10 Phong cách chụp hình đi kèm app chỉnh ảnh cho các cặp đôi

0
1557

Trước khi vào khâu sửa ảnh hậu kỳ bằng app chỉnh ảnh thì bạn phải có một bức ảnh hoàn chỉnh và thể hiện được phong cách hướng tới. Đối với các cặp đôi, ảnh kỷ niệm lại càng quan trọng hơn vì nó còn phải toát lên vẻ đẹp tình yêu và sự gắn bó. Vậy bạn đã thử các phong cách chụp hình cặp đôi thú vị này chưa, cùng xem qua nhé

1. Tạo dáng giống nhau

Bức hình sẽ đáng yêu biết bao nếu bạn và người ấy đứng cạnh nhau, cùng làm một động tác giống nhau. Không chỉ thế nó còn thể hiện sự đồng điệu và hòa hợp trong mối quan hệ giữa hai người, tình yêu từ đó thêm phần sâu sắc và bình đẳng.

có thể dùng app chỉnh ảnh cho phong cách tạo dáng giống nhau

2. “Diễn sâu”

Thử đặt mình trong một tình yêu nào đó và diễn sâu, các cặp đôi sẽ có ngay bức ảnh thú vị mà chẳng cần tạo dáng phức tạp. Bối cảnh làm nổi bật hai nhân vật chính cũng nên được chú trọng, giúp hiện lên hình ảnh chỉ có hai người trong thế giới này mà thôi.

Diễn sâu làm nên khoảnh khắc cho bức ảnh, kết hợp màu sắc cùng app chỉnh ảnh

3. Chụp giày

Các couple thích phiêu du đó đây hẳn sẽ thích kiểu chụp giày chỉ có hai người. Tuy giấu mặt nhưng hình ảnh hai đôi giày gần nhau lại khiến cho người ta liên tưởng tới sự gắn bó, cùng nhau vượt qua gian nan thử thách của hai cặp đôi. Vì thế nó vẫn là kiểu chụp ảnh lãng mạn và sâu sắc.

>>>Mách bạn 5 phong cách chụp hình nghệ thuật HOT nhất hè 2018

Chụp giày sau đó dùng app chỉnh ảnh để tăng độ sâu deep

4. Chụp ảnh hôn

Đây là kiểu chụp ảnh muôn thuở của các cặp đôi và không bao giờ lỗi thời. Bởi nụ hôn là biểu tượng thiêng liêng của tình yêu, cho dù hôn bất cứ đâu. Vì vậy, ngại ngùng gì mà không thể hiện tình yêu bằng lưu lại khoảnh khắc cặp đôi hôn nhau nồng thắm.

Chụp ảnh hôn lãng mạn bằng app chỉnh ảnh

5. Chụp cho nhau

Chụp cho nhau cũng lãng mạn không kém khi bạn chỉ thích đi hai người cùng nhau. Các cặp đôi chỉ cần chụp ảnh đối phương, tiếp đó dùng app sửa ảnh có tính năng tạo ảnh collage để ghép các bức ảnh của hai người sao cho cân đối. Đó cũng là kiểu chụp được các bạn trẻ ưa chuộng và bổ sung phong cách mới mẻ cho bộ sưu tập của các cặp đôi.

6. Selfie

Kiểu chụp nhanh gọn lẹ nhất để hai người cùng nhau kịp lưu những kỷ niệm trong từng khoảnh khắc lứa đôi bằng chiếc smartphone và gậy tự sướng. Bạn có thể dùng các app chỉnh ảnh selfie trong lúc chụp để thêm các hiệu ứng và sticker cho bức ảnh selfie cặp đôi thêm dễ thương, sinh động.

App chỉnh ảnh tạo hiệu ứng cho bức ảnh selfie

7. “Nắm tay em đi khắp thế gian”

Đây là kiểu chụp đã tạo nên trào lưu khắp thế giới với tên gọi “Follow Me To”. Nó bắt đầu từ bộ ảnh cô gái giấu mặt kéo tay chàng trai và trải qua các khung cảnh như đang đồng hành cùng bạn đời trong một cuộc hành trình.

Dùng app chỉnh ảnh tăng chiều sâu cho phong cách chụp ảnh đưa em đi khắp thế gian

8. Chụp ảnh qua gương

Chụp ảnh qua gương cũng là một trong những phong cách độc lạ bạn nên thử cùng người yêu một lần trong đời. Trước gương bạn sẽ tha hồ tạo dáng và điều chỉnh cho thích hợp để ra đời bức ảnh thú vị chẳng kém những bức ảnh chụp thông thường.

Chụp ảnh qua gương và chỉnh sửa bằng app chỉnh ảnh

9. Chụp quay lưng

Nếu bạn đã chụp ảnh trực diện chán chê rồi thì có thể chuyển qua ảnh chụp lưng. Nhất là những bạn ngại chụp trước ống kính thì sẽ cảm thấy thoải mái hơn với kiểu chụp này. Bạn cùng người ấy quay lưng lại và thả hồn trước khung cảnh lãng mạn là đã có ngay bức ảnh lãng mạn và sâu lắng.

App chỉnh ảnh giúp tạo điểm nhấn cho ảnh chụp quay lưng

10. Tay trong tay

Hình ảnh hai nắm chặt tay, tay đan vào nhau đang là phong cách chụp hình ngọt ngào trên mạng xã hội. Cũng như các phong cách chụp hình giấu mặt ở trên, phong cách này cũng mang lại cảm giác “sâu deep” và ý nghĩa. Ngoài ra để tăng độ sâu deep cho bức ảnh bạn nên xóa phông xung quanh để làm rõ chủ thể bằng app chỉnh sửa ảnh.

Xóa phông nền cho ảnh chụp tay trong tay bằng app chỉnh ảnh

Nếu các phong cách trên chưa đủ làm phong phú cuốn album của bạn thì đã tới lúc bạn và người ấy cùng nhau sáng tạo cách chụp hình độc nhất, vô nhị chỉ riêng cho hai người mà thôi. Sau đó, nhờ app chỉnh ảnh biến các bức ảnh trở nên sống động, đẹp hơn.

>>>Metric Leo gợi ý cho bạn: 8 phong cách chụp ảnh chân dung 2018

Metric Leo

LEAVE A REPLY