Top 10 app cắt ghép ảnh nên tải nhất 2019

0
223

Khi nói đến việc tải app chỉnh sửa ảnh, cắt ghép ảnh, chắc hẳn ai cũng nghĩ đây là một thủ thuật khá đơn giản và dễ làm. Tuy nhiên, việc cắt ghép sao cho đẹp cũng cần phải có sự hỗ trợ từ những ứng dụng khác nhau, để đảm bảo bức ảnh mà bạn cắt xong vẫn có tỉ lệ hợp lý và không bị lỗi mất đi một phần nào đó trong bức hình. Sau đây, bài viết này sẽ giới thiệu cho chúng ta top 10 ứng dụng giúp người dùng Smartphone dễ dàng cắt ghép ảnh.

1. Photo Collage Maker

Đây là một ứng dụng miễn phí trên Android. Tính năng đặc biệt nổi bật của app này đó chính là cung cấp hàng loạt các kiểu khung để bạn có thể ghép nhiều ảnh vào cùng một lúc. Các khung được thiết kế rất dễ thương, bố cục bắt mắt, thao tác ghép dễ thực hiện. Bạn cũng có thể tùy chọn các hoạc tiết cho khung hình theo nhiều chủ đề khác nhau.

tải app chỉnh sửa ảnh và ghép ảnh thành khung

Hơn thế nữa, bạn còn được sáng tạo hết mức khi có thể ghép vào hình các stickers vui nhộn. Nếu bạn là một người đơn giản hơn và không thích dành nhiều thời gian cho việc ghép các stickers, thì ứng dụng cúng cho phép bạn lồng chữ vào và tùy chỉnh cỡ chữ, màu chữ, v..v..

2. Xóa nền (Background Eraser)

Ứng dụng thứ hai này cũng đang hiện có và miễn phí trên Play Store của Android. Tính năng chủ chốt của app này cũng đã được nếu lên khá rõ ràng ở cái tên của nó – xóa nền. Bạn có thể xóa nền cho bất kì ảnh nào của mình rồi ghép phần còn lại vào một bức ảnh khác.

app chỉnh sửa ảnh và cắt ghép ảnh đơn giản

Ví dụ, bạn có một tấm hình chụp bạn đang đứng giữa một phong cảnh nào đó, nếu muốn xóa toàn bộ nền và chỉ giữ lại phần thân người của bạn, bạn có thể chọn chế độ tự động, hoặc, bạn cũng có thể chọn chế độ “trích xuất” để tùy chọn xóa một vài vật nào đó trong khung hình. Sau đó phần còn lại sẽ được sử dụng như một cái “tem” để bạn dễ dàng ghép vào bất cứ hình nào khác.

3. Photo Editor

Tương tự như việc tải phần mềm cắt ghép ảnh khác. Tuy nhiên, Photo Editor giúp bạn cắt ảnh, xoay, lật ảnh và chỉnh độ nghiêng của bức ảnh nhanh chóng hơn. Bạn có thể cắt ảnh theo tỉ lệ khung có sẵn hoặc với tỉ lệ tùy thích.

tải ứng dụng chỉnh ảnh và cắt ảnh dễ sử dụng nhất

Ngoài ra, ứng dụng cũng có các công cụ giúp bạn hiệu chỉnh màu sắc bức hình, làm mờ, chỉnh tiệm cận của hình. Đặc biệt, ứng dụng còn sở hữu tính năng lưu trữ và nén kích cỡ hình nếu nó quá nặng sau khi chỉnh sửa. Bạn có thể lưu hình dưới nhiều dạng khác nhau: png., pdf., jpeg., gif., v..v..

tải app chỉnh sửa ảnh nghệ thuật chyên nghiệp

4. Square InPic

Lại một ứng dụng hay ho nữa cho những người sử dụng Android Smartphone. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí này giúp bạn cắt ảnh theo các hình dạng tùy thích: vuông, chữ nhật, hình khối góc bo tròn, oval, tròn, v..v.. Cũng như cái tên của nó, “Square” – app này giúp bạn chuyển những tấm hình tỉ lệ chữ nhật như 4:3, 3:2 hay 16:9 của mình về tỉ lệ vuông đều rất chuyên nghiệp, dễ dàng để tải hình lên Instagram hơn.

tải ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên smartphone

Ứng dụng cũng không thiếu những tính năng chỉnh sửa khác như: chỉnh độ sáng, làm mờ, thêm filter và thậm chí là các stickers, emojis nữa. Giao diện khá đơn giản, thân thiện với người dùng. Chắc chắn, sau khi tải về sử dụng, bạn sẽ cảm tháy việc cắt ghép ảnh của mình sẽ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

5. Aviary Photo Editor

Aviary tuy là một phần mềm miễn phí khi tải về cho Android, nhưng nếu muốn xài hết tất cả các thứ trong app, bạn phải thanh toán sau. Tuy nhiên, cũng tương tự như Square InPic, Aviary có đầy đủ các tính năng và đặc diểm của một app chỉnh sửa ảnh, từ cắt ghép đến chỉnh màu, v..v..

ứng dụng chỉnh sửa ảnh nên tải nhất năm nay

Aviary có hai ưu điểm vượt trội hơn so với Square InPic đó là nó cho phép bạn làm đẹp khuôn mặt. Đồng thời, các stickers, khung hình, và quotes được thiết kế rất đẹp mắt và có rất nhiều cho bạn lựa chọn.

6. SKRWT

Hiện tại, SKRWT là ứng dụng chỉnh sửa phối cảnh và chỉnh sửa tiệm cận ảnh mạnh nhất hiện nay trên Iphone. Mức giá cho ứng dụng này là 45.000 đồng, giao diện tối giản, dễ sử dụng.

tải app chỉnh sửa ảnh cho iphone

Cùng nhiều tính năng vượt trội, bạn có thể cắt, ghép, chỉnh tỉ lệ, góc rộng – hẹp của ảnh, hoặc biến một bức ảnh thành ảnh mirrored tùy ý.

7. Enlight – iOS

App này cũng cho bạn các công cụ cơ bản cần thiết của một ứng dụng chỉnh sửa ảnh, như: cắt, ghép, chỉnh màu, độ tương phản, kéo thẳng, xoay lật ảnh, v..v..

tải app chỉnh sửa ảnh thịnh hành nhất hiện nay

Ưu điểm của ứng dụng này chính là bạn có thể thêm effects hay filters vào những vùng tùy chọn trên một bức ảnh. Giao diện ứng dụng tuy có vẻ chuyên dụng hơn những app kể trên, nhưng thực chất, nếu đã sử dụng được 2-3 lần, bạn sẽ thấy nó rất dễ dùng.

8. Adobe Photoshop Express

Adobe nổi tiếng với các phần mềm chuyên chỉnh và ghép ảnh trên máy tính và giá của nó khá đắt. Bất ngờ thay, Adobe Photoshop Express lại miễn phí trên Android, iOS và Windows, nhưng bạn phải thanh toán nếu muốn tiếp tục sử dụng các công cụ chuyên sâu hơn trong app.

tải app chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp adobe trên smartphone

Tính năng của Adobe rất đầy đủ, tương tự như Enlight. Nhưng người dùng cần sử dụng khoảng 3-4 lần để làm quen được hết với tất cả các công cụ.

9. Snapseed – Android & iOS

Snapseed hiện nay đang rất được ưa chuộng với hàng triệu người trên thế giới sử dụng smartphone và thích cắt ghép ảnh. Bạn không phải chi trả bất kì phí nào khi tải và sử dụng nó.

ứng dụng chỉnh ảnh đẹp được nhiều người tin dùng

Tính năng cắt, ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh cũng được tối ưu hóa trên Snapseed. Hơn thế, bạn cũng có thể lưu ảnh đang sửa dưới dạn copy để quay lại tiếp tục chỉnh nếu muốn.

10. PicsArt

PicsArt được ra đời khá lâu rồi và được tin dùng bởi số lượng filter của nó. Nếu muốn cắt ghép ảnh, PicsArt cũng là một lựa chọn khá thông minh cho bạn.

tải app chỉnh sửa ảnh cute với stickers

Ứng dụng có hàng triệu stickers miễn phí cho bạn ghép vào hình. Số lượng khung để ghép nhiều hình vào với nhau cũng khá lớn, giúp việc cắt ghép ảnh trở nên siêu tiện lợi.

Qua bài viết này, chúng tôi khi vọng bạn đã có sự lựa chọn để tải app chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho mình.

>>>Xem thêm kho tải app/ứng dụng dành cho smartphone tại: https://metricleo.com/download-app/