Cách tạo dáng chụp ảnh ngồi đẹp tại bãi biển

0
168
Cách tạo dáng chụp ảnh ngồi đẹp tại bãi biển

Với rất nhiều người khi chụp ảnh, điều quan trọng nhất là cần phải trông thật đẹp, đặc biệt trong những bộ đồ tắm khi đi biển. Do đó, trong bài viết này, Metric Leo sẽ gợi ý cho bạn những tư thế đẹp mà bạn có thể lưu lại để tạo dáng cho chuyến đi biển của mình nhé.

Một số cách tạo dáng chụp ảnh đẹp tại bãi biển

Cách tạo dáng chụp ảnh ngồi chống tay về sau

Tư thế chống tay nhìn ra bãi biển

Tư thế chống tay nhìn ra bãi biển

Với tư thế này, bạn chỉ cần lựa chọn một bãi biển đẹp, ít người sau đó ngồi và chống tay ra phía sau để có một bức hình trông chill và đẹp nhất. Bức ảnh sẽ càng đặc biệt hơn nếu bạn chụp vào bình minh hoặc hoàng hôn, khi đó cùng với hiệu ứng của ánh sáng, bức hình sẽ trông lung linh và thơ mộng hơn rất nhiều.

Tạo dáng thành vòm ballerina

Cách tạo dáng độc đáo tạo cảm giác tận hưởng

Cách tạo dáng độc đáo tạo cảm giác tận hưởng

Với tư thế này, trông bạn sẽ nhưng một vũ công chuyên nghiệp với các điệu nhảy trên bãi biển cùng với tiếng sóng nhẹ nhàng vỗ. Trông bạn sẽ thật tận hưởng với không khí thật tuyệt vời và trong lành ở biển.

Ngồi chiếc ghế tựa và selfie với bộ đồ bikini nóng bỏng

Cách tạo dáng sexy với tư thế selfie từ trên xuống

Cách tạo dáng sexy với tư thế selfie từ trên xuống

Khi đi biển mà ta lại không không có một bức ảnh chụp bikini sexy thì thật là bỏ lỡ một không gian chụp ảnh siêu đẹp tại đây. Với tư thế này thì bạn chỉ cần dơ điện thoại và chụp selfie từ trên xuống, lúc này bạn sẽ có một bức ảnh siêu xinh và quyến rũ với bộ đồ bikini 2 mảnh.

Các tạo dáng chụp ảnh ngồi bằng việc tung cát

Tư thế chụp ảnh ngồi tung cát

Nếu bạn lo lắng và cảm thấy trống trải khi không biết làm gì với đôi tay của mình, đặc biệt khi không có phụ kiện trên tay. Bởi vậy, các tạo dáng này vô cùng tuyệt vời, ngoài ra việc tung cát còn tạo cảm giác chuyển động và khiến bức ảnh sẽ đỡ nhàm chán hơn rất nhiều.

Tạo dáng tâm trạng bằng cách kéo đầu gối sát ngực

Cách tạo dáng chụp ảnh ngồi tâm trạng

Cách tạo dáng chụp ảnh ngồi tâm trạng

Khi bạn ngồi trên biển hoặc nằm trên cát, để có một bức hình tâm trạng “so deep” thì bạn hãy dùng cánh tay để kéo đầu gối của bạn lại gần bạn. Điều này sẽ khiến bạn trông cao và thon gọn hơn. Đặc biệt bức hình của bạn sẽ có chiều sâu hơn rất nhiều.

Tư thế chụp ảnh ngồi bằng cách giữ thẳng lưng

Cách tạo dáng chụp ảnh ngồi với tư thế thẳng lưng

Cách tạo dáng chụp ảnh ngồi với tư thế thẳng lưng

Với tư thế thẳng lưng này bạn sẽ không cần phải chú ý quá nhiều về chi tiết mà chỉ cần một cảnh đẹp, một tư thế thẳng lưng và một chiếc máy ảnh được cài đặt giờ. Sau đó bạn chỉ cần tận hưởng không khí tuyệt vời này, đồng thời có những bức ảnh trong tự nhiên nhất.

Xem thêm >>> 7 cách tạo dáng ngồi mà bạn nên tham khảo

Một số lưu ý khi chụp ảnh mà bạn nên tránh

Khi tạo dáng chụp ảnh, bạn nên tránh những lỗi phổ biến sau:

  • Đừng quá nghiêm túc: Khi mọi người chụp ảnh bạn, họ muốn thấy bạn có một khoảng thời gian vui vẻ. Nếu bạn đang cười nhưng trông quá nghiêm túc thì trong bức ảnh sẽ trông không tự nhiên.
  • Đừng khoanh tay: Điều này sẽ khiến bức ảnh của bạn trông cứng ngắc và nghiêm túc hơn. Tuy nhiên bạn có thể khoanh tay nhưng hãy tạo một cảm giác “so deep” đê bức hình thêm tâm trạng hơn.
  • Không đứng trước nhiếp ảnh gia: Khi bạn đứng trước một nhiếp ảnh gia và chụp ảnh chính mình, hãy đứng thẳng và đưa khuôn mặt của bạn ngang với bằng với máy ảnh . Điều này sẽ giúp cơ thể bạn trông thon gọn hơn.
  • Đừng cười quá tươi: Ngay cả khi bạn đang vui, cũng đừng cười quá tươi đến mức khiến khuôn mặt bạn to hơn nhiều so với bình thường
  • Đừng đẩy khuôn mặt của bạn về phía trước: Nếu bạn đang cười, nếu bạn không thoải mái với nụ cười của mình và nếu nó trông không tự nhiên trong bức ảnh, đừng đẩy khuôn mặt của bạn về phía trước và khiến bạn trông giống như một con thỏ.
  • Đừng vội vàng di chuyển: Không ai muốn nhìn thấy một hành động vội vàng khi ai đó chụp ảnh. Hãy dành thời gian, đi bộ chậm rãi và bình tĩnh đến với nhiếp ảnh gia, điều này sẽ khiến bạn trông thoải mái và tự tin hơn.

Tổng kết

Bên trên là tổng hợp những cách tạo dáng chụp ảnh ngồi và một số lưu ý khi chụp ảnh. Mong với những thông tin mà Metric Leo mang lại sẽ giúp bạn có những tấm hình thật xinh đẹp trong chuyến đi biển của mình nhé.