Top 5 app chỉnh sửa đỉnh nhất giúp bạn làm video biến hình trên TikTok

0
592
Cách làm video biến hình trên Tiktok với Capcut

 Thông thường, khi làm video TikTok, nhiều bạn sẽ sử dụng trực tiếp tính năng chỉnh sửa và quay video trên TikTok của ứng dụng này. Tuy nhiên, cách làm video biến hình trên TikTok này sẽ khó để thực hiện các thao tác chỉnh sửa, thêm hiệu ứng,… Trong bài viết này, Metric Leo sẽ chia sẻ cho bạn 12 ứng dụng chỉnh sửa video được yêu thích nhất, mà bạn có thể tạo ra những video thu hút và làm hài lòng người xem của bạn.

Capcut

Capcut là một ứng dụng chỉnh sửa video TikTok phổ biến nhất hiện nay. Đây là một ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí, tích hợp tất cả trong một nên có thể giúp bạn tạo ra những video tuyệt vời.

Chỉ trong thời gian ngắn mà Capcut có mặt, nó đã có hơn 6.000 bài đánh giá chỉ riêng trên Cửa hàng Google Play — các bài đánh giá 5 sao áp đảo, mang lại cho Capcut một xếp hạng cao. Hiện nay, Capcut đang là ứng dụng chỉnh sửa video TikTok phổ biến nhất với 43.000 đánh giá và chắc chắn sẽ ngày càng tăng cao nhờ vào sự bùng nổ của TikTok trên thị trường.

Cách làm video biến hình trên Tiktok với Capcut

Cách làm video biến hình trên Tiktok với Capcut

Các tính năng chính của Capcut:

 • Các tính năng dễ sử dụng như cắt, đảo ngược và thay đổi tốc độ của video
 • Bộ lọc đa dạng với nhiều hiệu ứng nâng cao
 • Thư viện âm nhạc lớn và đa dạng cho các thể loại video mà bạn có thể lựa chọn
 • Hình dán được cập nhật theo xu hướng và phông chữ TikTok đa dạng giúp bạn thoải mái lựa chọn
 • Nhiều hiệu ứng đẹp từ selfie cho đến chỉnh màu sắc

BeeCut

BeeCut là một ứng dụng chỉnh sửa video TikTok miễn phí, được thiết kế dành cho những người mới bắt đầu. Ứng dụng này sẽ giúp bạn chỉ sửa những thao tác cơ bản và đơn giản. Ngoài ra, bạn có thể nâng cao video TikTok của mình bằng các bộ lọc, cắt, xoay, chuyển tiếp, hiệu ứng ảnh trong ảnh, v.v.

BeeCut được thiết kế giao diện đơn giản, dễ sử dụng nên bạn dễ dàng có một video độc đáo và tuyệt đẹp chỉ trong vài cú nhấp chuột. Nó hỗ trợ năm tỷ lệ khung hình bao gồm dọc (9:16), vuông (1: 1), màn hình rộng (16: 9) và tiêu chuẩn (4: 3).

BeeCut ứng dụng chỉnh sửa cho người mới bắt đầu

BeeCut ứng dụng chỉnh sửa cho người mới bắt đầu

Các tính năng chính của BeeCut:

 • Cắt video theo khung và xóa những phần không mong muốn chỉ bằng một cú nhấp chuột
 • Một số bộ lọc thủ công giúp bạn tự do điều chỉnh theo ý muốn
 • Tùy chỉnh thời lượng của video theo mong muốn
 • Hỗ trợ xuất video với chất lượng1080p, 720p và 480p

Zoomerang

Zoomerang là một ứng dụng chỉnh sửa video TikTok đơn giản, hoàn hảo dành cho người mới bắt đầu và không am hiểu quá nhiều về chỉnh sửa và thiết kế. Ứng dụng sẽ bao gồm hướng dẫn từng bước trong ứng dụng một nút. Điều này có nghĩa là bạn có thể xem các video phổ biến trên TikTok và học cách tạo các video đó cho chính mình thông qua ứng dụng này.

Zoomerang - ứng dụng chỉnh sửa video với đa dạng hiệu ứng

Zoomerang – ứng dụng chỉnh sửa video với đa dạng hiệu ứng

Tuy nhiên, để trải nghiệm không có quảng cáo và quyền truy cập vào các hiệu ứng bổ sung và các tính năng chỉnh sửa video khác bạn cần phải đăng ký để sử dụng những dịch vụ này.

Các tính năng chính của Zoomerang như:

 • Hướng dẫn từng bước
 • Hơn 100 hiệu ứng đa dạng

Quik

Quik là một ứng dụng chỉnh sửa video TikTok miễn phí khi bạn có thể chọn trong số 23 kiểu video và tùy chỉnh video của mình bằng cách thêm biểu tượng cảm xúc, văn bản, khung, cắt video,… Bạn thậm chí có thể thêm các hiệu ứng như chuyển động chậm hoặc chuyển động nhanh cho video của mình để phù hợp với âm thanh.

Quik cũng cung cấp hỗ trợ đa ngôn ngữ cho tiếng Anh, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung giản thể, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Pháp, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận các tính năng, đồng thời giúp bạn dễ dàng thao tác hơn:

Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh với đa ngôn ngữ

Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh với đa ngôn ngữ

Các tính năng chính của Quik:

 • Dễ dàng quay và chỉnh sửa video
 • Chia sẻ đa nền tảng mạng xã hội
 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ

InShot

InShot là trình chỉnh sửa video miễn phí và dễ dàng giúp bạn tạo ra những video tuyệt vời với tính năng như cắt / cắt video, làm mờ nền, nhạc, hiệu ứng, v.v. InShot là một trong những lựa chọn tốt nhất để chỉnh sửa video theo nhiều hiệu ứng và phong cách. Đồng thời, giúp bạn xử lý cảnh quay để chia sẻ trên các phương tiện truyền thông xã hội.

Tuy nhiên, có một điểm trừ là InShot không có sẵn thư viện bài hát miễn phí bản quyền, điều này sẽ khiến bạn phải mua các bài hát để có thể sử dụng nhạc. Ngoài ra, tất cả các video được tạo bằng phiên bản miễn phí đều được đánh dấu mờ sau khi hoàn tất.

Inshot ứng dụng chỉnh sửa video chỉ trong một nốt nhạc

Inshot ứng dụng chỉnh sửa video chỉ trong một nốt nhạc

Các tính năng chính của InShot:

 • Dụng cụ xén, cắt, tách video
 • Kết hợp nhiều video
 • Hiệu ứng video bao gồm nhiều bộ lọc. Ngoài ra bạn có thể điều chỉnh độ sáng, độ bão hòa và độ tương phản,… cho bức hình của mình.

Tổng kết

Bên trên là tổng hợp 5 ứng dụng mà Metric Leo gợi ý cho bạn khi bạn làm video biến hình trên Tik Tok. Mong rằng với bài viết trên bạn có thể giúp bạn trong việc lựa chọn một ứng dụng phù hợp với nhu cầu của bản thân. Để tham khảo thêm về cách làm video biến hình trên TikTok bạn đừng quên ghé thăm Metric Leo để cập nhật nhiều thông tin về xu hướng hiện nay nhé.