4 Địa điểm chụp hình phong cách cổ kính Sài Gòn xưa.

0
146

Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế sôi động và năng động của Việt Nam. Nó rất hiện đại và phát triển. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều kiến trúc mang đậm nét Sài Gòn xưa, tạo thêm một sự tương phản tuyệt đẹp cho cuộc sống hàng ngày của cư dân nơi đây.

4 địa điểm chụp hình phong cách cổ kính Sài Gòn xưa.
4 địa điểm chụp hình phong cách cổ kính Sài Gòn xưa.

Chợ Bến Thành

Chợ Bến Thành là một trong những biểu tượng của Sài Gòn và cũng là một trong những chợ lâu đời nhất. Nơi đây đã chứng kiến ​​những thăng trầm của thành phố xinh đẹp này. Ngoài vai trò là một khu chợ, công trình này còn là một di tích lịch sử, địa danh, điểm hẹn và là nơi có nhiều background cho những bức ảnh đẹp.

Một góc chợ Bến Thành
Một góc chợ Bến Thành

Nhà thờ Đức Bà

Vật liệu xây dựng được nhập khẩu độc quyền từ Pháp để thành lập nên nhà thờ này, được mô phỏng giống như Nhà thờ Đức Bà ở Paris . Nó được hoàn thành vào cuối thế kỷ 19. Nổi bật phía trước là bức tượng Đức mẹ đồng trinh đã trở thành một sự kiện gây chấn động vào năm 2005, khi những người chứng kiến ​​chắc chắn rằng họ đã nhìn thấy những giọt nước mắt từ đôi mắt của mẹ.

Đức Mẹ Maria trước nhà thờ Đức Bà
Đức Mẹ Maria trước nhà thờ Đức Bà

Nơi đây cũng là một vị trí mang tính biểu tượng của Sài Gòn mà ai ai ở nơi đây đều biết đến. Vì thế, nếu có dịp đến Thành phố Hồ Chí Minh, hãy nhớ ghé thăm nơi đây chụp ảnh nhé. Sẽ thật tuyệt khi có “background” là một nhà thờ mang nét cổ kính xưa nhưng vẫn thật hiện đại.

Nhà hát Opera

Mặt chính diện của nhà hát
Mặt chính diện của nhà hát

Nhà hát Lớn Sài Gòn là một ví dụ điển hình khác của kiến ​​trúc thuộc địa tinh tế xưa. Cấu trúc trông đặc biệt đẹp vào ban đêm khi đèn pha bật sáng.

Hàng ngày, giới trẻ qua lại nơi đây để có được những tấm ảnh đẹp và trò chuyện cùng nhau. Đây cũng là vị trí thích hợp để shooting ảnh cưới.

Bưu điện Trung tâm Thành phố

Bưu điện Trung tâm tọa lạc ngay bên cạnh nhà thờ Notre Dame (nhà thờ Đức Bà) và nó cũng đã được xây dựng vào cuối thế kỷ 19. Tên của kiến ​​trúc sư hẳn đã quen thuộc với bạn – Gustave Eiffel. Anh ấy nổi tiếng với việc tạo ra một số thứ khá tuyệt vời . Bưu điện trông giống như một nhà ga xe lửa khổng lồ và vẫn hoạt động cho đến ngày nay, vì thế, đây là nơi tuyệt vời để có những bức ảnh mang phong cách xưa.

Bưu điện Thành phố với nhiều khách du lịch nơi đây
Bưu điện Thành phố với nhiều khách du lịch nơi đây

Nếu một ngày bạn đến thăm thành phố Hồ Chí Minh, hãy như Metric Leo, check in chụp hình tại những nơi này bởi vì nó mang đậm chất Sài Gòn, khó có thể phai mờ.