Top 8 app thêm khung cho ảnh hot nhất cho Iphone và Android

0
472
Top 8 app thêm khung cho ảnh hot nhất cho Iphone và Android

Nếu bạn có nhiều tấm hình tương tự nhau nhưng lại không biết nên đăng tấm nào để có những bức hình đẹp nhất thì cách thêm khung cho ảnh chính là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất cho bạn. Bởi với một khung hình phù hợp thì bức hình của bạn có thể đẹp và sống động hơn rất nhiều.

PhotoDirector

PhotoDirector với da dạng cách thêm khung cho ảnh

PhotoDirector với da dạng cách thêm khung cho ảnh

PhotoDirector có hơn 400 mẫu cho ảnh ghép. Bạn sẽ luôn tìm thấy một phong cách phù hợp với các bức ảnh của mình với các danh mục như Cổ điển, Ẩm thực và thậm chí là các mục yêu thích theo mùa như Mùa thu. Thêm vào đó, các khung hình mới luôn được cập nhật thường xuyên, vì vậy bạn sẽ không bao giờ hết sự lựa chọn với Photo Director.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng có thể làm được nhiều việc hơn, PhotoDirector còn có các hiệu ứng và công cụ, chẳng hạn như Bokeh, bộ lọc và tia sáng. Chỉ trong một vài thao tác, các tính năng AI có thể loại bỏ các đối tượng không mong muốn hoặc thay thế hoàn toàn bầu trời trong ảnh của bạn. Làm cho ứng dụng này trở thành một trong những ứng dụng khung ảnh thân thiện với người dùng nhất trong danh sách của người dùng.

YouCam Perfect

YouCam Perfect giúp gương mặt bạn rạng rỡ hơn

YouCam Perfect giúp gương mặt bạn rạng rỡ hơn

Khi nói đến ứng dụng máy ảnh làm đẹp với khung ảnh thẩm mỹ, YouCam Perfect có thể là một trong những lựa chọn ứng dụng khung ảnh hàng đầu của bạn. Bạn luôn có thể tìm thấy ảnh ghép hoặc khung bất kể chủ đề của bạn là gì.

Để tạo ảnh ghép tuyệt đẹp trong vài giây, tất cả những gì bạn cần làm là kết hợp khung hình với các tính năng khác của YouCam Perfect như tạo hình khuôn mặt, làm trắng răng hoặc áp dụng bộ lọc ảnh. Ngoài ra, cập nhật lên phiên bản cao cấp cho phép bạn truy cập nhiều khung hình hơn, lưu ảnh ở định dạng HD và chỉnh sửa ảnh không có quảng cáo.

InFrame

InFrame ứng dụng thêm khung hình linh hoạt

InFrame ứng dụng thêm khung hình linh hoạt

InFrame có thể không phải là trình chỉnh sửa ảnh linh hoạt nhất, nhưng nó nhận được điểm số tuyệt vời như một ứng dụng khung ảnh. Ứng dụng đi kèm với vô số khung ảnh, đảm bảo rằng bạn có thể tìm thấy khung ảnh phù hợp nhất với bức ảnh của mình. Sau khi chọn khung ảnh, bạn có thể điều chỉnh và thêm hiệu ứng ảnh.

Một trong những khung InFrame được yêu thích là kiểu màu. Nó đóng khung ảnh của bạn bằng một màu cụ thể và bạn có thể chọn màu ưa thích của mình từ bảng màu. Bạn cũng có thể đăng những bức ảnh mới được đóng khung của mình trực tiếp trên các nền tảng truyền thông xã hội.

Photo Grid

Photo Grid là một ứng dụng khung ảnh miễn phí dành cho thiết bị iOS. Nó có một số bố cục cắt dán ấn tượng và khung hình đẹp, nhưng tính năng nổi bật của ứng dụng là công cụ trang điểm của nó. Với nó, bạn không cần phải trang điểm lại và chụp lại ảnh. Bạn có thể chỉ cần loại bỏ những điểm không hoàn hảo hoặc trang điểm cho vẻ ngoài của bạn trong những hình ảnh hiện có của bạn.

Bạn cũng có thể sử dụng Photo Grid để tạo dựng phim cho các bức ảnh được đóng khung đẹp mắt và thêm nhãn dán và biểu tượng cảm xúc động.

 Photo Grid giúp các bức ảnh được đóng khung đẹp mắt

Photo Grid giúp các bức ảnh được đóng khung đẹp mắt

Photo Frame

Photo Frame là một ứng dụng khung ảnh để giúp làm nổi bật hình ảnh

Photo Frame là một ứng dụng khung ảnh để giúp làm nổi bật hình ảnh

Photo Frame là một ứng dụng khung ảnh để giúp làm nổi bật hình ảnh của bạn. Với các mẫu và khung hình đẹp, bạn có thể thoải mái lựa chọn trong số hơn 500 khung hình được cập nhật thường xuyên.

Bên cạnh việc cập nhật khung ảnh thường xuyên, Photo Frame cũng là một trình chỉnh sửa ảnh tất cả trong một cung cấp một số công cụ chỉnh sửa khá hữu ích như cắt ảnh và thêm nhãn dán vào ảnh.

Thật không may, nó chỉ có sẵn trên các thiết bị Android và người dùng sẽ cần phải chấp nhận việc quảng cáo xuất hiện sau khi chỉnh sửa mỗi bức ảnh trong phiên bản miễn phí.

Pic Frame

Nếu bạn muốn sử dụng cả ảnh và video trong ảnh ghép, PicFrame là một lựa chọn tuyệt vời. Với hơn 100 khung hình để lựa chọn, 77 trong số đó hoàn toàn có thể tùy chỉnh để tạo ra những bức ảnh ghép cực kỳ độc đáo.

Bạn cũng có thể sử dụng PicFrame làm tác giả hoạt hình cho bong bóng thoại và hình dán truyện tranh. Để làm cho ảnh ghép video của bạn sáng tạo hơn nữa, PicFrame cho phép bạn thêm nhạc của riêng mình vào ảnh ghép video. Tóm lại, PicFrame không chỉ là một ứng dụng khung ảnh mà còn là một trình chỉnh sửa ảnh đa công cụ để bạn khám phá và chơi cùng!

Picsart

Picsart là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh với một số tính năng ấn tượng

Picsart là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh với một số tính năng ấn tượng

Picsart là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh với một số tính năng ấn tượng, bao gồm các khung ảnh đẹp. Ứng dụng khung ảnh này có sẵn cho người dùng Android và iOS và đi kèm với các khung theo chủ đề như sinh nhật, Giáng sinh, du lịch hoặc Năm mới.

Bạn có hơn một trăm khung ảnh để lựa chọn. Các công cụ có sẵn khác trên ứng dụng bao gồm bố cục cắt dán, nhãn dán, đường viền và các trang trí ảnh khác.

Xem thêm >>> 5 app thêm khung hình cho ảnh hot nhất hiện nay

Tổng kết

Bên trên là những app giúp cách thêm khung cho ảnh nhanh và dễ dàng hơn. Mong rằng những thông tin mà Metric Leo mang lại có thể giúp ích cho bạn. Ngoài ra, bạn đừng quên ghé thăm Metric Leo để cập nhật nhiều mẹo mới rất nhé.