App chỉnh bầu trời xanh free cho phong cảnh cực “promax”

0
247
App chỉnh bầu trời xanh free cho phong cảnh cực “promax”

Đối với nhiều nhiếp ảnh gia chụp ảnh ngoài trời, việc sửa bầu trời bị phơi sáng quá mức và không hấp dẫn là một nỗi đau lớn. Nếu có ứng dụng thay đổi bầu trời hoặc ứng dụng chỉnh sửa bầu trời trực tuyến, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn nhiều. Ở đây chúng tôi đã xem xét một số app chỉnh bầu trời xanh free tốt nhất để thay đổi bầu trời trong ảnh của bạn.

App chỉnh bầu trời xanh free cho điện thoại

App chỉnh bầu trời xanh free cho điện thoại

Sử dụng như thế nào với ứng dụng chỉnh sửa bầu trời?

Bạn có thể sử dụng ứng dụng chỉnh sửa bầu trời để xóa nền bầu trời ban đầu, áp dụng các bộ lọc bầu trời, thêm một số yếu tố vào ảnh của bạn hoặc trực tiếp thay thế bầu trời. Nói chung, một ứng dụng chỉnh sửa bầu trời có thể thực sự hữu ích để tạo ra bức ảnh chính của riêng bạn.

Ứng dụng nào tốt nhất để chỉnh sửa bầu trời?

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chỉnh sửa bầu trời dễ sử dụng với nhiều bộ lọc khác nhau hãy tham khảo một số ứng dụng dưới đây:

Picsart

PicsArt là ứng dụng tốt nhất cho mọi thứ. Picsart cho bạn nhiều màu sắc khác nhau giúp bạn tô điểm thêm cho bầu trời thêm xanh. Các hiệu ứng động của những đám mây cũng khiến bức ảnh đẹp hơn, vừa huyền bí vừa độc đáo.

Bầu trời huyền bí, độc đáo

Bầu trời huyền bí, độc đáo

Quickshot

Ứng dụng phù hợp để chỉnh sửa các đám mây hoặc các ngôi sao trên bầu trời của bạn. Có thể di chuyển của các vị trí đám mây bằng thanh trượt phía trên. Bạn có thể chọn các loại mây, màu sắc và cường độ khác nhau. Thậm chí có thể xóa hoặc quét trên bầu trời đối với bất kỳ khu vực nào mà bạn muốn tăng sự hiện diện của bầu trời.

Tăng sự hiện diện của bầu trời

Tăng sự hiện diện của bầu trời

SkyLab

Là một app chỉnh bầu trời xanh free tuyệt vời. Skylab được thiết kế đặc biệt bao gồm lựa chọn bầu trời mà bạn có thể thêm vào và nhiều yếu tố khác nhau như chim, cây cối và thậm chí cả những đám mây.

Bạn sẽ có thể tìm thấy trên ứng dụng bầu trời xanh tuyệt đẹp, những cơn bão dữ dội, cảnh hoàng hôn lộng lẫy và những đám mây kỳ thú. Thêm các lớp bộ lọc mới như xanh mát, cam ấm, đỏ tươi và đỏ.

Sử dụng các bộ lọc để sửa màu xấu hoặc không đều trong hình ảnh của bạn hoặc để tạo một số hiệu ứng thú vị trên bầu trời mới của bạn.

Cảnh hoàng hôn lộng lẫy

Cảnh hoàng hôn lộng lẫy

Picnic

Tất cả những gì Picnic có thể làm là thay đổi bầu trời. Một cú nhấp chuột ngay lập tức che bầu trời và tô màu nền cho phù hợp. Bạn không thể sử dụng bầu trời của riêng mình và không có nhiều sự lựa chọn mà chỉ có hai điều chỉnh, một cho nền trời và một cho cảnh. Nhưng ứng dụng này được dùng miễn phí và nhanh chóng. Nếu tất cả những gì bạn muốn là thay thế bầu trời nhanh chóng, thì đây là ứng dụng dành cho bạn.

Ứng dụng dành cho bạn

Ứng dụng dành cho bạn

Blue Sky Background

Bạn không bao giờ có thể sai lầm với bầu trời tự nhiên và nền trời xanh hoàn thành được điều đó. Bạn có thể tìm thấy các tùy chọn bầu trời xanh khác nhau trong ứng dụng, cho bạn lựa chọn bầu trời làm nổi bật hoàn hảo bức ảnh của bạn.

Hoàn hảo bức ảnh của bạn

Hoàn hảo bức ảnh của bạn

Lightleap by Lightricks

Với tính năng của ứng dụng Lightleap, bạn có thể chọn một số bầu trời được cài sẵn miễn phí. Tuy nhiên, bạn không thể sử dụng ảnh bầu trời của riêng mình. Hơn nữa, nhiều người dùng báo cáo rằng tính năng nền bầu trời chỉ hoạt động tốt trên bầu trời sáng hơn vì bầu trời tối hơn hiển thị quầng sáng xung quanh hình ảnh.

Bầu trời cài sẵn miễn phí

Bầu trời cài sẵn miễn phí

PhotoDirector

PhotoDirector ứng dụng giúp bạn thay đổi bầu trời và nâng cao chất lượng ảnh. Bạn có thể chọn từ các phong cách đặt trước như bầu trời xanh, hoàng hôn, mây, pháo hoa và thậm chí cả bầu trời đầy sao.

Nâng cao chất lượng ảnh

Nâng cao chất lượng ảnh

>> Có thể quan tâm: Tổng hợp 7 app chỉnh màu bầu trời

Tổng kết

Trên đây quy tụ tất cả các app chỉnh bầu trời xanh free dành cho bức bức ảnh của bạn. Theo dõi Metric Leo để biết thêm nhiều bí kíp chỉnh ảnh thêm độc đáo nhé.