Top 5 app ghép khung ảnh xịn nhất mà bạn cần biết

0
173

 

Đối với người thích chụp ảnh và truyền tải ảnh của mình lên mạng xã hội thì app ghép khung hình là một ứng dụng rất hữu ích trong việc truyền tải nhiều ảnh khác nhau trong một khung hình, giúp bài viết trở nên đặc biệt và đặc sắc hơn. Tuy nhiên, để ghép một bức hình trông đặc sắc và đẹp đẽ, người chỉnh ảnh phải có kỹ thuật tốt. Do đó, nếu bạn không phải là một người chuyên về thiết kế thì bài viết này là dành cho bạn, bởi dưới đây Metric Leo sẽ giới thiệu cho bạn top 5 app ghép khung ảnh xịn nhất mà chỉ với vài giây bạn đã tạo được cho mình một bức hình thật xịn sò nhé!

1. Canva – Ứng dụng chỉnh sửa quốc dân

Canva là một trong những ứng dụng nổi tiếng nhất hiện nay dành cho những người muốn tạo ảnh ghép chuyên nghiệp. Ứng dụng này được thiết kế dễ sử dụng, màu sắc bắt mắt. Ngoài ra, với thư viện hiệu ứng và gợi ý khổng lồ, bạn có thể thoải mái lựa chọn phong cách phù hợp nhất cho mình.

Canva - Ứng dụng chỉnh sửa quốc dân

Canva – Ứng dụng chỉnh sửa quốc dân

Hơn nữa, khi đăng lên các trang mạng xã hội khác nhau bạn có thể dễ dàng điều chỉnh kích thước ảnh bằng cách chọn nền tảng mạng xã hội mà bạn dự tính đăng bài, sau đó bố cục tương ứng với nền tảng đó sẽ xuất hiện để bạn lựa chọn. Với cách này thì bạn có thể truyền tải hình ảnh lên mạng một cách tốt nhất.

Đối với việc ghép ảnh vào khung hình, bạn nhập “collage” trong thanh tìm kiếm của mỗi nền tảng xã hội mà bạn chọn. Sau đó Canva sẽ hiện ra một loạt mẫu ảnh ghép trong khung hình để bạn lựa chọn.

Tất cả những khung hình minh họa được gửi đều được ví dụ vụ thể để bạn có thể hình dung được hình ảnh cụ thể của những bức hình khi hoàn chỉnh. Để thay đổi, bạn chỉ cần chỉnh sửa và thay đổi chức năng tìm kiếm cho mỗi nền tảng truyền thông xã hội và bạn sẽ được cung cấp một loạt các mẫu ảnh ghép.

2.Pic Collage – App ghép khung ảnh dành cho người mới bắt đầu

Pic Collage là một ứng dụng phù hợp cho những bạn không phải không có nhiều kinh nghiệm trong việc ghép ảnh. Ứng dụng ghép ảnh này còn hướng dẫn cho bạn những bước để chỉnh một bức hình bằng các mũi tên trên màn hình. Cùng với hình ảnh minh họa trực quan kết hợp cùng mũi tên, bạn sẽ biết nơi để tiến hành thêm ảnh và cách chỉnh sửa chúng.

Khi sử dụng ứng dụng Pic Collage, ngoài việc sử dụng những khung hình cố định và có sẵn, bạn có thể ghép hình tự do theo phong cách của mình.

Pic Collage - phần mềm ghép khung ảnh dành cho người mới bắt đầu

Pic Collage – phần mềm ghép khung ảnh dành cho người mới bắt đầu

3.Moldiv – Đa dạng kiểu mẫu cho bạn lựa chọn

Moldiv là một trong những ứng dụng ghép ảnh miễn phí mà đáng để bạn tham khảo. Ứng dụng này cung cấp các mẫu cắt dán, bộ lọc và công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí để cho phép bạn làm mọi thứ.

Moldiv còn có bộ sưu tập phong phú nhất với nhiều bố cục khác nhau, với 312 tùy chọn đa dạng để bạn lựa chọn.

Moldiv - Đa dạng kiểu mẫu cho bạn lựa chọn

Moldiv – Đa dạng kiểu mẫu cho bạn lựa chọn

Ngoài ra, bạn có thể thử bố cục tạp chí của Moldiv. Khi truy cập ứng dụng, bạn có thể chọn mẫu, thay đổi tiêu đề và thêm văn bản hoặc chú thích. Ứng dụng này không chỉ hoàn hảo cho việc viết blog mà nó cũng là một công cụ hữu ích để bạn tạo nội dung cho các trang mạng xã hội.

4.Layout from Instagram

Nếu bạn là một người muốn giữ mọi thứ đơn giản thì trình tạo ảnh ghép miễn phí từ Instagram này là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Nó không có nhiều tính năng như các ứng dụng khác nhưng đó cũng là lý do khiến nó trở thành ứng dụng thân thiện nhất với người dùng so với các app chỉnh ảnh khác.

Sau khi truy cập ứng dụng, bạn chỉ cần chọn những ảnh bạn muốn ghép. Sau đó, những bố cục phù hợp với hình ảnh bạn chọn sẽ hiện ra, bạn chỉ cần sắp xếp lại vị trí, thứ tự của những bức hình sao cho hợp lý nhất.

Layout from Instagram

Layout from Instagram

5.Ribbet – ứng dụng chỉnh sửa đa năng

Ribbet là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đa năng, cung cấp các mẫu ảnh ghép cho bạn trong mọi dịp lễ trong năm. Đồng thời, ứng dụng này cũng đi kèm với nhiều công cụ để có thể tạo ảnh ghép hoàn hảo.

Khi sử dụng ứng dụng này, bạn có thể thêm các hiệu ứng, khung hoặc văn bản đặc biệt cho chúng như thêm giao diện, họa tiết, cắt dán,…

Ribbet - ứng dụng chỉnh sửa đa năng

Ribbet – ứng dụng chỉnh sửa đa năng

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp 5 app ghép khung ảnh tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo. Để tìm hiểm thêm những thông tin khác về cách chỉnh sửa hình ảnh, bạn đừng quên ghé thăm Metric Leo để cập nhật thêm nhiều bài viết bổ ích nữa nhé.