanh chóng dễ dàng trên nhiều nền tảng mạng xã hội

Ngoài ra nhắc tới việc ghép ảnh độc đáo bạn sẽ nhận được một loạt các bố cục với nhiều màu sắc đa dạng được canh chỉnh theo theo đúng những tone màu trong bức ảnh của bạn. Từ đó những tấm ảnh của bạn khi được được ghép lên sẽ trở nên vô cùng phá cách, mới lạ và vô cũng bắt mắt. Thêm vào đó, tùy thuộc vào số lượng hình mà bạn muốn ghép sẽ được đề xuất các khung chia ảnh sao cho phù hợp nhưng vẫn đảm bảo được mức độ hợp lý khi bạn tinh chỉnh hình. Bạn cũng có thể kéo khu vực ảnh của từng bức hình theo ý của mình sao cho tấm hình ghép hiện đúng chi tiết mà bạn muốn, trông thật cuốn hút nhất.

Giao diện của Adobe Spark Post
Giao diện của Adobe Spark Post

Layout from Instagram một trong các app ghép ảnh tuyệt vời

Instagram một ứng dụng phải nói là vô cùng nổi tiếng ở giới trẻ, là một nền tảng tuyệt vời để những tấm ảnh tuyệt vời của bạn được xuất hiện đến bạn bè và mọi người. Bên cạnh đó, không chỉ mang trong mình là một ứng dụng mạng xã hội mà Instagram còn có cho mình một người anh em với tên gọi là Layout from Instagram với vai trò ghép những tấm hình của người dùng thành một bức ảnh thú vị và hơn thế là kết hợp, lưu trữ nhiều khoảnh khắc đáng nhớ chung trong một khung hình, mang đến cho bạn những niềm vui, kỷ niệm khó quên khi bạn nhìn lại.

Đặc biệt hơn với ứng dụng này sẽ đẩy mạnh về tính khả năng cung cấp những khung hình bắt mắt, cách ghép hình linh hoạt độc đáo mà bạn khó có thể tìm được ở ứng dụng khác. Và có lẽ vậy là quá đủ để Layout from Instagram phát huy hết điểm mạnh của mình mà không cần thêm nhiều những tính năng khác. Hơn thế xét cho cùng thì những chức năng cơ bản đã có trên Instagram và việc của Layout from Instagram là tạo cho bạn không gian ghép hình phá cách.

Với tính năng trọng điểm là ghép hình bạn sẽ có thể một lúc thêm vào 9 tấm hình để kết hợp chung với nhau cùng 1 khung. Ngoài ra, từng khuôn mặt của các thành viên đều được ứng dụng này nhận diện và ghi lại. Từ đó mỗi khi bạn muốn tìm lại hình ảnh của một ai đó thì các thao tác sẽ trở nên thật dễ dàng và tiết kiệm thời gian công sức. Cộng thêm chức năng lật, phản chiếu và đường viền, giờ đây thế giới trong từng tấm ảnh của bạn thật ảo diệu như trong một thế giới song song, thú vị.

Layout from Instagram một ứng dụng ghép ảnh hiệu quả
Layout from Instagram một ứng dụng ghép ảnh hiệu quả

Tổng kết

Ở trên chính là top 04 các app ghép ảnh ấn tượng sáng tạo mà nhất định bạn phải thử. Sự phát triển của các thiết bị công nghệ, cũng như ứng dụng, phần mềm là “vô đối”. Do đó chúng sẽ giúp bạn phát huy khả năng sáng tạo của mình thông qua từng bức hình và mới các ứng dụng trên bạn sẽ được lưu lại nhiều khoảnh khắc, biến hóa nhiều tấm hình trở thành một bức ảnh chất lượng, ấn tượng. Hy vọng với những chia sẻ trên bạn có thể biết thêm nhiều app thú vị. Từ đó tạo nên cho bộ ảnh của mình trở nên sinh động hơn bao giờ hết. Chúc bạn thành công!

>>> Xem thêm: