Trend TikTok biến hình lọ lem đi lễ hội đang hot hit hiện nay

0
305

Trào lưu biến hình này chỉ vừa xuất hiện nhưng đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, thu về triệu view cho mỗi video. Và để quay được một video theo trend lọ lem đi lễ hội thu hút nhiều lượt xem thì không phải ai cũng biết. Bài biết dưới đây sẽ giới thiệu và hướng dẫn bạn cách đu trend TikTok biến hình lọ lem hot cho người mới bắt đầu.

Trend TikTok biến hình lọ lem cổ tích

Trend TikTok biến hình mang hướng cổ tích thú vị

Hashtag với Lọ lem và bài hát chủ đề dím xửa dím xưa

Trào lưu mới này được mọi người gọi với tên thân thuộc “Lọ lem xin đi lễ hội”, do vừa mới rầm rộ trên TikTok nên trào lưu này chưa có một hashtag chuẩn. Và bạn hoàn toàn có thể tìm theo cụm từ khoá “Ngày xửa ngày xưa”, “Lọ lem”, “Lọ lem đi lễ hội” cùng bài nhạc nền “dím xửa dím xưa” với 77,4K video… Tuy nhiên, hashtag xu hướng #lolem trên Tik Tok đã đạt đến 28.4 triệu lượt. Với cốt truyện cổ tích đã quá quen thuộc với mọi người tại Việt Nam, cộng thêm việc những ai bắt trend phải cực kỳ đầu tư từ trang phục, makeup đến đạo cụ, đặc biệt là biểu cảm thay đổi đa dạng cho phù hợp với 3 nhân vật. Trào lưu này sẽ yêu cầu một mình bạn sắm đủ 3 vai: lọ lem, dì ghẻ, và con gái dì ghẻ. Cái hay của trào lưu này là bạn phải tìm cách thay đổi mình cho thật phù hợp với mỗi nhân vật: lọ lem thì đầu bù tóc rối, mẹ ghẻ thì chua ngoa, em gái thì đanh đá…Người xem còn bị cuốn vào những video này mà khó lòng có thể dứt ra được.

Một số Tiktoker nổi tiếng đã thực hiện trend này

Với vẻ ngoài ưa nhìn, tài makeup biến hóa khôn lường và biểu cảm biến hình ứng hoá linh hoạt. Các hot TikToker đã thể hiện tài năng diễn xuất của mình trong những video đu trend biến hình này như Quách Ánh, Lê Bống… và nhận về hàng triệu lượt xem cũng như lượt like và bình luận. Đây là một trào lưu hay ho mà bạn có thể thử trong mùa dịch. Đứng dậy makeup, thay xiêm y rồi hoá lọ lem xin đi lễ hội khi hết dịch đi nào!

Biểu cảm lọ lem muốn đi xem hội của Quách Ánh

 

Biểu cảm sợ sệt khá trọn vẹn

 

Biểu cảm độc ác của dì ghẻ

 

Biểu cảm đanh đá của cô em kế

Hướng dẫn đu trend TikTok lọ lem biến hình cho người mới

Bước 1: Điều đầu tiên là bạn nên định hướng các makeup cho 3 nhân vật khác nhau:lọ lem với vẻ ngoài ngây thơ, dì ghẻ với lối make up sắc sảo, và cô em gái với lối makeup tinh tế. Cùng các trang phục phù hợp với từng nhân vật. Còn nếu bạn không makeup giỏi, đừng lo vì đã có filter của TikTok cứu cánh cho bạn!

Bước 2: Cùng tìm nhạc “dím xưa dím xửa” và bắt đầu bấm quay thôi! Quay với từng nhân vật với lời thoại thích hợp và ghép chúng lại với nhau!

Bước 3: Tạo hiệu ứng cho đoạn video thêm phần thu hút

Bước 4: Xem và xuất file.

Bạn đã học được cách đu trend TikTok biến hình lọ lem cực hot chưa? Hãy cùng Metric Leo mở ngay ứng dụng TikTok và đu trend thôi nhé!

>> Xem thêm tổng hợp 7 trend TikTok cho bạn thoát kiếp người tối cổ!