App chỉnh bầu trời nào tốt nhất năm 2023?

0
445
App chỉnh bầu trời nào tốt nhất năm 2023

Bài viết này đánh giá top app chỉnh bầu trời hàng đầu được sử dụng để thay thế bầu trời trong ảnh. Những công cụ này sử dụng AI để tự động phát hiện và thay thế bầu trời, tạo ra hình ảnh chân thực và liền mạch, bao gồm các tính năng như dễ sử dụng, độ chính xác, chất lượng đầu ra và khả năng tương thích với các thiết bị và phần mềm khác nhau.

App chỉnh bầu trời chất lượng cao

App chỉnh bầu trời chất lượng cao

Top 3 app chỉnh bầu trời hot nhất 2023 dành cho các nhiếp ảnh gia tương lai

Chụp ảnh phong cảnh ngày nay rất phổ biến, nhưng nó có thể là một công việc đầy thách thức khi chụp ảnh bầu trời. Đối với nhiều nhiếp ảnh gia chụp ảnh ngoài trời, việc chụp bầu trời bị phơi sáng quá mức và không hấp dẫn là một nỗi đau lớn. Nếu có ứng dụng thay đổi bầu trời hoặc ứng dụng chỉnh sửa bầu trời mọi thứ sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Lightleap của Lightricks

Lightleap của Lightricks (trước đây là Enlight Quickshot) là một ứng dụng thay thế bầu trời giúp bạn thay thế bầu trời chỉ bằng một cú chạm. Bạn có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng này để thay đổi bầu trời bằng cách thêm bầu trời xanh, mây, hoàng hôn và thậm chí thêm đèn. Nó cũng hoạt động như một ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác, trong đó bạn có thể thử các công cụ chỉnh sửa để điều chỉnh ánh sáng, độ tương phản, độ bão hòa, nhiệt độ,…

Chỉnh ảnh độc đáo, đa dạng

Chỉnh ảnh độc đáo, đa dạng

Ưu điểm

 • Dễ sử dụng
 • Các tính năng chỉnh sửa hữu ích để điều chỉnh bóng, họa tiết và độ phơi sáng
 • Thêm hiệu ứng đặc biệt cho ảnh

Nhược điểm:

 • Hay hiển thị quảng cáo

Làm cách nào để chỉnh sửa bầu trởi trong ứng dụng này?

Bước 1: Chọn một hình ảnh từ thư viện của bạn và tải nó lên ứng dụng thay đổi bầu trời này.

Bước 2: Chọn bộ lọc bạn thích và thay thế bộ lọc đó bằng một lần chạm.

Bước 3: Điều chỉnh ánh sáng, độ bão hòa hoặc màu sắc của hình ảnh.

Picsart

Picsart cung cấp công cụ thay bầu trời AI giúp bạn thay bầu trời cực kỳ dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần làm là tải lên một hình ảnh bầu trời và sau đó chọn một hình nền bầu trời mà bạn thích. Công cụ trực tuyến này rất dễ sử dụng nhưng các cạnh không được xử lý hoàn hảo.

Bộ lọc màu huyền bí, ma mị

Bộ lọc màu huyền bí, ma mị

Ưu điểm:

 • Dễ sử dụng
 • Thay bầu trời mọi lúc, mọi nơi

Nhược điểm:

 • Yêu cầu đăng ký
 • Bầu trời hạn chế để lựa chọn

Làm cách nào để chỉnh sửa bầu trời trong ứng dụng này?

Bước 1: Nhấp vào “Tải hình ảnh lên” để tải hình ảnh của bạn lên ứng dụng thay đổi bầu trời này.

Bước 2: Click vào “Thay đổi kích thước hình ảnh”.

Bước 3: Chọn “Hình nền bầu trời” hoặc “Tải ảnh bầu trời”.

Picnic

Picnic là một ứng dụng thay đổi bầu trời tuyệt vời khác để chỉnh sửa bầu trời tối hoặc hình ảnh du lịch. Ứng dụng thay thế bầu trời này cung cấp các bộ lọc bầu trời chất lượng cao để làm cho hình ảnh bầu trời của bạn hấp dẫn hơn. Bạn có thể thay thế hình ảnh bầu trời bằng các bộ lọc hiện có trong ứng dụng thay đổi bầu trời này, cho phép bạn tạo các hiệu ứng tuyệt vời ngay lập tức.

Tính năng dễ sử dụng

Tính năng dễ sử dụng

Ưu điểm:

 • Dễ sử dụng
 • Nhanh chóng để sử dụng
 • Bộ lọc chất lượng cao có sẵn

Nhược điểm:

 • Một số tính năng không hoạt động

Làm cách nào để chỉnh sửa bầu trời trong ứng dụng này?

Bước 1: Chọn một hình ảnh từ thiết bị di động của bạn và tải nó lên ứng dụng thay đổi bầu trời này.

Bước 2: Thêm bộ lọc để thay thế bầu trời trong ảnh.

Bước 3: Nhấn nút “Tải về” để lưu kết quả.

1. Ứng dụng chỉnh sửa bầu trời tốt nhất cho iPhone là gì?

Picnic là một ứng dụng thay thế bầu trời được đánh giá cao. Nó thực sự hữu ích trong việc cải thiện ảnh chụp về màu sắc, độ phơi sáng, ánh sáng với nhiều bộ lọc khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó như một ứng dụng chỉnh sửa bầu trời vì nó cho phép bạn thêm một số yếu tố vào ảnh của mình. Tất cả những chức năng mạnh mẽ này làm cho nó trở thành một trong những ứng dụng chỉnh sửa bầu trời tốt nhất cho iPhone.

2. Tôi có thể làm gì với ứng dụng chỉnh sửa bầu trời?

Bạn có thể sử dụng ứng dụng chỉnh sửa bầu trời để xóa nền bầu trời ban đầu, áp dụng các bộ lọc bầu trời, thêm một số yếu tố vào ảnh của bạn hoặc trực tiếp thay thế bầu trời. Nói chung, một ứng dụng chỉnh sửa bầu trời có thể thực sự hữu ích để tạo ra bức ảnh chính của riêng bạn.

Tổng kết

Giờ đây, các app chỉnh bầu trời có thể đơn giản hóa quy trình và giúp bạn tiết kiệm hàng giờ khi chỉnh sửa ảnh. Nhiều công cụ và ứng dụng thay thế bầu trời khác nhau đang cập nhật hằng ngày. Đừng quên theo dõi Metric Leo để cập nhật thêm nhiều app chỉnh sửa khác nhé.