Top 5 app chỉnh mây đẹp có thể làm bạn bất ngờ

0
528

Các app chỉnh sửa ảnh là công cụ đắc lực của những bạn đam mê cái đẹp nói chung và đam mê nhiếp ảnh nói riêng. Chẳng hạn, đôi khi bạn muốn thêm phông nền xanh của bầu trời cùng những đám mây bồng bềnh trôi để tạo ra không gian thi vị và làm cho bức ảnh trở nên thu hút hơn. Vậy làm thế nào để có những bức ảnh như thế? Hãy cùng Metric Leo tìm hiểu top 6 app chỉnh mây đẹp qua nội dung bài viết sau đây nhé!

1. Apowersoft Online Background Eraser

Apowersoft Online Background Eraser là một công cụ xóa nền hoàn toàn tự động với giao diện đơn giản và dễ hiểu. Nếu bạn có ý định thêm các đám mây vào ảnh trực tuyến, thì đó là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Với công nghệ AI tiên tiến và mới nhất, nó có thể nhận dạng chính xác các đối tượng và xóa nền của bạn một cách tự động và ngay lập tức. Vì vậy, bạn không cần bất kỳ kinh nghiệm và kỹ năng chỉnh sửa ảnh nào.

Đây là một ứng dụng phù hợp cho người mới bắt đầu. Ngoài ra, bạn có thể chỉnh sửa thủ công bằng cách sử dụng công cụ “Giữ” và “Xóa” để giữ lại hoặc xóa nền trước hoặc nền sau. So sánh trước và sau được hiển thị cho bạn ngay lập tức trên màn hình. Ngoài ra, app còn cung cấp ba loại mẫu nền, nền đồng màu, mẫu phức tạp và mẫu tùy chỉnh. Bạn có thể tải lên bất kỳ ảnh nào làm nền nếu muốn.

Chỉnh sửa mây và bầu trời siêu đơn giản

Chỉnh sửa mây và bầu trời siêu đơn giản

2. Pizap

Nếu bạn muốn thêm các đám mây vào ảnh trực tuyến, Pizap là một trình chỉnh sửa ảnh thú vị và dễ học. Nó không có các menu vô tận, các tùy chọn xếp lớp phức tạp và những thứ mà chỉ các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp mới sử dụng. Với giao diện đơn giản, bạn sẽ chỉnh sửa ảnh nhanh chóng và tiết kiệm rất nhiều thời gian. Bạn tạo một dòng để chọn đối tượng bạn muốn giữ lại và nó sẽ tự động xóa vùng không mong muốn. Hơn nữa, nó không chỉ cung cấp các chức năng cơ bản như cắt, xoay, cắt giảm độ sáng, v.v. mà còn bao gồm nhãn dán, bộ lọc, hiệu ứng, văn bản, khung, v.v.

App chỉnh mây đẹp Pizap

App chỉnh mây đẹp Pizap

3. PicsArt

PicsArt không còn là một cái tên quá xa lạ trong công đồng chỉnh sửa ảnh. Đây là một ứng dụng tuyệt vời để thêm các đám mây vào ảnh. Người dùng có thể khai thác các tính năng của app không chỉ để chụp hay chỉnh sửa đơn thuần mà còn có thể chia sẻ những thành quả của mình trên cộng đồng hoặc mạng xã hội để mọi người góp ý và tham khảo. Các tính năng của ap cho phép bạn thay đổi nền ảnh tự động và thủ công, tạo ảnh ghép, thêm nhãn dán và văn bản, điều chỉnh độ bão hòa, thêm bộ lọc, v.v. Tuy nhiên, đôi khi các quảng cáo bật lên có thể làm phiền bạn. Ngoài ra, PicsArt là một công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ mà bạn nên dùng thử. Hơn nữa, ứng dụng này có sẵn cho cả iOS và Android.

4. PhotoPad

Cho dù bạn là người chuyên nghiệp hay người mới bắt đầu, PhotoPad là một lựa chọn tuyệt vời để bạn chỉnh sửa hình ảnh của mình và tìm hiểu cách thêm các đám mây vào ảnh. App hỗ trợ tất cả các loại định dạng hình ảnh phổ biến. Nó bao gồm nhiều công cụ khác nhau với đa dạng các tính năng, hỗ trợ tối đa các nhu cầu người dùng.

Bạn có thể sử dụng công cụ Nền để thay thế nền trong ảnh của mình bằng độ trong suốt, màu sắc hoặc hình ảnh khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể chỉnh sửa đường chân trời bị nghiêng hoặc ảnh bị cong. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn có thể thêm hiệu ứng, văn bản, khung, v.v. để làm cho bức ảnh của bạn thu hút, khác lạ hơn. Một số tính năng chuyên nghiệp không khả dụng trừ khi bạn đăng ký và mua thêm (nếu bạn có nhu cầu(. Nhưng bạn sẽ có 7 ngày dùng thử và trải nghiệm hoàn toàn miễn phí.

App PhotoPad với nhiều tính năng thú vị

App PhotoPad với nhiều tính năng thú vị

5. PhotoScissors

PhotoScissors là trình chỉnh sửa ảnh hữu ích để thêm các đám mây vào ảnh. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi cần cắt bỏ một đối tượng khỏi bức ảnh của mình. Chỉ cần tải lên hình ảnh, nó sẽ tự động xóa nền ảnh của bạn với nền trong suốt. Nó cũng có thể dễ dàng xử lý các đối tượng phức tạp như tóc.

Trong trường hợp bạn không hài lòng với thành quả nhận được, bạn có thể sử dụng tính năng “Brush” để chỉnh sửa theo như mong muốn. Sau đó, bạn có thể dễ dàng thay đổi nền của mình bằng màu đồng nhất hoặc hình nền của riêng bạn. Bạn có thể sử dụng các định dạng đồ họa PNG và JPG với app này.

App PhotoScissors

App PhotoScissors

Tổng kết

Với top 5 app chỉnh mây đẹp được Metric Leo giới thiệu ở bên trên, không khó để bạn có được những tấm ảnh khiến bạn tâm đắc. Chỉ cần thực hành thường xuyên thì bạn sẽ dễ dàng có được những tấm ảnh chất phát ngất.