10 địa điểm chụp ảnh bạn có thể tìm thấy ở bất cứ đâu

0
507

Ngay cả khi bạn thực sự sống ở vùng quê hay các thành phố đông đúc thì vẫn có rất nhiều nơi bạn có thể tìm thấy bối cảnh đẹp cho ảnh của mình. Chỉ cần đạp xe, lên xe, đóng gói hành lý và đi dạo để khám phá những kho báu ẩn giấu ngay gần bạn. Cùng Metric Leo tìm hiểu 10 địa điểm chụp ảnh hoàn hảo mà bạn có thể tìm thấy ở bất cứ đâu nhé!

Tường màu

Bất kể bạn sống ở đâu trên thế giới, bạn có thể tìm thấy một bức tường màu thú vị ở đâu đó gần đó.

Chụp hình với phông nền đơn giản

Cửa nhà để xe

Đối với kiểu dáng công nghiệp đó, việc tìm cửa nhà để xe thực sự có thể làm nổi bật bức ảnh trang phục, đặc biệt nếu nó trùng khớp với trang phục.

Pose dáng trước cửa nhà gửi xe

Khu vườn bí mật

Đối với cư dân thành phố, việc vào khu vườn bí mật có thể hơi xa xỉ, nhưng nhiều khách sạn, công viên thành phố hoặc bạn bè và gia đình có thể có một khu vườn mà bạn có thể sử dụng. Chỉ cần đảm bảo trang phục của bạn không bị lạc trong ảnh, với rất nhiều thứ đang diễn ra, điều đó có thể dễ dàng xảy ra.

Tạo dáng trong vườn nhà

Graffiti

Các hình vẽ

Đặc biệt nếu trang phục của bạn tối giản, việc tìm kiếm một số hình vẽ graffiti tốt xung quanh sẽ giúp bài viết của bạn tăng cường thị giác. Tranh tường cũng có tác dụng, nhưng tôi thấy rằng sự phá hoại chung chung đủ để không làm mất đi tiêu điểm.

Marinas

Chụp ảnh tại biển, hồ nước

Marinas rất ấn tượng về mặt thị giác, cũng như bến tàu và bất cứ thứ gì liên quan đến nước

Mái nhà

Nếu bạn sống trong một tòa nhà chung cư hoặc lên tầng thượng của một tòa nhà văn phòng, đây có thể là một vị trí đắc địa để chụp ảnh vì chúng thường yên tĩnh và không có nhiều người xung quanh.

Vỉa hè

Thả dáng trên vỉa hè

Không phải ở đâu cũng có vỉa hè, và không phải ở đâu cũng có những con đường dân sinh, nhưng vỉa hè là nơi bạn có thể chụp ảnh. Nó phụ thuộc vào cách bạn chụp ảnh. Chú ý đường chéo và điểm biến mất? Đó là vì ảnh được chụp ở góc thấp hơn. Đảm bảo đường chân trời (nơi mặt đất gặp bầu trời) không cao hơn thắt lưng của bạn. Nếu không bạn chỉ nhận được một bức ảnh nhàm chán trên vỉa hè.

Cầu thang

Tạo dáng tại cầu thang

Những chiếc cầu thang rất tuyệt vì ngay cả khi bạn đang ngồi, bạn vẫn có cảm giác rằng đây chỉ là một khoảnh khắc thoáng qua. Bạn có thể ngồi, đứng, đi lên, đi xuống, thu được nhiều góc độ khác nhau với cầu thang. Cộng với các đường ngang của cầu thang tạo thêm kết cấu sạch sẽ cho bức ảnh.

Đường phố

Kể từ khi “phong cách đường phố” ra đời, đường phố đã là một địa điểm phổ biến để chụp ảnh. Chúng rất tuyệt vì đôi khi bạn có đủ không gian rõ ràng để có được độ sâu trường ảnh tốt. Thú cưng duy nhất của tôi về những bức ảnh được chụp trên đường phố là khi đường chân trời vượt quá thắt lưng, vì khi đó nó sẽ trở thành một bức ảnh giống như “Này, hãy xem đường nhựa này”. Bạn muốn giảm thiểu đường nhựa càng nhiều càng tốt, và để làm điều này, chỉ cần đặt máy ảnh của bạn ở góc chụp thấp hướng lên trên (nó cũng giúp bạn có đôi chân dài hơn).

Đài phun nước

Các đài phun nước luôn vui nhộn, bạn không muốn nhảy vào sao? Ngồi xuống? Thực hiện một điều ước. May mắn thay, nhiều thành phố, thị trấn và công viên có đài phun nước và nếu khu vực của bạn không bị hạn hán quá nhiều, chúng sẽ hoạt động trong những tháng ấm áp.

Xem các mẹo, thủ thuật và nội dung cuộc sống thú vị khác tại đây!