Chèn nhiều ảnh vào khung cực đẹp với ứng dụng miễn phí

0
478

Ngày nay đã có rất nhiều ứng dụng để phục vụ cho nhu cầu chỉnh sửa ảnh của bạn. Các app khung ảnh cho phép bạn ghép nhiều ảnh vào trong khung để biến câu chuyện của bạn trở nên ý nghĩa và đa dạng hơn. Hãy cùng Metric Leo điểm qua các app dưới đây nhé.

Làm thế nào để sử dụng app khung ảnh?

Mỗi app đều có các tính năng riêng biệt, đa số các app chỉnh khung ảnh bao gồm một loại khung mẫu và lưới, cách bố trí khung ảnh dạng tạp chí hoặc thiệp chúc mừng. Thêm một số lựa chọn khác cung cấp các chức năng bổ sung như chụp và chỉnh sửa ảnh như bộ lọc, thêm văn bản, nhãn dán,…

Pic Collage

Với Pic Collage bạn có thể bắt đầu lựa chọn với dạng lưới cổ điển, một số khung trắng trống tự do cắt dán hoặc một số mẫu được tạo sẵn chỉ việc áp dụng.

Chỉ cần tải lại những ảnh từ thư viện mà bạn muốn đưa vào. Pic Collage tự động cung cấp nhiều mẫu khác nhau để phù hợp với ảnh bạn đã chọn. Bạn có thể điều chỉnh kích thước cho phù hợp với các khung ảnh đó, thay đổi khoảng cách ranh giới, chọn màu nền và điều chỉnh tiêu điểm của hình ảnh bên trong mỗi ô.

Tự do sáng tạo, ghép ảnh vô hạn

Tự do sáng tạo, ghép ảnh vô hạn

PicsArt

PicsArt không chỉ là ứng dụng chỉnh sửa ảnh bình thường mà còn là app được ghép nhiều ảnh vào khung. Nó cho bạn truy cập vào nguồn cấp dữ liệu cộng đồng giúp bạn dễ dàng chia sẻ tác phẩm nghệ thuật của mình với người khác.

Các tính năng chỉnh sửa bao gồm công cụ vẽ, mẫu khung, ảnh nền, bộ lọc ảnh, phông chữ và hiệu ứng đều theo phong cách AI. Ngoài ra, ứng dụng có chứa một số lượng lớn các chỉnh sửa áp dụng cho từng hình ảnh từ cắt dán, điều chỉnh sáng tối, độ tương phản và độ bão hòa, thêm các hiệu ứng đặc biệt. Bạn thậm chí được tạo phơi sáng gấp đôi, memes và nhãn dán. Đặt biệt với chức năng Remix Chat, các hội nhóm có thể làm việc trên các dự án cùng nhau.

App khung ảnh chỉnh sửa miễn phí

App khung ảnh chỉnh sửa miễn phí

PhotoGrid

Nằm trong top các app khung ảnh nổi trội, khi bạn khởi động ứng dụng PhotoGrid, tất cả những gì bạn cần phải làm là di chuyển đến bộ sưu tập ảnh hoặc video của bạn và chọn những hình ảnh bạn muốn đưa vào. Còn lại app ghép nhiều ảnh này làm phần còn lại. Nhưng đó cũng chưa phải là tất cả. Photo Grid cung cấp 15 loại mẫu khung ảnh từ cổ điển đến nhiều kiểu đa dạng khác. với vô vàng bộ lọc đầy màu sắc chuyên nghiệp bạn có thể trở thành một nàng công chúa cổ tích với Venus, hoặc Twinkle tự động điều chỉnh phong cách như của các họa sĩ nổi tiếng và các bức tranh nhìn thật linh động.

Tạo nhiều câu chuyện thú vị cùng photoGrid

Tạo nhiều câu chuyện thú vị cùng photoGrid

Diptic

Ra mắt với hàng tấn mẫu để trình bày câu chuyện của bạn. Tất cả các khía cạnh của thiết kế bao gồm kích thước và màu sắc của khung ảnh, tỷ lệ khung và phông chữ bạn đều có thể điều chỉnh theo ý muốn của mình.

Diptic có thể hoạt động với cả ảnh và video thành một mẫu duy nhất. Nếu bạn thực sự ưng ý sáng tác của mình, bạn có thể lưu lại bố cục tùy chỉnh để sử dụng lại. Bạn cũng có thể áp dụng nhiều chỉnh sửa cho từng ảnh, thêm bài hát từ nhạc viện của bạn và cho phép nó chia sẻ trực tiếp lên các phương tiện truyền thông xã hội khác. App Diptic chạy được cả trên hệ điều hành Ios và Android. Ngoài ra bạn thậm chí có thể chỉ định chất lượng ảnh và video của mình, để khi xuất ảnh không bị mờ hay mất nét.

Ghép ảnh bằng ứng dụng phong phú

Ghép ảnh bằng ứng dụng phong phú

Live Collage

Khác với các app ghép nhiều ảnh vào khung khác, LiveCollage có trang chủ bắt mắt với các biểu tượng màu pastel để tạo ảnh ghép, chỉnh sửa ảnh, video, xóa hình nền và thêm bộ lọc. Nó cũng có bộ lọc Beauty, cho phép bạn chỉnh sửa các đặc điểm trên khuôn mặt.

App ghép nhiều ảnh này có một số mẫu để tạo ảnh ghép, Bạn cũng có thể tạo các kích thước ảnh tùy chỉnh sửa ví dụ như một số hình dạng trái tim hoặc ngôi sao. Thậm chí có những mẫu được thiết kế theo phong cách 3D.

Cắt ghép ảnh vô cùng hiệu quả

Cắt ghép ảnh vô cùng hiệu quả

Tổng kết

Để tạo cho mình nhiều câu chuyện hấp dẫn và thu hút thì bạn không nên bỏ qua các app khung ảnh phía trên. Theo dõi Metric Leo để tiếp tục hành trình khám phá thêm nhiều app chỉnh sửa thật xịn cho bộ sưu tập của mình nhé.