Hướng dẫn cách ghép ảnh picsart trên Android và IOS

0
3423
picsart

PicsArt là ứng dụng được đông đảo các tín đồ đam mê chỉnh sửa ảnh biết đến như phiên bản photoshop trên di động. Đặc biệt, tính năng ghép ảnh trên PicsArt được giới trẻ sử dụng nhiều nhất, dưới đây là hướng dẫn cách ghép ảnh PicsArt trên Android và IOS dành cho những bạn còn khá mới mẽ và lạ lẫm với ứng dụng này. Hãy cùng tham khảo nhé!

Cách ghép ảnh PicsArt trên Android và IOS

ứng dụng ghép ảnh picsart

Ứng dụng chèn ảnh vào ảnh với nhiều lượt tải về nhất kể từ khi xuất hiện trên CH Play và App Sotre. Để khám phá tính năng mạnh mẽ trên PicsArt hãy thực hiện theo các bược cơ bản như sau:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng PicsArt cho Android và IOS.

Note: Khi mới cài đặt, PicsArt sẽ yêu cầu một số quyền truy cập vào album ảnh, tập tin trên điện thoại của bạn, lúc này hãy chọn đồng ý để sử dụng ứng dụng này nhé!.

Bước 2: truy cập vào phần chỉnh sửa

Để chỉnh sửa ảnh, bạn cần chọn ảnh nền bằng cách nhấn vào dấu “+” màu hồng ở giữa màn hình. Tiếp theo, chọn “Chỉnh sửa”. Sau đó, nhấn vào mũi tên phía trên bên trái để tiếp tục.

chỉnh sửa ảnh picsart

Bước 3: Chọn ảnh để ghép

Sau khi đã hoàn thành bước 2, bạn nhấn vào “Thêm ảnh” và chọn hình ảnh mà bạn muốn ghép trong bộ sưu tập ảnh của bạn. Bạn có thể chọn nhiều hình và những tấm hình này sẽ xuất hiện phía dưới kèm theo số lượng, nếu bạn cần bỏ chọn ảnh nào thì nhấn vào dấu “x” nhỏ là xong.

chèn ảnh picsart

Bước 4: Ghép ảnh – chèn ảnh – chỉnh màu và thêm hiệu ứng

Sau khi đã chọn được ảnh để ghép, bạn hãy thực hiện việc ghép ảnh bằng cách chọn ví trí mà mình muốn ghép trên khung nền. Khi đó, phía dưới sẽ xuất hiện nhiều công cụ để hỗ trợ cho việc chỉnh sửa bức ảnh của bạn như: khung hình, công cụ thay đổi kích thước, sao chép ảnh, cắt dãn xoay, tạo khung ảnh, đồ hoạ art, callout, gắn chữ vào ảnh, điều chỉnh độ sáng, tương phản, sắc nét, dán những hình Sticker, chồng ảnh, làm mờ, v.v…

thêm hiệu ứng trên picsart

Sau khi hoàn thành xong, bạn nhấn vào nút mũi tên trắng phía trên bên tay trái như bước chọn phông nền ở trên để lưu ảnh. Ứng dụng PicsArt cho phép bạn lưu ảnh với nhiều cách khác nhau như đăng lên Instagram, Facebook, gửi qua Messenger hoặc lưu lại vào bộ sưu tập trên điện thoại…

Những bức ảnh cực chất đến từ ứng dụng ghép ảnh PicsArt

Được thiết kế chạy mượt mà trên nền tảng Android và IOS, ứng dựng PicsArt không chỉ ghép ảnh mà còn có thể chèn ảnh cực đa dạng, giúp người dùng có được những trải nghiệm thú vị với hàng loạt tính năng được tích hợp sẵn. Có thể nói đến với PicsArt, nguồn cảm hứng sáng tạo của bạn sẽ không bao giờ bị giới hạn. Dưới đây là những hình ảnh cực chất được chỉnh sửa từ app PicsArt:

ảnh chỉnh sửa từ picsart 1

ảnh chỉnh sửa từ picsart 2

ảnh chỉnh sửa từ picsart 3

ảnh chỉnh sửa từ picsart 4

ảnh chỉnh sửa từ picsart 5

ảnh chỉnh sửa từ picsart 6

ảnh chỉnh sửa từ picsart 7

Với những thông tin trên, hi vọng các bạn đã có thêm một app chỉnh sửa ảnh cho bộ sưu tập của mình. Ngoài ra, để giúp hình ảnh của bạn thêm phần ảo diệu, việc tậu cho mình một chú “dế cưng” cũng là một yếu tố góp phần mang lại cho bạn ảnh gốc chất lượng hơn. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều dòng điện thoại giá khá mềm nhưng đáp ứng tốt trong vấn đề chụp ảnh, điển hình như vivo S1 Pro vừa được ra mắt với thiết kế đẹp – độc – lạ sẽ góp phần tôn thêm vẻ đẹp trong mỗi bức ảnh chụp của bạn.

LEAVE A REPLY