Top 5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh hàng đầu

0
396

Xin chào mọi người, tôi là Metric Leo. Bạn đang làm gì với cộng đồng? Hy vọng bạn làm tốt. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ với bạn top 5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh thú vị

Snapseed

Logo snapseed
Logo snapseed

Snapseed là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh Android rất tốt được phát triển bởi nhóm Google. Nó mang khá nhiều tính năng. Ứng dụng biên tập này có sẵn và hoàn toàn miễn phí. Snapseed có giao diện thân thiện, dễ sử dụng, chỉ cần nhấp vào màn hình và mở bất kỳ tệp nào bạn thích. Sau khi chỉnh sửa xong, bạn có thể dễ dàng xuất tệp để lưu hoặc chia sẻ tệp với tất cả bạn bè của mình.

Các tính năng đặc biệt của ứng dụng Snapseed

• Các tệp RAW DNG có thể được chỉnh sửa và xuất dưới dạng JPG.

• Chế độ chủ đề tối tự nhiên trong ứng dụng Snapseed.

• Chọn lọc các hiệu ứng chỉ để chỉnh sửa một phần của hình ảnh trong ứng dụng này.

• tính năng tốt nhất là tùy chọn tiết kiệm

Picsart Photo

Với hơn 100 triệu lượt tải xuống, PicsArt Photo Studio là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh được yêu thích vào năm 2021. Lý do khiến ứng dụng PicsArt nổi bật như vậy là do số lượng tùy chọn tuyệt đối mà bạn có để tùy chỉnh ảnh của mình. PicsArt Photo Studio đi kèm với tính năng máy ảnh tích hợp và chia sẻ ảnh lên mạng xã hội cách dễ dàng.PicsArt Photo Studio có nhiều tính năng khác bao gồm cắt, dán, vẽ, khung, nhãn dán và hơn thế nữa. Ứng dụng này miễn phí nhưng một số tính năng cần phải mua mới có thể sử dụng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể coi quảng cáo thay cho việc mua ứng dụng.

Các tính năng đặc biệt của ứng dụng PicsArt Photo Studio

Logo Picsart
Logo Picsart

Các hiệu ứng áp dụng có chọn lọc trên các phần cụ thể của một bức ảnh

  • Hiệu ứng AI powered đang phát triển nhanh chóng
  • Trong ứng dụng máy ảnh, tích hợp với các hiệu ứng trực tiếp
  • Có thể điều chỉnh phơi sáng kép bằng cách sử dụng các lớp và độ trong suốt.

Photo Director (update 2019)

PhotoDirector là một loại ứng dụng chỉnh sửa ảnh đa năng. PhotoDirector có một giao diện thời trang và thân thiện với người dùng.

Đây là nơi bạn có thể điều chỉnh màu sắc và tông màu của hình ảnh nhanh chóng. Mặc dù Director chỉ là một công cụ đơn giản nhưng nó thật sự tốT. Ứng dụng PhotoDirector có tính năng máy ảnh trong ứng dụng vì thế bạn có thể áp dụng các hiệu ứng ảnh trực tiếp khi chụp ảnh của mình. Bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh và chia sẻ chúng nhanh chóng trên Facebook bằng trình chỉnh sửa này. Ứng dụng này được tải xuống miễn phí trên hệ điều hành Android

Logo PhotoDirector
Logo PhotoDirector

Các tính năng đặc biệt của trình chỉnh sửa PhotoDirector

  • Công cụ Content Aware để có thể thay thế máy chụp ảnh chuyên nghiệp.
  • Hiệu ứng ảnh cài sẵn nghệ thuật như Lomo, Vintage, hdr và hơn thế nữa.
  • Công cụ làm nét hình ảnh.

Fotor photo editor

A man digs graves in Dakar, Senegal.

After avoiding the worst of the virus, Senegalese cemetery workers and doctors are see here battling a deadly Covid-19 wave spurred by the Delta variant and low vaccination rates.

London (CNN)The war against Covid-19 is changing, putting into stark relief the deepening divide between countries that have the weapons to fight the virus and those that don’t.

Il peut ne pas être spécifique au viagra.

Il peut y avoir plusieurs raisons à cela.

Il se déduit logiquement de cette raison.

Il https://www.cialispascherfr24.com/commander-cialis-quebec/ sera payant plus tard dans la chambre.

Il y a beaucoup plus de liens ci-dessous.

Fotor Photo Editor là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh được đề xuất nhiều nhất và tốt nhất dành cho Android với vô số tính năng và công cụ thú vị để nâng cao hình ảnh. Ứng dụng cung cấp một loạt các hiệu ứng ảnh và bộ lọc để chỉnh sửa ảnh. Bạn có thể sử dụng hơn 10 chức năng chỉnh sửa và có thể tùy ý để điều chỉnh độ sáng, độ phơi sáng, độ tương phản và các khía cạnh khác của ảnh. Fotor Photo Editor cũng cho phép bạn tạo ảnh ghép với nhiều mẫu ảnh ghép. Ứng dụng Editor cho phép tải xuống miễn phí nhưng có chứa quảng cáo.

Các tính năng đặc biệt của Fotor Photo Editor

Logo Fotor Editor
Logo Fotor Editor
  • Trình chỉnh sửa ảnh Fotor giàu tính năng cũng như nền tảng cấp phép ảnh
  • Nâng cao tính năng với khả năng trượt trên màn hình để điều chỉnh tức thì
  • Các mẫu cắt dán của Aplenty như Classic & Magazine

Các gợi ý trên đã phần nào giúp các bạn biết thêm nhiều ứng dụng mới thật bổ ích đúng không nào! Hãy luôn dõi theo Metric Leo để biết thêm nhiều ứng dụng hay bạn nhé!

 

SHARE
Previous articleCách selfie ảnh dễ dàng gây ấn tượng
Next article10 công thức VSCO selfie tone sáng da trắng đẹp nhất
Leo Nguyen là một trong những Nhiếp ảnh gia nổi tiếng nhất tại TPHCM. NAG Leo Nguyen đa bắt đầu sự nghiệp vào năm 2012 và đã có những thành công vượt bậc. Hiện nay, Leo Nguyen đang sở hữu một Stuido chụp ảnh Film được nhiều người nổi tiếng tìm đến.