App Tiktok Trung Quốc
Với làn sóng mạng xã hội đang bùng nổ như hiện nay, Tiktok chắc hẳn là cái tên mà ai ai cũng biết. Nhưng bạn có biết rằng, ứng dụng này còn có một phiên bản khác dành riêng cho người dân xứ Trung? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Douyin - app Tik tok của Trung Quốc, xem có gì khác biệt với phiên bản Tiktok mà bạn đang sử dụng không nhé!
trend nano trên tiktok
Nếu thời gian giãn cách tại nhà khiến bạn quá chán, hãy tham khảo bài viết dưới đây về hàng loạt chủ đề hot trend trên Tiktok mới nhất. Những chủ đề này sẽ giúp bạn biết được trend nào đang thịnh hành, giải khuây lúc rảnh rỗi, hoạt tạo ra ý tưởng quay video Tiktok mới cho bạn.
Hiện nay trên tik tok có rất nhiều trend đang được giới trẻ yêu thích và một trong số đó chính là trend thay đổi quần áo đang làm mưa, làm gió trên mạng xã hội. Nếu chưa biết thì bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách quay tik tok thay đổi quần áo một cách rõ ràng, cùng xem nhé!
Cách ghép video ảnh trên Tiktok
Tik Tok là một app đang được giới trẻ sử dụng phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới. Tuy nhiên, trong phần mềm này chứa rất nhiều thủ thuật làm ảnh, video không phải ai cũng hiểu hết. Do đó, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn một trong những thủ thuật làm video đang được các bạn trẻ yêu thích đó là cách ghép video ảnh trên tiktok ngay trên điện thoại. Hãy cùng xem bài viết dưới đây nhé!
Bạn đang sở hữu một tài khoản Tiktok nhưng lượng yêu thích video và lượng người theo dõi vẫn còn hạn chế. Bạn muốn cải thiện những điều này, nhưng vẫn chưa tìm thấy cách hiệu quả? Vậy, 10 cách tăng tim trên Tiktok được Metric Leo đề cập trong bài viết dưới đây chính là giải pháp hiệu quả cho bạn.
Tik tok đang là một trong những mạng xã hội có tầm ảnh hưởng lớn nhất hiện nay. Việc tham gia vào các thử thách biến hình đang được xem là “xu hướng không thể bỏ lỡ” khiến nhiều bạn trẻ thích thú. Cùng Metric Leo tìm hiểu cách tạo tài khoản, quay video và cùng nhau cập nhật những trào lưu biến hình Tik Tok hot nhất để không trở thành “người tối cổ” bạn nhé.
Tik tok đang là mạng xã hội nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ. Những video biến hình sáng tạo trên Tik Tok đã không ít lần khiến nhiều bạn phải tròn mắt vì độ “ảo” của chúng. Trước khi đi vào cụ thể cách làm video tik tok biến hình, cùng Metric Leo tổng hợp những trào lưu gây bão thời gian qua nhé.
Cách quay video tiktok hất tóc biến hình
Ứng dụng Tiktok đã mang đến rất nhiều trend thú vị và độc đáo. Một trong số đó chính là "Hất tóc biến hình". Hôm nay, hãy cùng Metric Leo tìm hiểu về cách quay tiktok hất tóc biến hình đang thịnh hành nhé. 
Xu hướng nội dung Tiktok
Tik Tok hiện nay không chỉ là hàng loạt các video giúp bạn giải trí mà còn là một kênh xã hội giúp bạn xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả. Hiểu được điều đó, bài viết dưới đây, Metric Leo sẽ giới thiệu cho bạn những xu hướng nội dung Tiktok hàng đầu giúp bạn có lượng người xem ổn định.
Hot trend Tiktok hiện nay
Tiktok đang xâm chiếm Trái đất, mang lại những khoảng thời gian giải trí thú vị. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa bắt kịp mạng xã hội khổng lồ này, thì hãy thử xem bài viết dưới đây về các hot trend tiktok hiện nay nhé!