Tự tin diện trang phục ưng ý với app đổi màu áo tuyệt đỉnh

0
137
Tự tin diện trang phục ưng ý với app đổi màu áo tuyệt đỉnh

Bạn đã bao giờ nhìn vào bức ảnh của mình và nghĩ “ Hừm..tôi ghét bộ trang phục này”. Thật may mắn cho bạn, bài viết này chúng mình có thể giúp bạn tự tin diện trang phục theo sở thích của mình với các app đổi màu áo siêu đơn giản. Những ứng dụng này có thể thay đổi cách bạn nhìn vào bất kỳ bức ảnh nào dễ dàng như ăn bánh.

Phá cách với bộ app đổi màu áo

Phá cách với bộ app đổi màu áo

Chỉnh sửa màu áo có lợi ích gì cho bức ảnh của bạn?

Tạo nên những bức ảnh nghệ thuật với trang phục màu sắc cá tính riêng của bạn. Giúp bạn có thể tham khảo được nhiều màu sắc phù hợp với kiểu áo và làm nổi bật màu da trước khi tới các bước chỉnh sửa khác.

Làm thế nào để sử dụng các app đổi màu áo?

Chụp một bức ảnh tự sướng hoàn hảo cho ngày đi chơi cuối tuần nhưng ước gì mình mặc một chiếc áo màu khác? Hay đơn giản là bạn muốn thay đổi màu sắc trang phục để xem màu nào đẹp nhất? Giờ đây, việc này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ tính năng của các app đổi màu áo. Mỗi ứng dụng sẽ có cách hướng dẫn khác nhau. Tuy nhiên về cơ bản vẫn có các bước sau:

  1. Tải xuống và mở ứng dụng
  2. Nhấp vào mục thêm ảnh và chọn ảnh bạn muốn chỉnh sửa
  3. Điều hướng đến công cụ quần áo.

Ứng dụng sẽ tự động phát hiện quần áo trong ảnh của bạn và áp dụng liền mạch màu bạn chọn cho áo phông hoặc áo khác của bạn. Bạn có thể chọn từ một số màu rực rỡ hoặc sử dụng công cụ bộ chọn màu để tìm một sắc thái cụ thể.

Chỉnh sửa hình ảnh cho bạn có một diện mạo như ý

Chỉnh sửa hình ảnh cho bạn có một diện mạo như ý

Một số bí quyết giúp bạn rút ngắn thời gian chỉnh màu trang phục hơn

Biết những gì bạn đang chụp

Điều quan trọng bạn phải biết là những gì bạn đưa vào máy ảnh của mình và những gì bạn cung cấp cho ứng dụng chỉnh màu để có được kết quả tốt nhất. Hình ảnh của bạn thoạt nhìn có vẻ buồn, màu sắc chưa bão hòa và độ tương phản thấp. Nhưng điều này là tốt bởi vì chất lượng hình ảnh sẽ tuyệt vời hơn đến lúc tô màu.

Nếu bạn đã có độ tương phản cao và các chi tiết trong hình bị vỡ hoặc hình bị mờ, bạn không thể chỉnh thêm màu sắc. Vì nó có thể làm nhòe màu sắc màu áo bạn chọn và màu sắc trong cảnh.

Phạm vi được chỉnh sửa

Khi bạn muốn chỉnh màu chính xác, về cơ bản bạn sẽ tạo ra giao diện của vùng chọn. Bạn cần đảm bảo rằng các màu bạn điều chỉnh được áp dụng trong phạm vi đúng cách. Nếu có một chiếc áo màu đen mà bạn muốn chỉnh màu khác, bạn có thể sử dụng công cụ để xem liệu bạn đã điều chỉnh màu đó chính xác chưa và hạ thấp màu nó xuống để đúng với màu thực.

Xác định tốt các phạm vi là một cách tốt để kiểm tra sự cân bằng giữa các màu của các chi tiết với nhau. Bạn có thể nhìn và nói ảnh này có quá nhiều màu đỏ, hãy quay lại. Hoặc bạn có thể nói, hãy thêm một chút màu xanh lam vào. Các ứng dụng cũng đánh giá được mức độ bão hòa của hình ảnh của bạn.

Đồng điệu bức ảnh

Nếu bạn đang muốn chỉnh những bức ảnh cùng bộ sưu tập nhưng chụp bằng hai máy ảnh khác nhau hoặc trên cùng một máy ảnh nhưng có hai cài đặt khác nhau. Sẽ khá khó khăn khi chuyển từ ảnh này sang ảnh khác và màu sắc không khớp. Vì vậy, những gì bạn cần để khớp màu giữa các bức ảnh phù hợp là cân nhắc chụp cùng góc máy với nhau.

Điều chỉnh màu sắc cơ bản

Điều chỉnh màu sắc cơ bản

Hiệu chỉnh màu cơ bản

Khi bạn có các bức ảnh của mình cùng nhau, bạn muốn sửa ảnh tổng thể. Bạn muốn thực hiện cái được gọi là hiệu chỉnh màu cơ bản. Các ứng dụng là nơi bạn xử lý những thứ như cân bằng trắng, độ tương phản, độ bão hòa, màu sắc, thêm bớt chi tiết,… Mục tiêu là để có được một hình ảnh đẹp. Hãy xem qua bài viết miễn phí Top 03 app chỉnh màu quần áo ảo diệu và thần kỳ biến hóa bức ảnh

Hiệu chỉnh màu sắc nghệ thuật

Một bước nữa để làm cho bức ảnh của bạn trông đậm chất điện ảnh, đó là đưa ra những lựa chọn nghệ thuật Picsart, Photoshop,…là một chuyên gia chỉnh màu và nó đã làm rất tốt việc chỉ cho bạn cách điều chỉnh màu sắc trong cùng một bức ảnh để có một sự rung cảm khác.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin chúng tớ đã tổng hợp để giúp bạn có thể diện trang phục một cách tự tin hơn với app đổi màu áo. Metric Leo hy vọng bạn sẽ có một bức ảnh thật tuyệt vời.