Cách để có những bức ảnh “siêu nghệ” cùng Prisma Photo Editor

0
221

Bạn đang muốn tải ứng dụng làm đẹp ảnh và sáng tạo hết mức với album trên smartphone của mình? Nếu chưa thử qua Prisma Photo Editor, bạn nên lên App Store hoặc Play Store tải về ngay vì bạn sẽ bất ngờ với những gì Prisma mang lại cho người dùng đấy!

Hiệu ứng tranh vẽ tuyệt đẹp

Với bất kì bức ảnh nào trong cuộn camera smartphone của bạn, chỉ cần thêm vào Prisma, bạn sẽ thấy được những tấm hình đơn giản, nhàm chán của mình biến thành các bức tranh vẽ thực thụ. Có thể nói, Prisma hiện đang là ứng dụng thịnh hành nhất và nổi tiếng nhất cho hiệu ứng tranh vẽ trong hàng loạt các app chỉnh sửa ảnh hiện nay.

tải ứng dụng làm đẹp ảnh prisma photo editor

Prisma Photo Editor cung cấp cho người dùng nhiều hiệu ứng khác nhau, cụ thể là đến 300 kiểu. Đây là lý do tại sao Prisma đã trở thành ứng dụng được đánh giá cao nhất và thông dụng nhất dành cho chỉnh ảnh nghệ thuật nói riêng. Người dùng có thể thỏa thích chọn lựa, từ các hiệu ứng tranh sơn dầu, sơn mài, tranh trừu tượng,…

Chưa dừng lại ở đó, Prisma còn cho ra mắt hiệu ứng tranh mới mỗi ngày. Người dùng app sẽ được cập nhật và thử nghiệm thường xuyên. Đồng thời, bạn cũng có thể vào trang mạng xã hội chia sẻ ảnh dành cho người dùng của Prisma để khám phá, lấy cảm hứng, học hỏi cách chỉnh hình của người khác.

Miễn phí, dễ sử dụng

Việc tải ứng dụng làm đẹp ảnh nghệ thuật Prisma Photo Editor hoàn toàn không tốn phí, nhưng đương nhiên, ứng dụng sẽ có đính kèm các quảng cáo khi sử dụng, trừ khi bạn trả mức phí $4.99 (tương đương 116.000 đồng) cho gói 1 tháng. Như vậy, rõ ràng, cho dù có phải thanh toán để sử dụng hết hơn 300 hiệu ứng thì Prisma vẫn không quá mắc so với những app chỉnh sửa ảnh chuyên dụng khác trên thị trường.

ứng dụng làm đẹp ảnh hiệu ứng tranh vẽ

Hiểu được việc chỉnh sửa ảnh trên smartphone đôi khi sẽ rất phức tạp, Prisma đã đầu tư thiết kế giao diện đơn giản, dễ dùng, giúp bạn có thể thêm hiệu ứng chỉ bằng một chạm. Đồng thời, việc thay đổi hiệu ứng cũng không quá khó khăn, đôi lúc sẽ mất khoảng 20 giây, tùy theo tốc độ mạng của Prisma vì đây là ứng dụng cần kết nối Internet.

Sau khi thêm hiệu ứng, bạn cũng có thể hoàn thiện bức ảnh với các công cụ tăng giảm độ sáng, độ tương phản, phơi sáng, độ sắc nét, shadows, highlights,… Nhìn chung, thiết kế ứng dụng có thể làm cho bạn nhớ đến VSCO, nên những ai đã từng dùng qua VSCO chắc chắc sẽ không gặp bất kì một khó khăn nào để làm quen với Prisma.

Một số điều bạn nên biết khi sử dụng Prisma

Ở phiên bản sử dụng không trả phí hiện tại, Prisma cung cấp 34 hiệu ứng khác nhau. Mỗi hiệu ứng được đặt tên theo cách sử dụng tốt nhất của nó. Ví dụ, hiệu ứng Coloured Sky và Wave thường sẽ đẹp nhất cho những bức ảnh chụp phong cảnh, trong khi Illegal Beauty hay Curly Hair sẽ được đề xuất cho những tấm ảnh chụp chân dung, selfie. Nhưng, cũng có rất nhiều hiệu ứng khác mà bạn có thể sử dụng cho bất kì loại ảnh nào.

Prisma có thể được dùng để chụp hình trực tiếp, nhưng một số tính năng cơ bản trong chụp hình của Prisma vẫn chưa được bổ sung. Ví dụ, nếu bạn là người thích bật chế độ HDR khi chụp hình, thì Prisma không thể giúp bạn làm điều tương tự vì nó không có chế độ HRD hay phơi sáng trực tiếp. Vậy nên, tốt nhất, bạn hãy chụp bằng camera thường, sau đó dùng Prisma để chỉnh sửa.

tải ứng dụng làm đẹp ảnh prisma 2019

Bạn có thể tắt chế độ hiển thị Watermark trên hình nếu muốn trong Prisma. Watermark thường xuất hiện trên hình sau khi lưu lại ở các app miễn phí và bạn không thể nào xóa đi được. Chức năng này là để khẳng định bản quyền và quảng bá cho app. Nhưng, Prisma cho phép bạn bỏ watermark. Như vậy, nếu bạn cảm thấy muốn giữ riêng Prisma như một bí quyết chỉnh sửa ảnh đẹp cho mình, bạn hoàn toàn có thể làm điều đó.

Bạn có thể điều chỉnh từng hiệu ứng một không? Câu trả lời là: đương nhiên rồi! Bất kì một hiệu ứng nào được thêm vào ảnh, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh cường độ của hiệu ứng bằng cách chạm vào ảnh, kéo thả lên xuống. Đôi khi, làm giảm cường độ của một hiệu ứng sẽ cho những bức ảnh xuất sắc hơn. Bạn cũng có thể thêm nhiều hiệu ứng vào cùng một ảnh, chỉ cần lưu lại sau mỗi lần thêm. Đây cũng là một mẹo hay để có được những bức ảnh trông như những kiệt tác của các danh họa Picasso hay Van Gogh đấy!

Còn chần chừ gì nữa mà hãy tải ứng dụng làm đẹp ảnh Prisma Photo Editor về máy ngay và thử nghiệm. Bạn sẽ nhận được rất nhiều bất ngờ và ấn tượng bởi những gì mà Prisma cung cấp cho người dùng!

>>> Xem thêm các mẹo chụp ảnh khác tại:

https://metricleo.com/chup-anh/meo-chup-anh/