6 app trang điểm mà bạn gái nào cũng nên có trong điện thoại

0
238

Trang điểm là một nghệ thuật mà rất ít người có khả năng làm được. Có rất nhiều cô gái yêu thích trang điểm và thực hành nó. Một số cô gái giỏi trang điểm, và một số chỉ ngại thử những kiểu dáng hoặc phong cách mới trên khuôn mặt của mình. Trong trường hợp thứ hai, có rất nhiều app trang điểm làm đẹp cho phép mọi người có ý tưởng trong thời gian thực về việc liệu một kiểu trang điểm cụ thể có phù hợp với khuôn mặt của họ hay không.

Chúng tôi đã thử nghiệm nhiều ứng dụng trang điểm cho Android và iOS và đã đưa ra danh sách 5 ứng dụng trang điểm được sử dụng nhiều nhất và tốt nhất cho phép người dùng thử các kiểu trang điểm và kiểu tóc khác nhau.

Dưới đây là danh sách các ứng dụng trang điểm tốt nhất cho Android và iOS.

Faceapp

Đây là ứng dụng trang điểm và làm đẹp được nhắc đến nhiều nhất trong thị trấn hiện nay. FaceApp là một ứng dụng di động được phát triển bởi một công ty Nga dành cho cả người dùng Android và iOS.

Hình ảnh trước và sau khi thêm râu trong app
Hình ảnh trước và sau khi thêm râu trong app

Ứng dụng trang điểm này cho phép người dùng thay đổi kiểu tóc và diện mạo trang điểm của họ. Không chỉ vậy, FaceApp còn cho phép chuyển đổi giới tính đã thu hút một lượng lớn người dùng. Ứng dụng cũng sử dụng hình ảnh của người dùng để biến họ thành phiên bản cũ hơn, điều này khá ấn tượng.

Những hiệu ứng khác nhau trong chỉnh sửa
Những hiệu ứng khác nhau trong chỉnh sửa

Tuy nhiên, ngày nay ứng dụng này vấp phải rất nhiều chỉ trích vì các nhà phê bình nói rằng ứng dụng làm lão hóa khuôn mặt này là mối đe dọa đối với quyền riêng tư của người dùng và có thể có thông tin sinh trắc học của người dùng.

YouCam Makeup

Một ứng dụng trang điểm và làm đẹp nổi tiếng khác là ‘YouCam Makeup’, được cài đặt bởi người dùng iOS và Android. Ứng dụng này cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh của mình để xem kiểu trang điểm nào phù hợp với bạn hơn. Nó có một số tính năng đặc biệt như thay đổi màu mắt, khuôn mặt thon gọn, tạo hình lại mũi, loại bỏ khuyết điểm và đưa ra phân tích về mức độ khỏe mạnh của làn da của bạn.

Hình ảnh trước và sau khi sử dụng app để trang điểm
Hình ảnh trước và sau khi sử dụng app để trang điểm

Có rất nhiều công cụ cho phép người dùng sở hữu làn da không tì vết. Các công cụ bao gồm trang điểm cho môi, mắt, lông mày, mặt, mũi và hình xăm. Bạn có thể chỉnh sửa dáng mũi, khuôn mặt, đôi mắt và có thể chọn những màu son yêu thích. Hơn nữa, ứng dụng cho phép bạn nhuộm màu tóc cũng như chọn cho mình những kiểu tóc khác nhau.

Hình ảnh sau khi chỉnh sửa qua app
Hình ảnh sau khi chỉnh sửa qua app

Đây là một ứng dụng trang điểm miễn phí, vì vậy hãy tải xuống ngay hôm nay để trải nghiệm những tính năng độc đáo.

App trang điểm InstaBeauty

InstaBeauty là một trình chỉnh sửa ảnh selfie mà người dùng có thể sử dụng để chỉnh sửa ảnh tự chụp của họ để làm cho chúng phù hợp hoàn hảo với phương tiện truyền thông xã hội. Ứng dụng này cũng có sẵn cho cả người dùng Android và iOS.

Hình ảnh đã qua bộ lọc của app
Hình ảnh đã qua bộ lọc của app

Ứng dụng này cũng chứa các tính năng tương tự như YouCam Makeup, chẳng hạn như loại bỏ khuyết điểm, làm thon gọn khuôn mặt / mũi và thay đổi kiểu tóc. Không chỉ vậy, ứng dụng này còn đi kèm với các tính năng khác nhau như loại bỏ mụn đầu đen / trắng, mụn bọc hoặc mụn trứng cá để làm cho làn da của bạn trông hoàn mỹ.

Hình ảnh sử dụng app để tô son và đánh má hồng
Hình ảnh sử dụng app để tô son và đánh má hồng

Một tính năng thú vị khác được cung cấp bởi ứng dụng này là bạn cũng có thể kiểm soát chiều cao của mình, sử dụng camera làm đẹp và tạo ảnh ghép đẹp mắt.

Perfect 365

Ứng dụng Perfect365 là một ứng dụng thịnh hành khác có sẵn trên iOS và Android. Nó cho phép trang điểm ảo với rất nhiều tính năng có sẵn cho khuôn mặt và tóc. Có hơn 15 công cụ và phong cách trang điểm đi kèm trong ứng dụng này. Bạn có thể tùy chỉnh màu sắc theo sự lựa chọn của bạn.

Hình ảnh đã được chỉnh sửa qua app
Hình ảnh đã được chỉnh sửa qua app

Ứng dụng này cũng chứa các hướng dẫn từng bước từ các nghệ sĩ khác nhau để hướng dẫn người dùng tạo hình trên khuôn mặt của họ, làm cho chúng trông giống như thật. Một tính năng khác biệt khác là ứng dụng này cho phép bạn kết nối với các chuyên gia trang điểm trong khu vực gần bạn. Bạn cũng có thể đăng ký nhận các bản cập nhật, ngoại hình và mẹo trang điểm hàng ngày.

Hình ảnh minh họa sửa dụng app trang điểm
Hình ảnh minh họa sửa dụng app trang điểm

Urban- Book wellness at home

Mọi người muốn cảm thấy như họ đang có khoảng thời gian tuyệt vời nhất ở nhà theo cách riêng của họ. Chánh niệm, quản lý căng thẳng và sức khỏe tinh thần là tất cả những gì một người thực sự cần để chăm sóc bản thân. Sử dụng ứng dụng Urban, bạn có thể đặt các dịch vụ cần thiết để đưa bạn vào trạng thái tinh thần lý tưởng, chẳng hạn như mát-xa, chăm sóc da mặt, móng tay và các liệu pháp nắn xương. Bạn có thể chọn từ hàng nghìn học viên có mặt ở đó trong 7 ngày một tuần. Các buổi tập thể dục đang được bổ sung vào gói chăm sóc sức khỏe đô thị để giúp bạn luôn thon gọn, cân đối và luôn dẫn đầu trò chơi.

Hình ảnh minh họa từ nhà sản xuất
Hình ảnh minh họa từ nhà sản xuất

Photo Wonder

Cuối cùng, một trong những ứng dụng làm đẹp trang điểm tốt nhất là ‘Photo Wonder.’ Bên cạnh việc sử dụng các công cụ trang điểm để làm đẹp, ứng dụng này cho phép bạn thêm hiệu ứng vào hình ảnh và tạo ảnh ghép để chia sẻ hình ảnh của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội. Nó cũng giúp bạn điều chỉnh tông màu da, làm thon gọn khuôn mặt và xóa mờ các vết thâm. Bạn cũng có thể sử dụng nhãn dán và có thể tạo cảnh phim cho các bức ảnh của mình.

Hình ảnh đã được chỉnh sáng qua app
Hình ảnh đã được chỉnh sáng qua app

Những tiến bộ về công nghệ đã dẫn đến nhiều ứng dụng trang điểm sáng tạo mà bạn có thể sử dụng để thay đổi diện mạo của mình một cách toàn diện. Những gợi ý trên sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn về các ứng dụng phù hợp nhất cho bạn. Bạn có thể chọn và áp dụng kiểu trang điểm yêu thích của mình trong vòng chưa đầy 10 phút và chia sẻ nó với bạn bè trên mạng xã hội. Bạn cũng có thể đọc các ứng dụng máy ảnh selfie tốt nhất và các ứng dụng máy ảnh tốt nhất của chúng tôi để chụp những bức ảnh đẹp hơn và trông thật lộng lẫy

Hãy cho mình một cơ hội để trông xinh đẹp hơn bao giờ hết!