Top các ứng dụng chỉnh ảnh có phí đáng chi nhất hiện nay

0
178

Bạn đang muốn đầu tư một khoản tiền để tải ứng dụng chụp ảnh đẹp nhất? Bạn phân vân không biết app chỉnh ảnh nào mới “đáng đồng tiền”? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn một vài đề xuất đáng tin cậy mà bạn có thể tham khảo. Những ứng dụng được nhắc đến trong bài viết này là những ứng dụng được nhiều người sử dụng và bầu chọn là một trong những app chụp ảnh đẹp tốt nhất hiện nay.

VSCO

Như chúng ta đã biết, điều làm cho VSCO trở nên khác biệt với các ứng dụng chụp ảnh đẹp khác là với VSCO, người dùng có thể chỉnh sửa nên những bức ảnh tuyệt đẹp nhờ các filter màu phim được thiết kế hết sức chuyên nghiệp của nó. VSCO phù hợp với mọi đối tượng muốn tải ứng dụng chụp ảnh đẹp về smartphone, dù là người chỉ thích chỉnh ảnh bình thường hay một người am hiểu sâu rộng về nhiếp ảnh. App này là một công cụ đắc lực, mạnh mẽ với nhiều tính năng đáp ứng cho nhu cầu chỉnh sửa ảnh đa dạng của mọi người, khiến bạn cảm thấy đây quả thực là một ứng dụng đáng để bỏ tiền ra và sở hữu hết tất cả các filters, hiệu ứng cực đẹp của nó.

tải ứng dụng chụp ảnh đẹp 2019

Những tính năng chỉnh nhanh của VSCO cũng bao gồm chỉnh độ cân bằng trắng, shadows, highlights, độ phơi sáng, v..v.. Một số tính năng cụ thể của VSCO:

  • Làm đẹp ảnh với những filter được cài đặt sẵn bằng 1 chạm
  • Những công cụ cơ bẳn: cắt, xoay, cân chỉnh, tăng giảm độ sắc nét, chỉnh tông màu
  • Được điều chỉnh từng filter một, hơn 130 filter khác nhau nếu chi trả cho ứng dụng theo gói 1 năm
  • Có thể dùng app để chụp hình trực tiếp và điều chỉnh filter trong lúc chụp

Giá: Miễn phí – $19,99/năm (tương đương 464.000 đồng)

Facetune

Facetune hoạt động là một công cụ chỉnh sửa ảnh selfie hoặc chân dung. Chỉ cần tải ứng dụng chụp ảnh đẹp Facetune, bạn sẽ không cần phải tải photoshop để làm đẹp ảnh chân dung nữa. Facetune hiện đang miễn phí cho cả Android và iOS, nhưng sau khi tải về, đương nhiên, bạn vẫn phải trả tiền để xài gần hết các tính năng của nó. Ứng dụng này chạy rất mạnh mẽ trên cả hai nền tảng Android và iOS, được tích hợp đầy đủ các công cụ chuyên biệt dành cho “phong trào làm đẹp 4.0” mà bạn có thể nghĩ đến. Nhờ việc sở hữu các tính năng chỉnh sửa ảnh có sự tương tác với người dùng, nên Facetune đã ngày càng được ưa thích và trở nên thịnh hành với cộng đồng Instagram và Flickr.

ứng dụng chụp ảnh đẹp 2019

Các tính năng của Facetune:

  • Xóa vết thâm, mụn, quầng thâm và tất tần tật các khuyết điểm trên khuôn mặt khác, thêm makeup nhẹ nhàng tự nhiên, hoặc điều chỉnh lại makeup đã có sẵn
  • Điều chỉnh khuôn mặt, làm thon gọn, nâng khuôn xương hàm siêu chuẩn
  • Xóa phông và thêm texture

Với ưu điểm mạnh mẽ về sự đa dạng các công cụ làm đẹp, Facetune là ứng dụng đáng tải và bỏ tiền ra mua nhất cho những ai thích chụp hình chân dung, selfie. Tuy nhiên, các gói thanh toán của Facetune cũng không hẳn là rẻ. Dù vậy, so với mức giá này, Facetune vẫn xứng đáng là ứng dụng chỉnh ảnh đẹp đáng chi nhất hiện nay.

Giá: miễn phí – $9,99/năm (tương đương 232.000 đồng)

PicsArt

Nếu nói về tính linh hoạt, phải nói đến PicsArt. Ứng dụng này nổi tiếng với tính linh hoạt của nó dành cho người dùng trong nhiều công cụ khác nhau. Ngoài những công cụ chỉnh ảnh cơ bản mà hầu hết các app khác đều có, PicsArt cũng cung cấp cho người dùng nhiều công cụ chuyên sâu hơn cho những ai am hiểu về nhiếp ảnh. Đặc điểm nổi bật của PicsArt là bạn có thể tạo ra những bức ảnh vui nhộn, “chất”, trendy, phù hợp cho Instagram và Facebook bằng hằng trăm nhãn dán theo đầy đủ mọi chủ đề khác nhau. Bạn cũng có thể thêm chữ, chỉnh font chữ để tạo nên những bức ảnh quote tuyệt đẹp, hoặc ghép nhiều ảnh vào các khung hình được thiết kế bắt mắt. Trên nền tảng iOS, PicsArt cũng có thể được dùng để chỉnh sửa, thêm hiệu ứng vào video.

tải ứng dụng chụp ảnh đẹp đáng chi nhất

Tính năng đặc biệt:

  • Ghép ảnh thần kì vào các khung ảnh được thiết kế riêng, có thể dùng để tạo memes.
  • Tất cả trong một: chỉnh sửa ảnh cơ bản, thêm nhãn dán, chữ, collage, edit video, …
  • Hàng trăm filter tùy chỉnh khác nhau cho mọi bức hình: từ filter ảnh phim đến trắng đen, đơn sắc, pop art, v..v..

Chưa dừng lại ở đó, PicsArt còn cho phép bạn điều chỉnh và lưu ảnh dưới dạng gif., phù hợp cho những người hay sử dụng Instagram, Messenger, Facebook. PicsArt miễn phí trên cả Android và iOS để tải về, nếu muốn sử dụng bất kì một tính năng nâng cao nào, người dùng phải chi trả theo gói hằng năm hoặc hằng tháng.

Giá: miễn phí – $47,88/năm (tương đương 1.100.000 đồng, tức khoảng 93.000 đồng/tháng)

>>> Xem thêm Top các app chỉnh ảnh & sửa ảnh tại đây:

https://metricleo.com/app-chinh-anh/app-chinh-sua-anh