Top 4 App chụp bầu trời đẹp cho dân “săn ảnh” vào ban đêm

0
485
Top 4 App chụp bầu trời đẹp cho dân “săn ảnh” vào ban đêm

Có phải bạn rất muốn chụp dải ngân hà, mặt trăng và những vì sao vào ban đêm nhưng kết quả lại khiến bạn rất thất vọng vì không giống với những gì bạn nhìn thấy chưa ? Đừng lo, Metric Leo sẽ giới thiệu cho bạn một số app chụp bầu trời đẹp vào ban đêm tốt nhất, không chỉ có chức năng chụp ảnh mà nó còn có thể lựa chọn vị trí, thời gian trong ngày hoặc tháng lý tưởng nhất để bạn chụp ảnh, ngoài ra cũng xác định các vì sao và dự đoán thời tiết cho buổi chụp ảnh vào đêm tiếp theo của bạn.

Nightcap Camera

Ứng dụng này tạo ra những bức ảnh và video tuyệt đẹp được quay vào ban đêm hoặc trong điều kiện ánh sáng yếu. NightCap Camera tự hào bởi tính năng tăng cường ISO cao hơn gấp 4 lần so với các ứng dụng tương tự. Ở chế độ máy ảnh cho phép tự động điều chỉnh độ phơi sáng và lấy nét tối ưu để có những bức ảnh sáng và rõ nét tuyệt đối.

Nightcam được đề cử là App chụp bầu trời đẹp về đêm nhất mạng xã hội

Nightcam được đề cử là App chụp bầu trời đẹp về đêm nhất mạng xã hội

Nhiệm vụ của bạn là duy trì sự ổn định của ống kính và bắt đầu chụp đối tượng bạn hướng đến. Trong trường hợp bạn muốn sửa đổi cài đặt theo cách thủ công, hãy tận dụng mục cài đặt. Với các chế độ khác, bạn thậm chí có thể chụp ảnh với hiệu ứng giống như máy ảnh DSLR.

Slow Shutter Cam

Slow Shutter Cam là cứu tin cho những người dùng Iphone

Slow Shutter Cam là cứu tin cho những người dùng Iphone

Ứng dụng chụp ảnh ban đêm này giúp bạn có thể chụp nhiều hiệu ứng tốc độ khác nhau mà không cần sử dụng máy ảnh DSLR. Slow Shutter Cam cho phép chụp ảnh hiệu quả khi có các yếu tố môi trường như pháo hoa, vệt sáng và phơi sáng lâu. Ứng dụng này tự hào có ba chế độ chụp tiện dụng bao gồm :

LOW LIGHT: Hoàn hảo để chụp trong điều kiện ánh sáng yếu. Chế độ này cho phép máy ảnh thu thập từng hạt Photon ánh sáng chiếu vào cảm biến.

LIGHT TRAIL: Tả rõ những vệt ánh sáng như tranh vẽ, bắt được các chuyển động ánh sáng khác nhau, pháo hoa hoặc ánh đèn pha ô tô.

MOTION BLUR: Giống chế độ đầu cửa trập của máy ảnh DSLR. Chế độ này thêm hiệu ứng làm mờ, phù hợp để chụp ảnh mang hướng ma quái, tất cả các loại chuyển động và hiệu ứng thác nước.

Trong trường hợp bạn đang muốn tìm hiểu cách chụp ảnh đêm bằng iPhone thì ứng dụng này sẽ trở thành trợ thủ đắc lực cho bạn.

A Better Camera

Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm ứng dụng chụp ảnh thiên văn cho Android thì hãy trải nghiệm qua ứng dụng này nhé. Chế độ chụp ban đêm của App sửa đổi một chút cơ chế lúc trước của máy ảnh và cho phép bạn điều chỉnh nó theo nhu cầu chụp ban đêm.

Người dùng có khả năng quản lý tốc độ màn trập, ISO và truy cập cài đặt chế độ chụp để kiểm soát nhiều ánh sáng yếu hơn và thực hiện các sửa đổi cần thiết khác. Thông thường, máy ảnh không thể điều chỉnh lấy nét chính xác ở chế độ tự động.

App chụp bầu trời đẹp cho người dùng Android

Bất kỳ người dùng nào cũng có thể đặt nó ở chế độ siêu tiêu cự cố định, nghĩa là máy ảnh sẽ chỉ lấy nét vào các đối tượng ở xa và sẽ không phải lúc nào cũng lấy nét lại. Bên cạnh đó, A Better Camera cung cấp các tùy chọn để chọn mức độ khử bóng mờ và giảm nhiễu cũng như cài đặt độ bão hòa của màu sắc.

Xem thêm >>> Tổng hợp 7 app chỉnh màu bầu trời đập tan mây mù xám xịt

Night Mode Camera

Night Mode Camera, là một trong những ứng dụng chụp ảnh ban đêm tốt nhất, cho phép bạn chụp trong điều kiện ánh sáng yếu và phóng to như ống nhòm. Với chế độ ống nhòm, bạn có thể sử dụng độ phóng đại 45X để nhìn các vật thể ở xa với chất lượng HD.

Night Mode Camera rất phổ biến với dân săn ảnh

Night Mode Camera rất phổ biến với dân săn ảnh

Ứng dụng này phù hợp cho cả chụp ảnh và quay video. Với sự hỗ trợ ánh sáng yếu trong khi quay, bạn có thể tự động thay đổi độ nhạy của máy ảnh để đạt được kết quả tốt nhất và đồng thời đặt mức thu phóng 1-8X. Các công cụ tự động của nó sẽ cân bằng ánh sáng và ảnh của bạn sẽ không cần hiệu chỉnh độ phơi sáng thêm.

Tổng kết

Metric Leo vừa chia sẻ 4 App chụp bầu trời đẹp vào ban đêm siêu “xịn sò” giúp bạn chụp những bức ảnh hoặc quay video tuyệt vời vào ban đêm rồi đấy. Từ giờ bạn không phải lo lắng mỗi khi chụp ảnh vào ban đêm nữa rồi, thay vào đó bạn có thể dễ dàng lưu giữa những khoảnh khắc mà tưởng chừng chỉ có thể bằng kí ức. Nhanh tay tải app và rủ bạn bè chụp những bức ảnh về đêm nào !