6 ứng dụng ghép ảnh tốt nhất cho iPhone

0
101

Bạn đang tìm một ứng dụng có thể ghép ảnh để có thể lồng ghép những bức ảnh của mình thành một bức ảnh đẹp, độc và lạ. Có hàng tá phần mềm ghép ảnh giúp thực hiện công việc này một cách dễ dàng vì chỉ cần chạm nhẹ vào màn hình. Hãy xem ngay bài viết dưới đây, Metric Leo sẽ giới thiệu 6 ứng dụng ghép ảnh tốt nhất cho iPhone.

Adobe Spark Post

Adobe Spark Post được thiết kế để giúp người dùng tạo các bài đăng trên mạng xã hội một cách nhanh chóng cũng như chia sẻ dễ dàng trên Facebook, Instagram, Snapchat, v.v. Với nó, bạn có thể tải ảnh, video và văn bản của mình lên các khung mẫu ảnh ghép được thiết kế chuyên nghiệp và làm cho hình ảnh của bạn trở nên sáng tạo và nổi bật với các hiệu ứng và nhãn dán thú vị. 

Ngoài ra, Adobe Spark Post sẽ tự động thay đổi kích thước hình ảnh bằng cách sử dụng AI và học máy để nội dung của bạn được tối ưu hóa cho bất kỳ nền tảng xã hội nào.

Giao diện ứng dụng ghép ảnh Adobe Spark Post

Giao diện ứng dụng ghép ảnh Adobe Spark Post

Canva: Ứng dụng ghép ảnh và video

Canva làm cho việc thiết kế ảnh ghép và video của bạn trở nên đơn giản một cách đáng kinh ngạc. Nhờ các mẫu được thiết kế chuyên nghiệp, bạn không cần bất kỳ kỹ năng chỉnh sửa chuyên nghiệp nào cũng có thể làm cho ảnh ghép của mình nổi bật. Cho dù bạn đang sáng tạo hình ảnh lời mời sinh nhật hay câu chuyện trên Instagram, bạn cũng có thể tạo những ảnh ghép với đồ họa từ ảnh và video trong thư viện ảnh của mình.

Phần mềm ghép ảnh Canva

Phần mềm ghép ảnh Canva

Fotor: Trình tạo ảnh ghép và trình chỉnh sửa ảnh trong một

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ cùng với khả năng tạo ảnh ghép, hãy thử ứng dụng Fotor. Fotor không chỉ bao gồm hàng trăm hiệu ứng đặc biệt được thiết kế dành cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, mà ứng dụng còn cho phép bạn ghép ảnh dễ dàng và tạo ra những thiết kế tuyệt đẹp theo đúng cách bạn muốn. Ngoài ra, phần mềm còn được tích hợp thêm bộ lọc, nhãn dán, văn bản và còn nhiều công cụ hơn thế nữa. Đây là một ứng dụng tuyệt vời cho những người dùng muốn chỉnh sửa hình ảnh và tạo ảnh ghép, tất cả chỉ bằng một công cụ duy nhất.

Ứng dụng Fotor trên iPhone

Ứng dụng Fotor trên iPhone

PicCollage: Trình tạo ảnh ghép trực quan với hàng trăm mẫu khung ghép

PicCollage là một công cụ tạo ảnh ghép miễn phí cho phép bạn chọn hàng trăm khung ghép khác nhau, nhãn dán độc quyền và các nền lễ hội đa dạng. PicCollage tập hợp các mẫu và các tùy chỉnh độc đáo lại với nhau để cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần với mục đích tạo ra các thiết kế cắt dán đầy cảm hứng, mới lạ.

Ứng dụng PicCollage

Ứng dụng PicCollage

PicsArt: Trình chỉnh sửa ảnh và video tất cả trong một với trình tạo ảnh ghép

PicsArt là một trong những ứng dụng ghép ảnh phổ biến nhất cho iPhone, với hơn 1 tỷ lượt tải xuống cho đến nay. Nó hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng bao gồm các công cụ tạo ảnh ghép độc đáo, cũng như chỉnh sửa ảnh và video một cách dễ dàng. 

Các tính năng bao gồm khung ảnh truyền thống, công cụ cắt dán theo phong cách tự do và các sticker vui nhộn. Tính năng Story maker cho phép bạn sử dụng để thiết kế các câu chuyện bằng cách ghép ảnh trước khi chia sẻ chúng trên Instagram. Thêm hình dán, bộ lọc, văn bản, bản vẽ và nhiều điều thú vị hơn thế nữa để biến ảnh ghép của bạn trở nên độc đáo.

Trình ghép ảnh PicsArt

Trình ghép ảnh PicsArt

Moldiv: công cụ ghép ảnh và biến tấu thành tạp chí sành điệu

Với Moldiv, ứng dụng đã được tích hợp 310 khung ảnh cắt dán phong cách khác nhau, 135 bố cục theo phong cách tạp chí phổ biến. Sau khi bạn thiết kế bố cục ảnh ghép của mình, hãy tùy chỉnh nó bằng các công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp, nhãn dán và văn bản. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn màu sắc của các bức ảnh theo bộ lọc mong muốn. Đặc biệt, ứng dụng còn tích hợp khả năng chỉnh sửa khuôn mặt, trang điểm da, giúp bức ảnh selfie của bạn trở nên đẹp và hoàn hảo hơn.

Moldiv - công cụ ghép ảnh chuyên nghiệp

Moldiv – công cụ ghép ảnh chuyên nghiệp

Tóm lại, việc tạo ảnh ghép độc nhất vô nhị trên iPhone của bạn là một cách thú vị để thêm một chút màu sắc vào ảnh của bạn trước khi chia sẻ chúng với bạn bè hoặc trên mạng xã hội. Hy vọng với 6 ứng dụng ghép ảnh trên sẽ làm bạn hài lòng. Chúc mọi người có những bức ảnh ghép ưng ý.