5 Ứng dụng tốt nhất để chỉnh sửa ảnh trên Smartphone

0
877
Tải các ứng dụng chụp ảnh trên Smartphone
Tải các ứng dụng chụp ảnh trên Smartphone

Tất nhiên, trước khi đăng ảnh lên mạng xã hội, chúng ta luôn muốn làm cho ảnh của mình trông đẹp hơn. Vì thế, chúng ta sẽ chỉnh sửa bức ảnh trước khi chúng tôi đăng nó.

Chỉnh sửa ảnh là một hoạt động tốn nhiều thời gian. Nhưng ảnh chỉnh sửa sẽ đẹp hơn ảnh gốc. Chỉnh sửa ảnh cũng không cần dùng đến PC, laptop.

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh mà bạn có thể sử dụng thông qua điện thoại thông minh của mình. Ứng dụng này sẽ làm cho ảnh của bạn trông đẹp hơn bằng cách sử dụng một số hiệu ứng.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất

Mặc dù điện thoại thông minh của chúng ta đã có cảm biến máy ảnh rất phức tạp, nhưng chúng vẫn cần một chút chỉnh sửa để làm cho ảnh đẹp hơn.

Có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh để bạn lựa chọn, nhưng chúng tôi đã tổng hợp 5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất mà bạn nên thử. Đây là danh sách:

Photoshop Express

Logo Photoshop Expresss
Logo Photoshop Expresss

Ứng dụng này giúp bạn chỉnh sửa nhanh chóng. Các tính năng trong ứng dụng này được trang bị với nhiều hiệu ứng, khung hình, bộ lọc và hơn thế nữa.

Bạn có thể cắt, xoay hoặc lật ảnh bằng Photoshop Express. Có hơn 8 bộ lọc tức thì mà bạn có thể sử dụng để chỉnh sửa ảnh.

Ảnh bạn đã chỉnh sửa có thể được chia sẻ trực tiếp trên phương tiện truyền thông xã hội của bạn. Người dùng Photoshop Express đã đạt 100 triệu. Bạn có thể tải ứng dụng này trên AppStore hoặc Playstore.

Snapseed

Logo Snapseed
Logo Snapseed

Một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh phổ biến nhất là Snapseed. Trình chỉnh sửa ảnh này được phát triển bởi Google và có nhiều tính năng.

Bạn có thể tải ứng dụng này miễn phí. Snapseed rất dễ sử dụng và có nhiều loại bộ lọc ảnh. Bạn có thể chọn bộ lọc tức thì hoặc tạo bộ lọc của mình.

Tính năng Snapseed gần như tương tự như Photoshop, có thể cắt, xóa và sửa các điểm. Bạn cũng có thể tạo ảnh với mức độ mờ tốt và thêm họa tiết.

VSCO

Ứng dụng tự động chỉnh sửa này có thể được sử dụng bởi những người là chuyên gia. Nó rất phổ biến vì nó có nhiều bộ lọc giúp ảnh của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

VSCO là ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất vì trong nó có các tính năng đặc biệt dành cho các chuyên gia như Split Tones và HSL. Nếu bạn muốn chỉnh sửa video, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này.

Logo VSCO
Logo VSCO

Sau khi tải xuống VSCO, bạn ngay lập tức nhận được 10 cài đặt trước miễn phí để chỉnh sửa ảnh tức thì. Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ chuyên nghiệp để làm cho ảnh của mình đẹp hơn.

YouCam Perfect

Logo YouCam
Logo YouCam

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh này có thể làm cho ảnh của bạn đẹp hơn. Bởi vì bạn có thể thêm bộ lọc hiệu ứng và tông màu. Tẩy đỏ mắt, định hình lại khuôn mặt và chỉnh thon gọn cơ thể để làm cho bạn trông gầy hơn.

Bạn có thể chỉnh sửa những bức ảnh của mình trở nên đẹp hơn với nhiều tính năng khác nhau mà ứng dụng này có. Bạn có thể tải ứng dụng này trên PlayStore hoặc AppStore

Pixel

Bạn có thể sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh này trực tiếp khi chụp ảnh. Bạn có thể điều chỉnh độ bão hòa, độ tương phản và độ sáng trước khi chụp ảnh.

Bạn cũng có thể tạo ảnh ghép bằng ứng dụng này và có thể đăng trực tiếp lên mạng xã hội của mình. Có nhiều tính năng của Pixel mà bạn có thể sử dụng để chỉnh sửa ảnh của mình trông đẹp hơn như một người chuyên nghiệp.

Trên đây là 5 ứng dụng cực hot giúp bạn sẽ trở thành những người chỉnh sửa ảnh giỏi và có những bộ ảnh tuyệt vời. Hãy tiếp tục theo dõi Metric Leo để biết thêm nhiều mẹo hay chụp ảnh nhé!