Top 4 app chỉnh sửa dành cho dân chụp ảnh ngoại cảnh

0
369
Top 4 app chỉnh sửa dành cho dân chụp ảnh ngoại cảnh

Bạn là dân thích chụp ngoại cảnh tuy nhiên vẫn chưa biết cách khiến những bức ảnh của mình trở nên tỏa sáng? Hãy để Metric Leo giới thiệu cho bạn một số app chỉnh nền, app chỉnh bầu trời hoặc app xóa người nhé!

YouCam Makeup

YouCam Makeup là một trong những ứng dụng thay đổi nền ảnh tốt nhất nếu bạn muốn bức ảnh có thêm hoa hoặc đồng cỏ rộng lớn. Với xếp hạng ứng dụng cao nhất trong số các ứng dụng chỉnh ảnh, YouCam Makeup là trình chỉnh sửa ảnh tất cả trong một với nhiều chức năng mạnh mẽ, cung cấp hàng chục mẫu background và hiệu ứng nền hoa thẩm mỹ, dễ dàng sử dụng.

Đổi nền không có gì khó, có Youcam lo

Đổi nền không có gì khó, có Youcam lo

Khi thay nền, app sẽ tự động cắt ảnh và tiến hành thay nền vì vậy bạn không cần phải bận tâm đến việc phải tự cắt đối tượng trong hình ảnh của mình một cách thủ công.

Với hơn 100 tùy chọn phông nền ảnh trong ứng dụng, người dùng có cơ hội tìm được phông nền lý tưởng để chỉnh sửa ảnh.

Xem thêm: App chỉnh ảnh selfie đẹp liệu bạn đã biết

PhotoDirector

Không có gì tệ hơn mỗi khi chụp ảnh lại có những “kẻ phá bĩnh”, vô tình đi vào khung ảnh hoặc đám đông mất kiểm soát. May mắn là, bạn có thể dễ dàng xóa mọi người khỏi ảnh bằng công cụ xóa nâng cao của PhotoDirector. Ứng dụng này cho phép bạn phóng to và điều chỉnh kích thước cọ để có độ tẩy chính xác cao hơn. Không giống như các ứng dụng khác, công cụ xóa của PhotoDirector cho phép bạn xóa các đối tượng không mong muốn trên nền phức tạp, chẳng hạn như các bậc thang mà vẫn giữ được đường nét kiến ​​trúc gốc.

Xóa người trong app photodirector

Xóa người trong app photodirector

Đây là một App rất nhiều tính năng, có rất nhiều cách sáng tạo để chỉnh sửa ảnh của bạn. Thay vì xóa một người khỏi ảnh, tại sao không làm mờ họ? Hiệu ứng làm mờ có thể thêm nét nghệ thuật cho nền bớt buồn tẻ hoặc gây mất tập trung. Hãy chọn từ các kiểu làm mờ để làm mềm nền, vẽ tiêu điểm và thêm chiều sâu.

Layout

Bạn đã bao giờ nhìn thấy những hình ảnh phản chiếu ngược cực kì thú vị về những cảnh núi non đình đám trên mạng xã hội, mà nhìn trông giống như ai đó đã dành hàng giờ để tạo bằng Photoshop chưa?

App chỉnh ảnh Layout

App chỉnh ảnh Layout

Layout có thể giúp bạn thực hiện với một vài bước, bạn có thể chọn sử dụng cùng một hình ảnh hoặc nhiều hình ảnh khác nhau để tạo hiệu ứng cắt dán. Đó là một cách chỉnh ảnh ngoại cảnh có thể thỏa mãn xu hướng nghệ thuật của bạn, bằng các tận dụng ảnh có sẵn và và cắt ghép theo óc sáng tạo.

SkyPic

Skypic- App chỉnh bầu trời nhất nhì bản xếp hạng

Skypic- App chỉnh bầu trời nhất nhì bản xếp hạng

SkyPic là app chỉnh bầu trời với hàng trăm tùy chọn bầu trời khác nhau. Bạn có thể chọn các hình ảnh bầu trời đặt ngoài giao diện như thêm đèn phía bắc, cảnh hoàng hôn lãng mạn hoặc đêm giông bão. Bên cạnh chỉnh sửa bầu trời, SkyPic cũng cung cấp cho người dùng những Filter xinh lung linh khiến bức ảnh trở nên nghệ thuật hơn.

Xem thêm>>>Tổng hợp 7 app chỉnh màu bầu trời đập tan mây mù xám xịt

Self Camera Timer

Không có gì khó chịu hơn khi bạn dành hàng giờ để cố gắng chụp một bức ảnh tự sướng trước một phong cảnh rất tâm đắc, để rồi nhận ra rằng ngón tay bạn che vào một phần của cam hoặc góc chụp không đẹp như bạn nghĩ.

Self Camera Timer- trợ thủ đắc lực cho mọi nhà

Self Camera Timer- trợ thủ đắc lực cho mọi nhà

Self Camera Timer được tạo ra để giúp bạn cắt giảm thời gian chụp ảnh bằng cách cho phép bạn lập bố cục ảnh, bạn có thể yên tâm rời khỏi điện thoại mà vẫn có được bức ảnh hoàn hảo vào thời điểm cửa trập hoạt động mà không cần nhờ người chụp hộ.

Photoshop Fix

Loại bỏ vật dễ dàng với photoshop fix

Loại bỏ vật dễ dàng với photoshop fix

Đây là ứng dụng tuyệt vời để sửa chữa những điểm không hoàn hảo trong bức ảnh của bạn mà không làm thay đổi vùng xung quanh, nhờ chức năng điều chỉnh vùng tối và vùng sáng cho các phần nhất định của hình ảnh. Chính vì vậy Photoshop Fix nhận được hàng ngàn lượt tải xuống, app hoạt động trơn tru với các ứng dụng Adobe khác như Lightroom và Photoshop Express.

Xem thêm: Chỉ bạn 7 cách tạo dáng chụp ảnh siêu ngầu

Tổng kết

Như vây, Metric Leo vừa giới thiệu bạn một số app chỉnh ngoại cảnh như app xóa nền, app chỉnh màu, app chỉnh bầu trời rồi đấy! Thông qua các ứng dụng được đề cập trong bài viết này, bạn có thể làm mờ ảnh, xóa đối tượng và thậm chí thay đổi hình nền trực tiếp trên điện thoại của mình. Nhờ những tiến bộ hiện đại trong công nghệ, việc chỉnh sửa ảnh chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.