Giới thiệu 13+ cách tăng tim trên tik tok đơn giản mà hiệu quả

0
94

Bạn đang sở hữu một tài khoản Tiktok nhưng lượng yêu thích video và lượng người theo dõi vẫn còn hạn chế. Bạn muốn cải thiện những điều này, nhưng vẫn chưa tìm thấy cách hiệu quả? Vậy, 10 cách tăng tim trên Tiktok được Metric Leo đề cập trong bài viết dưới đây chính là giải pháp hiệu quả cho bạn.

Đặt tài khoản ở chế độ công khai

Nhiều bạn có thể sẽ không để ý đến việc này. Tuy nhiên, nếu tài khoản của bạn không ở chế độ công khai, rất nhiều người có thể sẽ không tiếp cận được video của bạn.

Hãy kiểm tra xe mình đang đặt tài khoản ở chế độ nào bằng cách:

  • Vào trang cá nhân, chọn dấu 3 chấm ở góc phải
  • Sau đó chọn mục quản lý quyền riêng tư
  • Nếu thấy tài khoản đang bật riêng tư, nghĩa là bạn chưa mở quyền để Tiktok chia sẻ video của bạn đến nhiều người dùng khác. Khi đó, hãy điều chỉnh từ tài khoản riêng tư thành công khai.
Đặt tài khoản Tiktok ở chế độ công khai
Đặt tài khoản Tiktok ở chế độ công khai

Đăng tải các video theo chủ đề thống nhất

Nếu bạn là một người mới tạo kênh Tiktok, hãy xây dựng các chuỗi video của mình theo một chủ đề thống nhất. Vì như vậy, Tiktok sẽ dễ dàng định hình chủ đề kênh và giới thiệu chúng đến những người xem có sở thích xem video tương tự như video của bạn.

Nhiều bạn thường xuyên đăng các video không chung chủ đề vừa theo trend, vừa nấu ăn, vừa chia sẻ kiến thức,… Như vậy, rất khó để tăng lượt người xem và lượt tương tác.

Tạo các chuỗi video theo chủ đề thống nhất
Tạo các chuỗi video theo chủ đề thống nhất

Quay các clip theo trend

Các clip theo trend có thể là một trong những cách khiến bạn “nổi đình, nổi đám” một cách bất ngờ. Nếu bạn có những nội dung biến thể sáng tạo, đừng ngại ngùng mà theo trend nhé.

Ngoài ra, đây cũng là một cách cực kì hiệu quả khi bạn bí ý tưởng sáng tạo video đấy. Nếu may mắn, video của bạn có lượng tim tăng đáng kể đấy.

Đăng các video xu hướng là cách tăng tim hiệu quả trên Tiktok
Đăng các video xu hướng là cách tăng tim hiệu quả trên Tiktok

Sử dụng hiệu ứng khi quay clip

Những video không được chăm chút ắt hẳn sẽ không được nhiều người yêu thích. Vì vậy, bạn hãy sử dụng các hiệu ứng để khiến video thêm phần thú vị và nổi bật. Bạn có thể sử dụng kho hiệu ứng có sẵn từ Tiktok, hoặc sử dụng hiệu ứng từ các app hỗ trợ làm video.

Đừng ngại ngùng vì khả năng chỉnh sửa không tốt. Hãy bắt đầu từ những bước ghép clip đơn giản nhất, chúng sẽ khiến khả năng chỉnh sửa của bạn ngày càng được nâng cấp đấy.

Sử dụng các hiệu ứng có sẵn của Tiktok
Sử dụng các hiệu ứng có sẵn của Tiktok

Cách tăng tim trên Tiktok bằng cách sử dụng nhạc

Một điều mà rất nhiều bạn trẻ yêu thích khi sử dụng Tiktok đó chính là kho nhạc đồ sộ và bắt tai. Vì vậy ngại gì mà bạn không chèn một số bài nhạc thú vị vào clip Tiktok của mình phải không nào.

Một vài mẹo nhỏ mà bạn có thể áp dụng như:

  • Sử dụng một bài nhạc xuyên suốt cho một chuỗi video: Nghe thì có vẻ nhàm chán, tuy nhiên, đây là một cách định vị kênh của bạn rất tốt. Khi người xem nghe đến nền nhạc này, có thể họ sẽ nhớ đến các video của bạn.
  • Sử dụng các bài nhạc hot trend: Mặc dù các bản nhạc hot trend trên Tiktok thường làm nền nhạc cho các bài nhảy. Tuy nhiên, nếu kênh video của bạn theo chủ đề ẩm thực, kiến thức, tin tức, review,… bạn vẫn có thể sử dụng các bài nhạc bắt tai này để tăng lượng tim cho video.
Chèn các bài nhạc hot trend vào video
Chèn các bài nhạc hot trend vào video

Tương tác với người xem video

Nếu bạn chăm chỉ hoạt động, Tiktok sẽ đánh giá cao các video của bạn và hiển thị nó cho nhiều người xem. Không những vậy, các tài khoản bạn tương tác cũng sẽ lưu lại ấn tượng và thường xuyên tương tác với bạn.

Vì vậy, hãy thường xuyên xem video trên new feed, comment, thả tim, thậm chí là follow họ, bạn sẽ sớm thấy được hiệu quả đấy.

Tương tác với người xem video
Tương tác với người xem video

Thường xuyên sáng tạo những nội dung mới lạ

Khi đã có được một lượng người theo dõi và yêu thích trên Tiktok, có thể các ý tưởng nội dung của bạn sẽ bị lặp lại. Khí đó, bạn cần sáng tạo những nội dung mới lạ, tăng thêm hứng thú cho người xem. Ngoài ra, việc này cũng có thể thu hút nhiều người xem mới ghé đến tường nhà của bạn.

Sử dụng hashtag khi đăng tải video

Khi đăng video, bạn đừng để trống bất cứ chỗ nào, đặc biệt là phần mô tả. Tại đây, hãy mô tả video của bạn một cách ngắn gọn và chèn thêm một số hashtag hot trend liên quan đến nội dung video. Đây là một trong những yếu tố để người xem dễ tìm thấy video của bạn đấy.

Sử dụng hashtag trên Tiktok để người dùng dễ tìm kiếm
Sử dụng hashtag trên Tiktok để người dùng dễ tìm kiếm

Cập nhật video thường xuyên

Giống với các trang mạng xã hội khác, khi bạn đăng bài thường xuyên, chỉ số tương tác của bạn sẽ tăng lên. Vì vậy, để nội dung của bạn được Tiktok đề xuất đến người dùng khác, hãy đăng tải các video của bạn một cách thường xuyên nhé.

Liên kết với các mạng xã hội khác

Thông thường, các trang mạng xã hội sẽ hỏi bạn, bạn có muốn liên kết tài khoản của mình với những tài khoản như Facebook, Instagram, Twitter, thậm chí là Youtube. Hãy liên kết với các tài khoản này. Chúng sẽ hỗ trợ bạn chia sẻ video lên các trang khác một cách nhanh chóng, khiến người dùng trên nhiều nền tảng tương tác với video của bạn.

Liên kết với các mạng xã hội khác để dễ dàng chia sẻ nội dung của bạn
Liên kết với các mạng xã hội khác để dễ dàng chia sẻ nội dung của bạn

Đó chính là những chia sẻ của Metric Leo về cách tăng tim trên Tiktok đơn giản và hiệu quả. Hãy ứng dụng vào các video của bạn ngay nhé. Chúc các video của bạn được nhiều người dùng yêu thích. Cảm ơn bạn đã luôn tin tưởng Metric Leo.