Xóa phông đẳng cấp bằng app SODA

0
623
ảnh xóa phông

Ảnh xóa phông luôn là xu hướng được giới trẻ ưa chuộng, bởi nó giúp bức ảnh thể hiện được chiều sâu cũng như làm nổi bật chu thể, mang đến sự ấn tượng cho người xem. Tuy nhiên để xóa phông thật tinh tế, sao bạn không thử ngay app SODA đang “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội?. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn thao tác xóa phông đẳng cấp bằng ứng dụng Soda. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Tải app Soda

tải app soda về máy

Đây là bước cực kỳ quan trọng để tiến hành chỉnh sửa ảnh xóa phông trên ứng dụng SODA. Dưới đây là 2 đường link dành cho những bạn chưa có app SODA trong máy, hãy tải về và cài đặt ngay nhé!

set quyền truy cập cho app soda

Sau khi đã tải và cài đặt app vào điện thoại, các bạn hãy khởi động ứng dụng để sử dụng app SODA. Bạn cần cấp quyền để ứng dụng có thể truy cập vào thư viện ảnh, camera,… của bạn thì mới bắt đầu chỉnh sửa được.

App SODA cho phép người dùng chụp ảnh ở camera trước và sau với giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để làm quen với ứng dụng này. Đặc biệt, bộ lọc màu đẹp mắt chính là yếu tố khiến cho app SODA trở nên thịnh hành trong giới trẻ hiện nay.

2. Các bước xóa phông ảo diệu bằng app SODA

mở app lên và bắt đầu chụp ảnh

Trước tiên, để chỉnh sửa ảnh xóa phông bạn cần có một bức ảnh gốc đã được chụp và lưu trong máy. Sau đó, hãy mở ứng dụng SODA lên, vào thư viện để chọn bức ảnh mà bạn muốn chỉnh sửa. Tiếp theo chọn chế độ chỉnh ảnh và bắt đầu biến tấu thành bức ảnh xóa phông tuyệt đẹp.

chọn chế độ chỉnh ảnh trong soda

Đến đây, bạn chọn chế độ chân dung và bắt đầu kéo thanh ngang bên dưới để tùy chỉnh độ xóa phông cho bức ảnh đến khi cảm thấy ưng ý thì nhấn vào dấu tích ở góc phải dưới để lưu ảnh.

chỉnh sửa ảnh bằng app soda

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn bộ lọc cho ảnh vừa chỉnh sửa.

chọn bộ lọc cho ảnh trong app soda

Khi hoàn thành việc chỉnh ảnh, bạn có thể lưu về máy hoặc chia sẻ lên các trang mạng xã hội tùy thích.

lưu ảnh xóa phông về máy hoặc tải lên mạng xã hội tùy thích

Mẹo: Để có bức ảnh xóa phông đẹp, tấm ảnh gốc dùng để chính sửa chính là yếu tố tiên quyết để góp phần tạo nên sự hoàn hảo. Với một số dòng diện thoại Android đáng chú ý hiện nay, điển hình như vivo luôn cho người dùng những tấm hình gốc tuyệt vời nhất, bạn nên thử trải nghiệm hoặc nếu có nhu cầu sở hữu smartphone chụp ảnh đẹp thì đây là một gợi ý không thể nào tốt hơn dành cho bạn.

Trên đây là hướng dẫn mẹo chụp ảnh xóa phông đẳng cấp. Hy vọng các bạn sẽ có cho mình những bức ảnh đẹp và đừng quên khoe thành quả của mình với Metric Leo qua comment bên dưới nhé!

>>>> xem thêm: 5 ứng dụng giúp bạn chèn khung ảnh tuyệt đẹp

Nguồn ảnh: Cellphone.com

SHARE
Previous articleBộ ảnh Sài Gòn những năm đầu sau giải phóng
Next articlePhần mềm ghép ảnh cô dâu trên iOS và Android
Leo Nguyen là một trong những Nhiếp ảnh gia nổi tiếng nhất tại TPHCM. NAG Leo Nguyen đa bắt đầu sự nghiệp vào năm 2012 và đã có những thành công vượt bậc. Hiện nay, Leo Nguyen đang sở hữu một Stuido chụp ảnh Film được nhiều người nổi tiếng tìm đến.