Top 5 App biên tập video dành riêng cho Iphone Smartphone

1
1782

Cho dù bạn là một người mới bắt đầu tìm hiểu, hoặc chỉ muốn chia sẻ những cuộc phiêu lưu mới nhất của bạn trên Facebook, mọi thứ sẽ trở nên đẹp hơn nếu bạn sử dụng một trong năm app biên tập video cho điện thoại iPhone của bạn

Cho dù bạn sử dụng điện thoại iphone X nới nhất với hình ảnh 4K 60fps hay một chiếc điện thoại iPhone SE 4K 30 khung hình / giây , bạn có thể dễ dàng chụp một số video thú vị trong những thời gian thú vị bằng cách nhấn vào nút ghi âm màu đỏ trong ứng dụng máy ảnh trên điện thoại iPhone của bạn.

Những clip này có thể được thú vị hơn nữa bằng cách chỉnh sửa và ghép nối với nhau; nhưng bạn sẽ cần một số phần mềm chỉnh sửa chuyên nghiệp. Dưới đây là một số trình chỉnh sửa video tốt nhất hiện có trên iOS.

1. iMovie

Chi phí: Miễn phí

Nếu bạn lần đầu tiên làm quen với chỉnh sửa video, iMovie của Apple là một lựa chọn tốt nhất. Một trong những lý do chính cho điều này chính là hoàn toán miễn phí, bạn sẽ không thể nghĩ rằng mình có thể tạo ra những kiệt tác video một cách nhanh chóng đến vậy.

Sử dụng một giao diện kéo và thả đơn giản, bạn có thể dễ dàng ghép nối các đoạn phim với nhau, cắt độ dài, và thêm các tiêu đề, bộ lọc, hiệu ứng, hoặc thậm chí các cảnh chia tách, kết hợp hai đoạn video. Tính năng Trailer cũng rất tuyệt, nó cho phép người dùng chèn đoạn phim vào không gian được thiết kế trước trong một mẫu có sẵn. Sau đó sẽ tự động tạo ra một trailer video chuyên nghiệp theo phong cách Hollywood.

Nếu bạn có máy tính Mac, có một chức năng để chuyển clip từ điện thoại iPhone vào máy tính để tiếp tục chỉnh sửa video trên một màn hình lớn hơn.

2. Clips

Chi phí: Miễn phí

Nếu tất cả bạn muốn là ghép một vài video, hình ảnh và tiêu đề để chia sẻ tên các phương tiện truyền thông xã hội, Clip có thể là những gì bạn đang tìm kiếm. Đó là một ứng dụng đơn giản nhằm vào những người có ít kinh nghiệm chỉnh sửa video, nhưng kết quả có thể rất hài lòng.

Bạn có thể tự quay video trong ứng dụng hoặc bạn có thể chèn các clip được lưu trước đây từ điện thoại iphone của bạn. Có một loạt các bộ lọc có thể được áp dụng cho phong cách hoạt hình và một kiểu khác giống như một bản vẽ bằng mực – cùng với nhiều tiêu đề và đồ họa có thể được đặt vào.

Một tính năng độc đáo chính là khi bạn ghi video trong ứng dụng, bạn có thể tùy chỉnh phụ đề xuất hiện trên màn hình cùng một lúc.

Chắc chắn, bạn sẽ không thể tạo ra một bộ phim bom tấn Hollywood, nhưng để tạo ra clip thú vị và chia sẻ nhanh thì thật tuyệt vời. Để biết chi tiết về khai thác tối đa ứng dụng, bạn có thể đọc tài liệu hướng dẫn .

3. Filmmaker Pro

Chi phí: Miễn phí để dùng thử, $ 5.99 mỗi tháng, $ 35.99 mỗi năm

Nhiều người muốn một cái gì đó kỹ thuật chuyên nghiệp hơn một chút so với iMovie hoặc Clips, các công cụ đầy đủ trong Filmmaker Pro để đáp ứng nhu cầu của bạn. Trong ứng dụng này, bạn có thể điều chỉnh tông màu cảnh quay, tạo phong cách phim cổ điển trở nên dễ dàng, hoặc tạo các clip phong cách trẻ trung vui nhộn.

Ngoài ra còn có các công cụ để điều chỉnh cân bằng trắng, độ bão hòa và độ tương phản, vì vậy bạn có thể tạo những video như cách bạn muốn.

Bài viết liên quan 6 bản đồ ngoại tuyến cho điện thoại iphone không cần kết nối internet

Một tính năng đặc biệt mà Filmmaker Pro đem lại đó chính là chức năng thay thế bất kỳ cảnh nào trên màn hình xanh mà bạn đã ghi lại, đặt một backgrond mới vào chế độ chụp bằng chỉ một vài cú nhấn. Ngoài ra còn có một loạt các tiêu đề, đồ hoạ và chuyển tiếp, thậm chí là một ứng dụng video dành riêng cho người dùng để bạn kiểm soát hoàn toàn cách ghi lại cảnh quay.

Có một phiên bản dùng thử, bất kỳ video nào bạn tạo sẽ có hình mờ của bản quyền. Bạn có thể xóa bản quyền khỏi ứng dụng vĩnh viễn với mức giá $ 19,99 hoặc 5,99 đô la / phút để mở khóa tất cả mọi thứ trong ứng dụng – bao gồm chế độ video thủ công.

Chi phí này có thể gây trở ngại cho nhiều người, nhưng nếu bạn thực sự cần chế độ chuyên nghiệp khi làm phim trên
điện thoại iPhone, bạn chắc chắn nên sử dụng Filmmaker Pro.

4. Videohop

Chi phí: $ 1,99

Đây là một trình biên tập sử dụng đơn giản có khả năng mang lại những kết quả ấn tượng. Với tính năng này, bạn có thể xếp nhiều video vào dòng thời gian của ứng dụng, cắt nối, điều chỉnh màu sắc và độ tương phản, cùng với việc thêm chuyển tiếp, bộ lọc, tiêu đề, nhạc, hiệu ứng âm thanh và thậm chí cả tiếng nói.

Nếu bạn có nhu cầu  thay pin iphone 4, 5, 6,7 plus hoăc SE, ép kính điện thoại iphone hoặc thay vỏ điện thoại iphone 4, 5, 6 , 7 plus zin với giá gốc, nhập khẩu từ chính hãng APPLE  Bạn có thể đến MAIGIA , Chi nhánh 1: 27C Tôn Thất Tùng P. Phạm Ngũ Lão, Q .1, TPHCM, Chi nhánh 2: 160A-B Bùi Thị Xuân, P.Phạm Ngũ Lão, Q .1, TPHCM

Videohop cũng có một số chế độ đặc biệt, bao gồm chuyển động trượt, phát đoạn phim ngược lại, và khả năng tạo video chuyển động dừng. Thậm chí có một tính năng chuyển đổi độ nghiêng cho những khoảnh khắc khi bạn muốn làm nổi bật một đối tượng nào đó.

5. LumaFusion

Chi phí: $ 19.99

Một nhiệm vụ khó khăn làm sao để tạo video trên điện thoại iPhone với cách sử dụng đơn giản nhưng lại tạo ra 1 video phức tạp và có chiều sâu. LumaFusion là một ứng dụng đáp ứng điều đó cho bạn.

Bằng cách nào đó, nhà phát triển đã tạo ra nhiều đoạn video trên timeline, có thể được sử dụng cho đồ hoạ, tiêu đề, tĩnh và video, cộng với ba bài nhạc để bạn có thể chỉnh sửa và tách riêng các hiệu ứng âm thanh, âm thanh và thuyết minh.

Thêm vào đó là phím Chroma (cho màn hình màu xanh lá cây / xanh lam), khả năng hiệu chỉnh màu tốt, chế độ quay chậm và đảo ngược, trộn âm thanh trực tiếp, chỉnh sửa và hiệu ứng âm thanh tinh vi, các tiêu đề có thể chỉnh sửa có thể bao gồm hình dạng và nhiều tính năng khác . Không có gì ngạc nhiên khi LumaFusion được sử dụng bởi các phóng viên trong lĩnh vực này, cũng như các nhà làm phim chuyên dụng.

Bài viết tham khảo: 

Sáng tạo Video với 6 ứng dụng làm video trên Android

Tạo video hoạt hình với ứng dụng làm video trên Android

Theo Metric Leo

LEAVE A REPLY