6 App chỉnh mây bầu trời phải đưa vào “danh sách vàng ”

0
579
6 App chỉnh mây bầu trời phải đưa vào “danh sách vàng ”

Trong chuyến đi chơi, bạn đã chụp được một bức ảnh hoàn hảo. Bạn trông thật tuyệt và người đứng kế bạn cũng rất tuyệt, nhưng sau đó bạn nhận ra rằng bầu trời trông giống như một mớ hỗn độn, những gợn mây quá nhợt nhạt và không có điểm nhấn. Với rất nhiều App chỉnh sửa trên thị trường và bạn không biết cái nào mới là tốt nhất ? Trong bài viết này, Metric Leo sẽ mách bạn 3 App chỉnh mây thần sầu mà bạn không thể bỏ qua.

QuickShot

Quickshot là App chỉnh mây đầu tiên được đề cử

Quickshot là App chỉnh mây đầu tiên được đề cử

Ứng dụng này rất phù hợp để chỉnh sửa các đám mây hoặc các ngôi sao trên bầu trời. Bạn có thể di chuyển vị trí của các đám mây bằng thanh trượt bên trên. Bạn có thể chọn các loại mây, màu sắc và cường độ khác nhau. Bạn sẽ có cho mình một bức ảnh đẹp với những điều trên trong khoảng 5 giây nên đừng chần chừ. Bạn thậm chí có thể xóa bất kỳ khu vực nào mà bạn muốn tăng sự hiện diện của bầu trời.

Sky Lab

Ứng dụng SkyLab với đa dạng chức năng

Ứng dụng SkyLab với đa dạng chức năng

SkyLab là một ứng dụng tuyệt vời để thay thế nền trời và chỉnh sửa mây. Được thiết kế đặc biệt với tính năng có nhiều cài đặt trước, bao gồm lựa chọn bầu trời có sẵn hoặc bạn cũng có thể thêm vào.

Có rất nhiều lựa chọn bầu trời để thêm vào ảnh của bạn. Bạn sẽ có thể tìm thấy bầu trời xanh tuyệt đẹp, những cơn bão dữ dội, cảnh hoàng hôn lộng lẫy cho đến những đám mây kỳ thú. Các lựa chọn cũng bao gồm bầu trời đêm với các mẫu sao bắt mắt tuyệt vời. Ngoài sửa mây ra thì ứng dụng cũng có nhiều yếu tố khác nhau như chim, cây cối, những đám mây riêng rẻ,… để làm nổi bật bất kỳ hình ảnh nào.

Công cụ này sẽ cho phép bạn thêm các lớp bộ lọc mới như xanh mát, cam ấm, đỏ tươi và đỏ. Sử dụng các bộ lọc để sửa màu xấu hoặc không đều trong hình ảnh của bạn hoặc để tạo một số hiệu ứng thú vị trên nền trời mới.

Snapseed

Trước và sau khi sử dụng Snapseed

Trước và sau khi sử dụng Snapseed

Snapseed là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh thú vị cho cả iPhone và Android. Với nhiều tính năng khác nhau, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa ảnh của mình theo nhiều cách khác nhau. Trong đó, việc thêm bầu trời xanh là một trong những công cụ được yêu thích nhất. Để tạo ra bầu trời xanh, bạn có thể sử dụng các thủ thuật với công cụ Curves và Double Exposure thay vì phải sử dụng bàn chải (Masking) để điều chỉnh thủ công. Bên cạnh đó, các công cụ khác như Selective filters và White Balance cũng giúp bạn tạo ra màu sắc phù hợp cho ảnh của mình. Sau khi chỉnh sửa, ảnh mới của bạn sẽ được hiển thị trong thư viện ảnh cùng với ảnh gốc. Và điều đặc biệt là tất cả những tính năng này đều miễn phí.

Mix – Photo Editor & Filters

Khi nhắc tới app chỉnh mây thì không thể không nhắc tới Mix

Khi nhắc tới app chỉnh mây thì không thể không nhắc tới Mix

Ứng dụng Mix – Photo Editor & Filters do hãng phát hành PinGuo Inc với các chức năng chỉnh ảnh tiên tiến sẽ cho phép người sử dụng tạo được các tấm ảnh vô cùng sáng tạo và lôi cuốn người xem lại. Ứng dụng sẽ khơi dậy đam mê nghệ thuật nơi bạn khi có thể sáng tạo ra các đám mây bồng bềnh trôi nổi trên bức ảnh có sẵn hay sáng tạo bộ lọc của riêng bạn với sự hỗ trợ của tính năng chỉnh ánh sáng và tạo màu sắc trên ảnh, đây chính là nét đặc sắc của Mix mà không phải ứng dụng nào cũng có.

PicsArt

Picsart nằm trong danh sách đề cử chỉnh ảnh đẹp nhất

Picsart nằm trong danh sách đề cử chỉnh ảnh đẹp nhất

Ứng dụng PicsArt đến từ nhà phát hành cùng tên PicsArt là một ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh với những công cụ tuyệt vời. Người dùng có thể tạo ra những bức ảnh đẹp với cách chỉnh sửa đơn giản không quá phức tạp. PicsArt có thể thêm các đám mây, điều chỉnh các đám mây đi qua theo cách tự nhiên nhất và thêm các hiệu ứng độc đáo để thêm chuyển động cho các đám mây.

Xem thêm >>> Tổng hợp 7 app chỉnh màu bầu trời đập tan mây mù xám xịt

Enlight Pixaloop

Enlight Pixaloop sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời

Enlight Pixaloop sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời

Enlight Pixaloop, được phát hành bởi nhà xuất bản Lightricks Ltd, là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho phép bạn biến những bức ảnh tĩnh thành những video có độ sinh động cao với nhiều công cụ hiệu ứng mạnh mẽ và điều khiển dễ dàng.

Không thể không kể đến khả năng chỉnh sửa mây từ Enlight Pixaloop và sự kết hợp từ mây thật, Enlight cho phép bạn tạo mây bay theo ý muốn, đổi màu mây, động hay tĩnh, Ứng dụng này có ưu điểm là có thể chỉnh màu ảnh khiến hình ảnh bắt mắt hơn.

Tổng kết

Trên đây, là một số App chỉnh mây và bầu trời mà Metric Leo đã mách cho bạn. Để tạo nên những bức ảnh tuyệt vời thì bạn còn chần chừ gì mà không mau tải xuống nhỉ?