Cách chụp ảnh chất lượng cao với app B612

0
487
chọn nơi có ánh sáng tự nhiên

Hiện nay, với sự xuất hiện của nhiều app chỉnh sửa ảnh, nhưng B612 vẫn được đông đảo người dùng ưa chuộng bởi vì sự ảo diệu tự nhiên, thu hút của ứng dụng này. Tuy nhiên, để chụp ảnh đẹp và sắc nét hơn có một số điều mà bạn cần quan tâm để giúp cải thiện chất lượng ảnh chụp tốt hơn. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Mở tính năng độ phân giải cao

Có một tính năng mà có lẽ sẽ rất ít bạn chú ý, đó là tính năng Độ phân giải cao trong ứng dụng B612. Tính năng trong app chỉnh ảnh này nhằm cải thiện chất lượng ảnh chụp tốt hơn. Để thực hiện kích hoạt tính năng này, hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1:

Điều kiện tiên quyết đầu tiên là bạn đã khởi động ứng dụng app B612 đã được tải và cài đặt trước đó. Lưu ý, hãy cập nhật phiên bản mới nhất của B612 để trải nghiệm những tính năng mới nhất nhé!

Bước 2:

Sau đó, truy cập vào giao diện chụp ảnh B612 => chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc trên bên trái màn hình.

 Tại đây, bạn chọn mục Cài đặt (biểu tượng bánh răng cưa).

Bước 3:

Bạn kéo xuống phần Cài đặt camera, lúc này bạn sẽ nhìn thấy tính năng Độ phân giải cao như hình dưới.

Hãy kích hoạt nó bằng cách gạt thanh công tắc sang phải để cải thiện chất lượng ảnh chụp bằng B612.

Lưu ý: Tính năng trên sẽ giúp hệ thống lưu trữ hình ảnh chụp với độ phân giải cao nhất mỗi khi bạn sử dụng ứng dụng B612 để chụp ảnh. Tuy nhiên, bức ảnh của bạn sẽ có dung lượng lớn hơn so với các bức ảnh chụp khác.

2. Chụp ảnh ở nơi có ánh sáng đầy đủ, tự nhiên

Ánh sáng là một trong những yếu tố rất quan trọng khi chụp ảnh nhưng một số người lại lầm tưởng về việc chụp ảnh B612 là tự động sáng đẹp và cho ra hình ảnh chất lượng. Nhưng thực tế, những bức ảnh bị nhòe, vỡ hình ảnh khi chia sẻ lên mạng xã hội của nhiều người chính là kết quả của việc không quan tâm đến điều kiện ánh sáng.

chọn nơi có ánh sáng tự nhiên

Để khắc phục tình trạng này và giúp những bức ảnh chụp bằng app B612 nét hơn bạn hãy cố gắng chọn những nơi có có ánh sáng tốt, không tối. Lúc này chúng ta sẽ tạo điều kiện cho camera có thể thu thập được hình ảnh tốt nhất.

3. Vệ sinh camera điện thoại thường xuyên

Đây cũng là điều rất ít người quan tâm khi chụp ảnh bằng điện thoại, hãy tạo cho mình thói quen lau camera trước khi chụp để tránh những bức ảnh bị nhòe, chất lượng giảm rõ trông thấy.

ứng dụng b612

Dùng khăn vải mềm để vệ sinh camera, nhẹ nhàng lau phần ống kính bằng khăn đã tẩm một ít cồn (có thể dùng tăm bông). Dùng khăn vải mềm sẽ giúp máy ảnh không bị trầy xước nếu bạn có lỡ lau mạnh tay.

Với những cách giúp bạn cải thiện chất lượng ảnh chụp bằng ứng dụng B612 cũng như một vài lưu ý ở trên sẽ giúp các bạn có được những bức ảnh đẹp và sắc nét hơn.

Chúc bạn thực hiện thành công!

>>> Tìm hiểu thêm: Review app Soda để chụp và chỉnh sửa ảnh đẹp